Cờ Chiến Liên Quân

Cờ Chiến Liên Quân là Boardgame đấu trí, nơi mọi người chơi sẽ bắt đầu bằng cách lắc xí ngầu để đưa ra những quyết định như mua tướng, nâng skill… ganh đua và đấu trí khốc liệt để tích lũy thật nhiều HP và trở thành người hùng mạnh nhất “Tứ Cõi”. Chào mừng bạn đến với thế giới của Cờ Chiến Liên Quân.

16 Người ủng hộ 42 1 Nhận xét
16,900,000  Đã ủng hộ
260,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
6.50%

0 ngày còn lại
6.50% Thành công
Dự án đã kết thúc

Lời nói đầu

Chào mọi người, mình là Kiệt. Thật thú vị và vui sướng khi được giới thiệu với mọi người về sản phẩm mới nhất của mình, bộ Cờ Chiến Liên Quân mà Kiệt đã ấp ủ rất nhiều năm về trước. Bởi lẽ những ý tưởng này dường như chỉ xuất hiện bâng quơ trong đầu từ rất lâu nhưng bây giờ, nó mới thực sự được mình lên ý tưởng hoàn chỉnh để xây dựng và phát triển bộ Boardgame đấu trí kết hợp sưu tầm thẻ bài này trở nên thú vị và kịch tính hơn bao giờ hết.

Và đương nhiên, để đứa con tinh thần đầu tiên của mình được chào đời thì sẽ cần sự ủng hộ của các bạn rất nhiều. Vì thế, hơn ai hết mình mong các bạn ủng hộ và đón nhận bộ Boardgame này một cách tích cực nhất có thể.

 

 

Cốt truyện

Bella là một linh thú nhỏ sinh sống tại Hồ Sinh Lực – nơi được coi là sự sống của muôn loài được ẩn sâu trong khu Rừng Nguyên Sinh. Vào một ngày nọ, Hồ Sinh Lực bỗng dưng không còn chảy nữa, điều này khiến cho các sinh linh ở đây rơi vào cảnh chết chóc. Vì thế, Bella quyết tâm tìm đường đi đến Tháp Quang Minh để nhờ sự giúp đỡ của nữ thần Ilumia.

Để đến Tháp Quang Minh, Bella trước tiên cần phải vượt qua khu Rừng Nguyên Sinh và tiến tới Thành Khởi Nguyên. Tìm sự giúp đỡ của người dân ở đây để có thể chiến đấu những tên yêu quỷ tại Vực Hỗn Mang và tiến tới Tháp Quang Minh.

Nhưng kì lạ là trên đường đi, Bella nhìn thấy tất cả các sinh vật đã bị hóa đá bất động. Đây có lẽ là tác động xấu của việc ngừng chảy của Hồ Sinh Lực. Khi tới Tháp Quang Minh, cô thấy tất cả các vị thần đều bị ảnh hưởng hóa đá ngoại trừ Rouie. Rouie nói rằng hãy trở về rừng nguyên sinh, sử dụng những dòng nước tinh khiết còn sót lại tại Hồ Sinh Lực và đem đi giải cứu các sinh linh hóa đá, thống nhất “Tứ Cõi” thì mới khôi phục lại mọi thứ trở về ban đầu.

Nói rồi, Rouie sử dụng sức mạnh cuối cùng của mình để dịch chuyển Bella trở về Hồ Sinh Lực trước khi chính cô cũng bị hóa đá.
Bella trở về và quyết tâm lên đường để khôi phục “Tứ Cõi” nhưng nàng phát hiện rằng đã có ai đó đi trước một bước. Mục đích của hắn ta là gì? Bella cần phải nhanh chân lên, mọi sinh linh ở “Tứ Cõi” đang trông cậy vào nàng.

 

Giới thiệu về Cờ Chiến Liên Quân

Cờ Chiến Liên Quân là Boardgame đấu trí có cốt truyện xoay quanh về thế giới Liên Quân đầy kịch tính và thú vị. Nơi đây, mọi người chơi sẽ bắt đầu bằng cách lắc xí ngầu để đưa ra những quyết định như mua tướng, nâng skill… ganh đua và đấu trí khốc liệt để tích lũy thật nhiều HP và trở thành người hùng mạnh nhất “Tứ Cõi”. Chào mừng bạn đến với thế giới của Cờ Chiến Liên Quân.

 

Sự hấp dẫn khác biệt

Được phát triển và lấy ý tưởng từ Cờ Tỷ Phú nhưng Cờ Chiến Liên Quân thay đổi rất nhiều về nội dung lẫn cách chơi để game bám sát cốt truyện cũng như đem đến sự mới lạ cho người chơi.

     – Bản đồ: Được cải biên để đem đến sự thú vị cũng như bám sát cốt truyện nhất.

     – Ô tướng: Các tướng ngoài việc gây sát thương vật lí trừ HP đối thủ thì còn có sát thương phép (chức năng hệ) nhằm gây nhiễu, phòng thủ hoặc tăng sát thương.

     – Thẻ tế đàn và tướng kì diệu: Chức năng mở rộng phiên bản nâng cao, gây ảnh hưởng bao quát đến tổng thể trò chơi để game trở nên thú vị, khó đoán.

     – Thẻ tướng: được thiết kế bắt mắt và ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chọn cho mình thẻ tướng thường mặc định hoặc có trang phục theo nhu cầu…

 

Bộ Cờ Chiến Liên Quân cơ bản đầy đủ mà bạn có được bao gồm:

     – Một bản đồ thế giới cờ chiến lớn bao gồm 40 ô (46x46cm)

     – 2 con xúc xắc

     – 4 linh thú đại diện cho 4 người chơi

     – Viên skill tướng

     – Viên siêu tướng

     – Thẻ bùa đỏ, bùa xanh, tế đàn

     – Thẻ tướng, địa danh, quái vật đại diện cho các ô từng vị trí

     – Các tờ HP định giá 10HP, 20HP, 50HP, 100HP, 200HP, 500HP

     – Tờ hướng dẫn chi tiết về game

     – Hộp đựng

     – Thẻ tế đàn + Thẻ tướng kì diệu (dành cho bản nâng cao)

 

 

Chi tiết về Boardgame

Cờ Chiến Liên Quân là Boardgame có đầy đủ yếu tố từ vui vẻ, hài hước cho đến tính toán chiến thuật và pha một ít may mắn để có thể chiến thắng. Vì thế, bộ Boardgame này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dễ hiểu hơn, bạn có thể hiểu rằng Cờ Chiến Liên Quân là sự kết hợp độc đáo giữa Cờ Tỷ Phú (di chuyển, vận hành) kết hợp với Bài Ma Thuật (chức năng tướng, thẻ bài) + Liên Quân (tướng, cốt truyện phát triển game) để tạo nên một cơn sốt Boardgame thú vị và gây cấn.

 

Game sẽ có 2 kiểu chơi :

     – Cơ bản: Phiên bản dành cho người chơi thích sự vui vẻ, đơn giản và nhanh kết thúc game.

     – Nâng cao: Phiên bản dành cho người chơi thích tính toán chiến thuật và tạo sự cạnh tranh, đấu đá căng não với nhau

 

Tóm tắt luật chơi

Số người chơi: Thông thường ít nhất là 2 người và bộ cờ này thiết kế tối đa cho 5 người chơi (4 người chơi chính và một người đại diện cho Ngân Hàng Máu).

Mục đích chính của trò chơi Cờ Chiến Liên Quân đó là làm sao để bản thân trở nên nhiều HP nhất hoặc mạnh nhất (tiêu diệt hết đối thủ) tùy theo nhu cầu của mọi người.

Người chơi sẽ thay phiên nhau đi tìm mua những vị tướng có sẵn trên bản đồ. Có tổng 30 tướng và quái thú, tất cả các tường đều có khả năng tấn công. Mỗi vị tướng đều có chức năng hệ khác nhau nên người chơi sẽ cân nhắc để lựa chọn tướng vào team sao cho phù hợp để tối ưu sức tấn công nhất có thể.

Với bản nâng cao, người chơi sẽ bắt đầu tính toán và cân não nhiều hơn vì lúc này sẽ có một số chức năng mới đưa vào như triệu hồi tướng. Điều này khiến số tướng sẽ vượt mức 30+ và các tướng sẽ trở nên kì ảo, biến hóa khiến trò chơi trở nên thú vị và hóc búa…

 

Độ hiếm của thẻ bài trong Cờ Chiến Liên Quân

Có hơn 100 thẻ bài khác nhau được phát hành và được chia theo từng cấp độ mà bạn cần phải chú ý để lỡ đâu, may mắn sẽ mỉm cười với bạn khi mua được thẻ tướng quý hiếm.

Thẻ cấp D: Thẻ mặc định

Thẻ cấp C: Thẻ skin thường

Thẻ cấp B: Thẻ skin ưu

Thẻ cấp A: Thẻ skin hiếm

Thẻ cấp S: Thẻ skin siêu hiếm (thẻ lấp lánh và số lượng giới hạn)

Hiện tại, có tổng cộng 12 thẻ siêu hiếm cấp S được ra mắt cho dự án lần này. Bao gồm:

     – Bộ thẻ tướng S “Diệt Quỷ”: 6 thẻ tướng kì diệu

     – Bộ thẻ tướng S “Vệ Thần”: 4 thẻ tướng + 1 thẻ tướng kì diệu

     – Thẻ tướng S Lauriel Phi Thiên
       (Các thẻ trên chỉ sản xuất duy nhất cho đợt Crowdfunding lần này)

 

 

Bạn sẽ nhận được gì khi ủng hộ dự án này

Để có thể đưa ra sản xuất bộ Boardgame Cờ Chiến Liên Quân, Kiệt cần phải hoàn thành kêu gọi mọi người giúp sức để đạt được 200 bộ Cờ Chiến, đó là con số tối thiểu mà bên nhà xưởng đưa ra để có thể tiến hành in ấn, đúc khung nhựa, đầu tư nhân công, máy móc… và có được bộ Boardgame “đáng đồng tiền bát gạo” và chất lượng nhất để gửi đến mọi người.

Chính vì thế, Kiệt đưa ra mốc Crowdfunding là 200 bộ Cờ Chiến (tối thiểu 260.000.000 VNĐ). Khi đạt được số tiền này, dự án sẽ bắt đầu chạy vào sản xuất.

 

 

Các mốc mà các bạn có thể tham gia ủng hộ

1. Mức ủng hộ Vàng: May mắn nhỏ 50.000 VNĐ trở lên

     + 1 gói tướng nhỏ: 3-5 thẻ tướng ngẫu nhiên (có khả năng mở ra thẻ hiếm cấp S)

     + Cơ hội may mắn nhận được thẻ Kim Cương

2. Mức ủng hộ Bạch Kim: May mắn lớn 250.000 VNĐ trở lên

     + 1 gói tướng lớn: 30 thẻ tướng ngẫu nhiên (có khả năng mở ra thẻ hiếm cấp S)

     + Cơ hội may mắn nhận được thẻ Tinh Anh

3. Mức ủng hộ Kim Cương: Cờ Chiến Liên Quân cơ bản 1.300.000 VNĐ trở lên

     + Bộ Cờ Chiến Liên Quân (các thẻ tướng mặc định cấp D)

4. Mức ủng hộ Tinh Anh: Cờ Chiến Liên Quân nâng cao 1.500.000 VNĐ trở lên

     + Bộ Cờ Chiến Liên Quân (ngẫu nhiên các thẻ tướng cấp bậc C-S)

     + Combo bộ tế đàn: Ác Quỷ trổi dậy + Tội đồ DC (chỉ có duy nhất trong đợt gọi vốn lần này)

     + Bộ tướng kì diệu

5. Mức ủng hộ Cao Thủ: Bộ Đại Lí 7.000.000 VNĐ trở lên – (Tối đa 10 gói ủng hộ)

     + 5 gói ủng hộ Tinh Anh

     + 1 bộ thẻ tướng S “Vệ Thần” hiếm giới hạn

6. Mức ủng hộ Thách Đấu: Tài Trợ Độc Quyền 75.000.000 VNĐ trở lên – (1 gói duy nhất)

     + 50 gói ủng hộ Tinh Anh

     + 25 bộ thẻ S “Vệ Thần” hiếm giới hạn

     + 50 bộ thẻ kì diệu S “Diệt Quỷ”

     + 50 thẻ S Lauriel Phi Thiên

     + Được đưa ra ý tưởng và phát triển 1 lá bài do chính nhà tài trợ đưa ra

 

Chú thích:

     + Gói tướng nhỏ và lớn có thể nhận thẻ tướng, tướng kì diệu hoàn toàn mới có cấp độ (D-S)

     + Thẻ Kim Cương: May mắn nhận được một bộ ủng hộ Kim Cương

     + Thẻ Tinh Anh: May mắn nhận được bộ ủng hộ Tinh Anh

     + Đặc biệt, 50 bộ cờ được bán ra đầu tiên sẽ nhận được bộ thẻ tướng kì diệu hiếm cấp S: “Diệt Quỷ” (Dành cho mức ủng hộ Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ)

     + 200 bộ cờ bán ra đầu tiên chắc chắn nhận được lá thẻ S Lauriel Phi Thiên (Dành cho mức ủng hộ Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ)

 

 

Nếu dự án không thành công?

Yên tâm là toàn bộ số tiền của các bạn bỏ ra đều sẽ được hoàn trả lại theo đúng cam kết của việc gây quỹ cộng đồng của Comicola.

 

Điều gì nếu dự án Cờ Chiến Liên Quân đạt cột mốc yêu cầu?

Nếu dự án hoàn thành như tiêu chí đặt ra là bán được trên 200 bộ (trên 260.000.000 VNĐ) thì Kiệt sẽ tiến hành chạy sản xuất bộ Cờ Chiến Liên Quân ngay sau đó để đem lại cho mọi người bộ Boardgame xịn nhất có thể. Đằng sau đó cũng là sự giúp đỡ tận tâm đầy kinh nghiệm từ Garena và Comicola nên các bạn hãy yên tâm. Đặc biệt hơn,

Nếu dự án đạt được trên 400.000.000 VNĐ?

Tung thêm 4 thẻ bài cấp S hiếm vào trong dự án

Nếu dự án đạt được trên 600.000.000 VNĐ?

Lên kế hoạch và xin phép để có thể tung ra Cờ Chiến Liên Quân 2 trong thời gian sớm nhất

Cờ Chiến Liên Quân 2: Game thẻ bài ma thuật Liên Quân

Đặc biệt, các lá thẻ bài của bạn mua ở đợt 1 hoàn toàn có thể sử dụng trong đợt 2

 

Lời kết

Cảm ơn mọi người đã xem qua dự án này của Kiệt. Nếu có hứng thú, mong mọi người ủng hộ sản phẩm này một cách nhiệt thành nhất để dự án có thể thành công và là động lực để Kiệt có thể tiếp tục phát triển và ra mắt các dự án sắp tới trong tương lai.


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Mức ủng hộ Vàng: May mắn nhỏ
+ 1 gói tướng nhỏ: 3-5 thẻ tướng ngẫu nhiên (có khả năng mở ra thẻ hiếm cấp S)
+ Cơ hội may mắn nhận được thẻ Kim Cương

6 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

250,000  trở lên

Mức ủng hộ Bạch Kim: May mắn lớn
+ 1 gói tướng lớn: 30 thẻ tướng ngẫu nhiên (có khả năng mở ra thẻ hiếm cấp S)
+ Cơ hội may mắn nhận được thẻ Tinh Anh

3 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,300,000  trở lên

Mức ủng hộ Kim Cương: Cờ Chiến Liên Quân cơ bản
+ Bộ Cờ Chiến Liên Quân (các thẻ tướng mặc định cấp D)

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,500,000  trở lên

Mức ủng hộ Tinh Anh: Cờ Chiến Liên Quân nâng cao
+ Bộ Cờ Chiến Liên Quân (ngẫu nhiên các thẻ tướng cấp bậc C-S)
+ Combo bộ tế đàn: Ác Quỷ trổi dậy + Tội đồ DC (chỉ có duy nhất trong đợt gọi vốn lần này)
+ Bộ tướng kì diệu

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

7,000,000  trở lên

9 gói quà còn lại

Mức ủng hộ Cao Thủ: Bộ Đại Lí
+ 5 gói ủng hộ Tinh Anh
+ 1 bộ thẻ tướng S “Vệ Thần” hiếm giới hạn

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

75,000,000  trở lên

1 gói quà còn lại

Mức ủng hộ Thách Đấu: Tài Trợ Độc Quyền
+ 50 gói ủng hộ Tinh Anh
+ 25 bộ thẻ S “Vệ Thần” hiếm giới hạn
+ 50 bộ thẻ kì diệu S “Diệt Quỷ”
+ 50 thẻ S Lauriel Phi Thiên
+ Được đưa ra ý tưởng và phát triển 1 lá bài do chính nhà tài trợ đưa ra

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Hiển thị 50 trên tổng số 16 người ủng hộ

Mã đơn hàng Tên Số điện thoại Số tiền quyên góp Date
340868 Nguyen Phuoc Hiep 09794***700 250,000  Tháng Sáu 25, 2022
340863 Duy 09084***944 7,000,000  Tháng Sáu 24, 2022
340819 nguyễn đức kì sơn 08335***560 1,500,000  Tháng Sáu 21, 2022
340726 Lù Chấn Long 09111***475 1,500,000  Tháng Sáu 06, 2022
340704 Nguyễn Phương Vy 09086***314 50,000  Tháng Sáu 05, 2022
340695 Ẩn danh 09686***109 50,000  Tháng Sáu 04, 2022
340694 Phạm Ngọc Khánh 09617***926 250,000  Tháng Sáu 04, 2022
340689 Đinh Quang Bảo 09385***543 50,000  Tháng Sáu 04, 2022
340686 Ẩn danh 09077***819 50,000  Tháng Sáu 04, 2022
340675 Hoàng Quốc Anh 08559***938 250,000  Tháng Sáu 03, 2022
340627 Ẩn danh 08993***967 1,500,000  Tháng Năm 31, 2022
340605 Chị 09357***040 100,000  Tháng Năm 29, 2022
340571 Nguyễn Vũ Hoàng Tuấn 09069***616 1,500,000  Tháng Năm 27, 2022
340535 quan huy oanh tuong 08280***251 50,000  Tháng Năm 26, 2022
340532 Nguyễn Thị Hồng Khánh 03844***973 1,300,000  Tháng Năm 26, 2022
340512 Nobi tano 08993***967 1,500,000  Tháng Năm 25, 2022

1 đánh giá cho Cờ Chiến Liên Quân

  1. Nguyễn Phước Kiệt
    :
    5 out of 5

    Chúc sản phẩm thành công vượt mong đợi !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *