Super chess x Supreme cards

Bộ sản phẩm “Siêu cờ x Siêu thẻ đa năng” là một bộ boardgame độc đáo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu hình ảnh từ tựa game quốc dân Liên Quân Mobile kết hợp với Cờ Vua – vua của bộ môn thể thao trí tuệ, đi kèm đó là bộ cards siêu độc đáo mà chắc chắn chưa từng xuất hiện trên thế giới

28 Người ủng hộ 64 0 Nhận xét
6,572,000  Đã ủng hộ
300,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
2.19%

0 ngày còn lại
2.19% Thành công
Dự án đã kết thúc

Lời mở đầu

Đa vũ trụ đã mở ra, vũ trụ Liên Quân đang gần chúng ta hơn bao giờ hết, những vị tướng khắp lục địa Athanor đang lần lượt bước qua cánh cửa thời không để bước vào bình nguyên mới mang tên Trái Đất. Tuy nhiên kéo theo đó là những hiểm họa khôn lường từ Lokheim đang chực chờ để tràn vào thế giới của chúng ta. Tôi – Melania, một nữ tín đồ của Veda đại diện cho những hi vọng còn sót lại của nhân loại để dẫn đường cho bạn. Là một kiện tướng Liên Quân Mobile kiệt xuất, một cờ thủ mưu trí, một nhà sưu tầm collectible cards, hay đơn giản chỉ là những người đam mê với những merchandises,… Dù là ai chúng tôi cũng cần bạn ngay lúc này. Hãy thật khôn ngoan và nhớ rằng: “Sức mạnh nằm trong tầm tay bạn.”

 

Giới thiệu về Super chess x Supreme cards

Bộ sản phẩm “Siêu cờ x Siêu thẻ đa năng” là một bộ boardgame độc đáo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu hình ảnh từ tựa game quốc dân Liên Quân Mobile kết hợp với Cờ Vua – vua của bộ môn thể thao trí tuệ, đi kèm đó là bộ cards siêu độc đáo mà chắc chắn chưa từng xuất hiện trên thế giới. Sự kết hợp hoàn mỹ này sẽ mang lại “vô cực” tính năng giải trí bất tận, hứa hẹn sẽ khiến bạn không ngừng choáng ngợp. Ngay lúc này, hãy cùng khám phá những “Merchandises tẩm ma thuật” nằm trong bộ sản phẩm.

Supreme cards – Siêu thẻ đa năng

 

Bộ Siêu thẻ được lấy thiết kế từ logo quen thuộc của Liên Quân mobile, những tấm thẻ hình thoi độc nhất chính là điểm nhấn tạo nên sức hút của những tấm thẻ này. Mặt bên trong của tấm thẻ là những vị tướng quen thuộc cùng hàng loạt tính năng.

 

Nếu là một kiện tướng gắn bó với Liên Quân Mobile, sẽ thật tuyệt vời khi sở hữu tấm thẻ in hình vị tướng mà mình tự tin cân cả map, không chỉ đơn thuần là 1 công dụng nhàm chán, bộ Siêu thẻ mang đến cho bạn tới 3 gameplay khác nhau.

Supreme cards’s gameplay

     1.  Bài tây

 

Ngay hai đầu cạnh của tấm thẻ là biểu tượng của những lá bài Tây quen thuộc, màu sắc của các quân cơ, rô, chuồn, bích cũng lần lượt được thay đổi theo màu sắc chủ đạo của các phe ở lục địa Athanor: Origin Union(Lâu đài khởi nguyên)-blue heart(cơ), Veda(Cung điện ánh sáng)-gold diamond(rô), Afata( Khu rừng chạng vạng)-green club(chuồn), Lokheim(Lực lượng sa đọa)- dark space(bích). Những tấm siêu thẻ dư khả năng để cân hết mọi lối chơi mà một bộ bài Tây cơ bản có như tiến lên, xì dách, poker,….

     2. Bài Ma sói

 

Tính năng đặc biệt tiếp theo là card game Ma Sói- trò chơi boardgame tập thể kinh điển có mặt khắp thế giới. Các kiện tướng sẽ gặp những biến thể song song của các vị tướng Liên Quân ở vũ trụ Ma Sói thần bí. Vai trò của các nhân vật đều bám sát vào cốt truyện của các vị tướng, VD: Ilumia – Seer (Tiên Tri), Volkath –Alpha wolf( Sói đầu đàn), Arum –Warden(Quản ngục),… Với hơn 50 role, các kiện tướng sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy mới mẻ cùng hội bạn cạ cứng của mình.

 

Chưa dừng lại ở đó, bộ Siêu thẻ vẫn còn một tính năng siêu việt hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá và có một không hai của bộ sản phẩm, tính năng độc nhất ấy sẽ được tiết lộ ngay sau khi chúng ta khám phá phần tiếp theo của sản phẩm.

Super chess – Siêu cờ

Những vị tướng không chỉ xuất hiện 2 chiều trên những tấm card mà đã thực sự bước ra khỏi thế giới ảo khi xuất hiện trên bàn cờ vua dưới những vai trò riêng biệt. Ngoài ra bản đồ sẽ được cải tiến và chỉnh sửa, thêm thắt những chi tiết, địa hình, vật thể phù hợp với bối cảnh battlefield của từng phiên bản.

 

Super chess’s gameplay

     1. Những quân cờ truyền thống như vua, hậu, mã, tượng,… sẽ được thay thế bằng mô hình các vị tướng liên quân dựa theo cấp bậc và phe phái ở Athanor. Vd: Ở phiên bản Cung điện ánh sáng vs Lực lượng sa đọa, Vua –(Ilumia, Volkath), Hậu-(Bright, Marja), Tượng-(Lauriel, Veera), Mã-(Tulen, Nakroth), Xe( Xeniel, Mina). Luật chơi, cơ chế sẽ giữ nguyên, các quân cờ sẽ di chuyển theo vai trò tương ứng như phiên bản cổ điển.

     2. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy lối chơi cũ quá nhàm chán thì bộ Siêu cờ còn cung cấp thêm một gameplay hardcore hơn rất nhiều, đây cũng là lúc mà tính năng cuối cùng của những tấm Siêu thẻ lộ diện.

Những tấm Siêu thẻ lúc này sẽ mang vai trò là bài hỗ trợ trong ván cờ, những hiệu ứng mà tấm thẻ mang lại đều dựa trên bộ kĩ năng quen thuộc của vị tướng xuất hiện trên tấm thẻ.

 

Vd: Thẻ Aleister(Áp dụng cho quân tượng thi triển) – Trói một quân tốt của đối phương trong 3 lượt cờ liên tiếp, hiệu ứng sẽ bị ngắt nếu quân tượng sử dụng kĩ năng này di chuyển).

Những kỹ năng này đều được tính toán cẩn thận để không ảnh hưởng quá lớn đến độ cân bằng của trận đấu. Tuy nhiên việc kết hợp những nước đi độc đoán cùng những tấm thẻ kỹ năng bất ngờ một cách thông minh chắc chắn sẽ giúp kiện tướng giành lấy chiến thắng hay lật ngược thế cờ trong sự ngơ ngác của đối thủ.

Xu hướng phát triển

Với sự phát triển từng ngày của Liên Quân Mobile, số lượng tướng và tính năng gia nhập vào bộ sản phẩm cũng theo đó sẽ mở rộng, ngoài ra bộ cờ sẽ được đổi mới theo nhiều phiên bản với sự xuất hiện của nhiều tướng và phe phái hơn.

Sắp tới: Phiên bản Khu rừng chạng vạng, Lâu đài khởi nguyên, Hội Ám Hoàng, Ma pháp nghị viện, Vương quốc rồng….

 

 

Tác giả

     – Nguyễn Lê Hoàng Long (Rago): Founder, thực hiện khâu ý tưởng, content leader, art concept, photoshoot concept, editor.

     – Đội ngũ BGK của Liên Quân Mobile: Vai trò cố vấn sản phẩm.

Crowdfunding cho Super chess x Supreme Cards

Sản phẩm được thực hiện không chỉ với mục đích giải trí mà còn với mong muốn đưa hình ảnh của Liên Quân Mobile gần hơn với đời sống thường ngày, đồng thời gắn kết mọi người bằng những bộ boardgame quen thuộc. Sự có mặt của các bạn ở đây mang một ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi.

Để hiện thực hóa sản phẩm và mang ra thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu là mốc 300 triệu đồng. Khoản tiền gọi vốn thành công sẽ được sử dụng như sau:

– 5% Đăng ký giấy phép kinh doanh

– 10% Chi trả cho các studio làm 2d và 3d.

– 20% Sản xuất siêu thẻ và hộp đi kèm

– 60% Sản xuất mô hình bộ siêu cờ

– 5% Truyền thông quảng bá sản phẩm và dự trù chi phí phát sinh.

Bạn sẽ nhận được gì khi ủng hộ vào quỹ Crowdfunding

Khi ủng hộ với bất kì mệnh giá nào, bạn sẽ luôn được nhận sản phẩm trước tiên ngay sau khi sản xuất, giá thành rẻ hơn 10-15% so với thị trường cùng quà tặng giới hạn đi kèm chỉ sản xuất dành riêng cho bạn.

 

Các gói quà tặng

      – Gói 1: Ủng hộ dự án 49.000 VNĐ

+ 26 tấm Supreme cards + Hộp giấy in nhũ giới hạn

      – Gói 2: Ủng hộ dự án 99.000 VNĐ

+ Full bộ Supreme cards cơ bản( 52 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn

+ 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích của bạn/ Không bán ngoài thị trường)

      – Gói 3: Ủng hộ dự án 199.000 VNĐ

+ Full Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm) + bộ Supreme cards extended( bản mở rộng)(30 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn.

      – Gói 4: Ủng hộ dự án 499.000 VNĐ

+ 2 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + full bộ Supreme cards extended( bản mở rộng)(60 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn.

      – Gói 5: Ủng hộ dự án 799.000 VNĐ

+ Full bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt) + Full Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm) + Full Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn.

      – Gói 6: Ủng hộ dự án 1.999.000 VNĐ

+ 2 Bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt/bộ) + 3 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + 3 Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm/ bộ) + 3 Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 3 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn.

      – Gói 7: Ủng hộ dự án 9.999.000 VNĐ (Giới hạn 9 gói)

+ 2 Bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt/bộ) + 3 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + 3 Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm/bộ) + 3 Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 3 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn + 1 mô hình quân Vua dựa trên chính bạn (Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn, vd: ngoại hình bản thân, người thân, bạn bè, bất cứ thứ gì bạn yêu thích) + Ngai vàng bản giới hạn + Phụ kiện bàn cờ tối tân độc nhất + 1 món siêu quà bí ẩn.

*Đặc quyền: Tất cả những người ủng hộ trong khoảng thời gian gọi vốn sẽ được nhận thông báo cùng giá chiết khấu ưu đãi ngay khi những phiên bản mới ra mắt.

Cam kết về dịch vụ

Nếu dự án đạt được cột mốc 300.000.000 VNĐ trước thời hạn, sản phẩm sẽ chính thức được sản xuất và đến tay bạn ngay cuối năm nay (2022). Ngược lại, nếu không đạt đủ cột mốc đã đặt ra, hệ thống Comicola sẽ tự động hoàn trả 100% số tiền mà bạn quyên góp.

Sự ủng hộ của bạn dù lớn hay nhỏ đều vô cùng quý giá với chúng tôi.


Ủng hộ nhận quà

49,000  trở lên

Gói 1:
26 tấm Supreme cards + Hộp giấy in nhũ giới hạn

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

99,000  trở lên

Gói 2:
Full bộ Supreme cards cơ bản( 52 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn
+ 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích của bạn/ Không bán ngoài thị trường)

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

199,000  trở lên

Gói 3:
Full Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm) + bộ Supreme cards extended( bản mở rộng)(30 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn

15 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

499,000  trở lên

Gói 4:
2 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + full bộ Supreme cards extended( bản mở rộng)(60 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn.

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

799,000  trở lên

Gói 5:
Full bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt) + Full Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm) + Full Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm) + Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 1 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn

3 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,999,000  trở lên

Gói 6:
2 Bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt/bộ) + 3 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + 3 Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm/ bộ) + 3 Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 3 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

9,999,000  trở lên

Gói 7:
2 Bộ Siêu Cờ phiên bản Veda x Lokheim: Light and Shadow( bao gồm 16 mô hình tướng, 16 quân tốt cùng bàn cờ đặc biệt/bộ) + 3 Bộ Supreme cards cơ bản (52 tấm/bộ) + 3 Bộ Supreme cards extended( Bản mở rộng)(60 tấm/bộ) + 3 Hộp bài cao cấp bản giới hạn + 3 special card( In hình tướng và trang phục yêu thích bạn chọn/ Không bán ngoài thị trường) + 1 Thẻ V.I.P (Tham gia vào các hoạt động offline, events hàng năm) + 1 poster tri ân kí tặng tên riêng bạn + 1 mô hình quân Vua dựa trên chính bạn (Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn, vd: ngoại hình bản thân, người thân, bạn bè, bất cứ thứ gì bạn yêu thích) + Ngai vàng bản giới hạn + Phụ kiện bàn cờ tối tân độc nhất + 1 món siêu quà bí ẩn

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Hiển thị toàn bộ 28 người ủng hộ

Mã đơn hàng Tên Số điện thoại Số tiền quyên góp Date
340763 Mễ Lan Nhi 09196***084 199,000  Tháng Sáu 13, 2022
340762 Mễ Lan Nhi 09196***084 199,000  Tháng Sáu 13, 2022
340758 Thắng Nhôm Nhựa 09427***040 199,000  Tháng Sáu 09, 2022
340757 Tranngocthuyuyen 09887***960 199,000  Tháng Sáu 09, 2022
340756 Kim Trần tỉu thư 09196***084 199,000  Tháng Sáu 09, 2022
340751 Đào Thị Lẳng Lơ 09196***084 799,000  Tháng Sáu 08, 2022
340750 Kim Vân Tự Trọng 09427***040 199,000  Tháng Sáu 08, 2022
340742 Ngoc dinh chi 09121***255 199,000  Tháng Sáu 07, 2022
340741 Diễm Quỳnh 09887***960 199,000  Tháng Sáu 07, 2022
340699 Volkath 09887***960 199,000  Tháng Sáu 04, 2022
340672 Vũ Đình Khiêm 07695***518 99,000  Tháng Sáu 03, 2022
340671 Taylor Swift VN FC 07695***518 199,000  Tháng Sáu 03, 2022
340669 Nguyen Anh Vu 09836***868 799,000  Tháng Sáu 03, 2022
340647 Ngọc Bích Nguyễn Thị 09121***255 199,000  Tháng Sáu 01, 2022
340646 Phạm Quang Lực 09196***084 499,000  Tháng Sáu 01, 2022
340644 Ngọc Uyên 09196***084 99,000  Tháng Sáu 01, 2022
340643 Ilumia Thiên Nữ ÁO Dài 09887***960 99,000  Tháng Sáu 01, 2022
340642 Huynhngocnhi 09427***040 99,000  Tháng Sáu 01, 2022
340641 Ngọc Quân 09887***960 99,000  Tháng Sáu 01, 2022
340640 Ilumia đức mẹ 09196***084 49,000  Tháng Sáu 01, 2022
340639 Võ Lưu Thu Hương 09887***960 49,000  Tháng Sáu 01, 2022
340638 Lê Nguyễn Minh Phương 09196***084 199,000  Tháng Sáu 01, 2022
340637 Lưu Gia Huy 09427***040 199,000  Tháng Sáu 01, 2022
340636 Anna Prince Nguyen 09887***960 49,000  Tháng Sáu 01, 2022
340635 Nguyễn Thị Thảo Vy 09887***960 799,000  Tháng Sáu 01, 2022
340541 Vũ Huy 09196***084 199,000  Tháng Năm 26, 2022
340523 Lê Thị Tâm 09427***040 49,000  Tháng Năm 25, 2022
340520 Lê Thị Tâm 09427***040 199,000  Tháng Năm 25, 2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Super chess x Supreme cards”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *