Gây quỹ cho dự án series Vietnam Boylove Một Ngày Biển Xanh

23 Người ủng hộ 0 0 Nhận xét
5,765,000  Đã ủng hộ
500,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
1.15%

0 ngày còn lại
1.15% Thành công
Dự án đã kết thúc

Sau thành công của phim ngắn TikTok “MỘT BỮA CƠM” nói về việc Come out với mẹ qua bữa cơm gia đình đã đạt hơn 2.000.000 Views và 99% bình luận tích cực và đồng cảm từ tất cả các bạn trẻ, kể cả bậc phụ huynh chỉ mới hơn 1 ngày phát hành. Thành công đó đã thôi thúc đội ngũ KAO Ent phải bắt tay vào thực hiện một dự án BoyLove dài hơn, quy mô hơn và chất lượng hơn. Từ đó, chúng mình quyết tâm mang câu chuyện tình lãng mạn này cùng sự giúp sức cùng các bạn – chúng ta cùng tạo một hành trình mang tên “MỘT NGÀY BIỂN XANH”.

 

 

1/ MỘT NGÀY BIỂN XANH là gì?

Một ngày biển xanh là Dự án Mini Series Phim BoyLove đạo diễn bởi Nghĩa Kao – Đạo diễn phim ngắn “Một bữa cơm” được yêu thích nhất trên nền tảng TikTok đạt giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2022 – và sản xuất bởi ekip KAO Entertainment. Dự án được tài trợ thiết bị quay từ SONY VIETNAM và lấy bối cảnh tại làng chài cổ tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

– Thể loại: BOYLOVE, Thanh xuân, tình cảm.

– Số lượng tập: 6 tập

– Thời lượng: 20 phút/tập

– Kênh phát hành: Youtube KAO Entertainment và TikTok @kaoent2023

– Dự kiến phát hành VOD: Netflix (đang trao đổi)

– Format: Khung ngang và Khung dọc

“Một Ngày Biển Xanh” là câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa HAI CHÀNG TRAI TRẺ với hai hoàn cảnh khác biệt. Họ vô tình trải qua một hành trình tìm lại ký ức đầy cảm xúc đan xen là những câu chuyện về những mảnh đời khác: một chàng trai ngư dân mong ước được chuyển giới, một cô giáo làm mẹ đơn thân, một người mẹ khắt khe truyền thống,… Thông qua đó, những thông điệp về tình yêu, tình cảm gia đình và câu chuyện thời đại của LGBTQI+ một cách tinh tế, nhẹ nhàng, bình dị. Và câu chuyện cụ thể là gì? Hai nhân vật phải đối diện với điều gì để có được nhau? Điều đó nhờ vào sự ủng hộ và quan tâm từ các bạn.

 

 

2/ TÓM TẮT PHIM

Tâm – một chàng trai TikToker mắc phải căn bệnh hiếm khiến anh có thể bị mù bất cứ lúc nào. Tâm quyết định trở về quê – một làng chài nhỏ bình yên để tìm lại những kí ức đẹp đẽ của vùng tuổi thơ mơ hồ. Trong hành trình đó, anh vô tình gặp được Thành – một thanh niên làng chài lạnh lùng và từ đó cả hai bắt đầu bước vào một hành trình đầy cảm xúc. Những thử thách mà họ cần phải đối diện và đấu tranh: niềm tin, mâu thuẫn gia đình, định kiến xã hội,… Cả hai đã chọn cách rời xa nhau và ôm tổn thương vào lòng.

Sau một khoảng thời gian dài, Thành vẫn cố tìm Tâm, nuôi hoài niệm về những tháng ngày hạnh phúc, nơi mà cả hai từng thấy biển xanh vào một ngày cuối hè đầy nắng.

Với mong muốn cho khán giả cùng các nhà đầu tư/tài trợ có cái nhìn thực tế hơn về dự án, KAO xin phép gửi đến chiếc FIRST LOOK 4 phút để giới thiệu về bối cảnh, màu phim và nhân vật.

 

MỘT NGÀY BIỂN XANH | FIRST LOOK TEASER

 

3/ ĐỘI NGŨ GEN Z CÙNG TIỀN BỐI ĐIỆN ẢNH

Chúng mình là KAO – một công ty giải trí trẻ được thành lập vào 03/08/2020. Chúng mình cũng tự “tìm kiếm” những cơ hội và đạt được vài những thành tựu nho nhỏ từ các liên hoan phim và giải thưởng lớn nhỏ trong nước:

– “Bên Trong” – Best of Screening – PHIM CÔNG CHIẾU ĐƯỢC YÊU THÍCH NH ́T tại cuộc thi Làm phim 48H 2020.

– “Một bữa cơm” – 2.2M TikTok views và Phim ngắn được yêu thích nhất trên nền tảng TikTok của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2022.

– “Ngoài Dự Kiến” – Phim ngắn xuất sắc nhất và 2 giải phụ khác tại Liên hoan phim Văn Lang cùng 1 giải thưởng từ Hội điện ảnh Tp.HCM.

 

NGOÀI DỰ KIẾN | Trailer chính thức

 

Đội ngũ chúng mình gồm các bạn trẻ đa số là sinh viên đến từ hơn 5 trường đại học khác nhau của Việt Nam tràn đầy năng lượng và ngông cuồng – thích thì làm, không thích cũng làm. Ngoài ra, chúng mình may mắn được đón nhận sự đồng hành từ các anh chị là những tiền bối trong ngành điện ảnh và thế là KAO chúng mình đã hội tụ được sự sáng tạo từ gen Z và kinh nghiệm quý báu từ các tiền bối.

 

 

4/ TẠI SAO CHÚNG MÌNH CẦN GÂY QUỸ?

Với những dự án mà KAO từng sản xuất, chúng mình luôn đem chất lượng lên hàng đầu vì đã không làm thì thôi nếu làm tụi mình chỉ muốn làm những gì tốt nhất. Đó là lý do vì sao chúng mình đã đầu tư 120.000.000 VNĐ (Một trăm hai mươi triệu) để thực hiện First Look Teaser chỉ 4 phút để hành động hoá cho những gì tụi mình nói. Thế nên để phát triển dự án với một quy mô “khủng” đậm chất gen Z chúng mình rất cần một kinh phí đầu tư lớn để có thể thực hiện được một series phim khả thi. .

Với tổng kinh phí dự án là 1.500.000.000 VNĐ (Một tỷ năm trăm triệu), chúng mình tham vọng để mang đến cho khán giả cũng như cộng đồng LGBTQI+ một tác phẩm tôn vinh những giá trị cống hiến, những tình cảm nhẹ nhàng đẹp đẽ, văn minh và góc nhìn truyền thống của thế hệ trước cũng sẽ thay đổi. Và chúng mình tin, với kinh phí trên nếu may mắn khả quan, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm dành cho LGBTQI+ với chất lượng Điện ảnh, không chỉ nằm ở một web-series đơn thuần và tiên phong là một team gen Z đầu tiên có thể thực hiện điều đó.

Và GÂY QUỸ chính là cách tụi mình rất mong sự nhận được đóng góp và quan tâm từ các bạn, đặc biệt là các bạn LGBTQI+ vì chính bản thân KAO chúng mình hiểu được trách nhiệm, mục tiêu muốn đồng hành thật nhiều cùng cộng đồng, cụ thể là đề tài BOYLOVE tại Việt Nam. Chúng mình thực hiện dự án trên cơ sở nghiêm túc, thấu hiểu vì ekip chúng mình đa số cũng là các bạn trong cộng đồng.

 

 

5/ CẶP NAM CHÍNH “SONG DUY” và “NỮ PHỤ” ĐAM MỸ

Nguyễn Ngọc Duy Phương vai Tâm, có thể có bạn quen thuộc với cái tên Funbee. Bạn là một Content Creator trên TikTok với hơn 200K Followers cùng những nội dung gần gũi, dễ thương, tích cực. Dù lần đầu tham gia một dự án phim nhưng Phương không ngừng nỗ lực và cố gắng từ những ngày đầu để thể hiện nhân vật một cách tốt nhất cho khán giả.

Nguyễn Duy Nam vai Thành, sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Xuất thân từ một gia đình không khá giả nhưng cũng không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, Duy Nam vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản thân dù là những vai diễn nhỏ nhất. Thành của “Một ngày biển xanh” không chỉ là một nhân vật mờ lem mà còn là một thanh niên đầy những nội tâm xúc cảm như chính Duy Nam ngoài đời.

Lâm Thanh Mỹ vai Bé Ốc – em gái Thành, chắc các bạn không còn xa lạ với hình ảnh cô bé Mận ngây thơ trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ hay những vai diễn ấn tượng khác trong hành trình hơn 7 năm cùng các phim điện ảnh. Vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, Lâm Thanh Mỹ vào vai bé Ốc với một hình ảnh trưởng thành hơn sẽ đối diện thế nào với anh hai của mình khi vướng vào tình yêu với Tâm?

 

 

6/ KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG

Timeline sản xuất dự kiến thì tháng 7 và 8 là giai đoạn tiền kỳ của dự án, tháng 9 là giai đoạn sản xuất, tháng 10 là giai đoạn hậu kỳ cho thật lung linh và tháng 11-12/2023 là lúc KAO phát hành phim chính thức. Ở giai đoạn hậu kỳ, âm thanh phim sẽ được xử lý tại London, Anh Quốc để mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho khán giả. Các chi phí sản xuất tập trung chính vào việc thuê thiết bị đèn, vận chuyển nhân sự và thiết bị từ Sài Gòn ra Khánh Hoà, chi phí ăn ở cho ekip,… và cuối cùng là chi phí marketing. Và lần gọi quỹ 500.000.000 VNĐ này được sử dụng để chi trả một phần cho các chi phí trên, ít nhất là chi phí thiết bị và sinh hoạt của ekip trong hơn 10 ngày quay tại Khánh Hoà.

 

 

Để một dự án được lan tỏa rộng rãi thì tụi mình cũng muốn xây dựng nội dung và những chiến lược truyền thống đi cùng những Fanpage, Đối tác truyền thông, Cộng đồng, KOLs luôn dành sự quan tâm đến đề tài LGBTQI+. Khai thác những nội dung về hành trình của cặp nam chính lan toả những giá trị, tinh thần tích cực cho xã hội, luôn đồng hành cùng cộng đồng mang đến sự tự tin vào bản thân mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, tụi mình cũng muốn truyền thông rộng rãi về hình ảnh đẹp về Đất nước, Văn hoá truyền thống và Con người Việt Nam đến với cộng đồng Quốc tế.

Ngoài ra, phim còn có OST (nhạc phim) được viết riêng và thể hiện bởi ca sĩ gen Z Hải Đăng Doo.

 

 

7/ CÁC BẠN ĐỀU LÀ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ QUÝ BÁU của KAO

– 40.000 VNĐ (Không giới hạn)

– 50.000 VNĐ (Không giới hạn)

– 100.000 VNĐ (Không giới hạn)

– 500.000 VNĐ (Không giới hạn): 01 Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

– 1.000.000 VNĐ (Không giới hạn): Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

– 2.000.000 VNĐ (Giới hạn 50 gói): 05 chiếc card Bo góc Pride Artwork + Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

– 5.000.000 VNĐ (Giới hạn 30 gói): 10 card bo góc + Áo thun Một ngày biển xanh phiên bản Pride Artwork + Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập phim Một ngày biển xanh tại rạp.

– 10.000.000 VNĐ (Giới hạn 20 gói): Gói quà 5tr + Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp DELUXE cực sang trọng.

– 20.000.000 VNĐ (Giới hạn 10 gói): Gói quà 10tr + Một Photobook phiên bản Pride Artwork.

– 50.000.000 VNĐ trở lên liên hệ với KAO Entertainment với nhiều quyền lợi tài trợ hấp dẫn.

Note: Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ phim khi bạn đến buổi Pre-show: Voucher nhà hàng Lẩu, Mỹ phẩm, Trái cây Organic,… và xem trước một tuần trước khi phát sóng chính thức.

*Hình ảnh chi tiết về Card bo góc, Áo thun và Photobook sẽ sớm được cập nhật trên Fanpage KAO Entertainment và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng!

 

8/ RỦI RO LUÔN CÓ, TIẾP TỤC HAY DỪNG LẠI?

Ở bất kỳ dự án nào luôn có rủi ro và phát sinh ngoài mong muốn và đội ngũ KAO luôn tìm cách hạn chế nhất có thể. Và nếu có bất kỳ rủi ro nào, chúng mình vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án bằng cách này hoặc cách khác. KAO Ent chúng mình sẽ thông báo công khai trên các nền tảng mạng xã hội của KAO và đón nhận phản ứng/ý kiến từ khán giả để tìm ra hướng giải quyết sao cho thoả đáng nhất.

Trường hợp dự án không gọi đủ kinh phí để thực hiện, chúng mình sẽ trực tiếp gửi mail cho các bạn để hoàn trả lại số tiền các bạn đã tin tưởng ủng hộ hoặc các bạn cho phép chúng mình tiếp tục sử dụng số tiền đó thì chúng mình dựa vào khả năng hiện có để hoàn thiện tác phẩm ở một phiên bản khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – tôn chỉ tiên quyết của KAO Ent.

Tóm lại, dù có ra sao, tụi mình vẫn sẽ giữ BIỂN tiếp tục và mãi XANH.

 

9/ LỜI NGỎ TỪ ĐẠO DIỄN

Mình luôn muốn đưa những giá trị tình cảm thơ mộng giữa con người với con người để tôn vinh chúng như một điều thiêng liêng và vĩnh cửu nhất. Đặc biệt là cộng đồng LGBTQI+. Mình muốn mang đến một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, đơn điệu giữa 2 bạn nam trẻ mang vác trên mình những vấn đề của thời đại: chơi vơi và cô đơn. Đưa một tình cảm “BOYLOVE” vào giữa không gian truyền thống và các giá trị văn hoá là điều thú vị nhất mà mình đang làm. Mình mong dù ở bất kỳ đâu, CHÚNG TA, vẫn luôn có quyền được yêu, được đồng cảm, được cho nhau cái quyền cơ bản nhất của con người đó là Được yêu, Được tổn thương và lại Yêu.

Bộ phim sẽ là món quà tròn trịa nhất mình dành cho CHÚNG TA. Mình cảm ơn.

Liên hệ:
– Mail: [email protected]
– Fanpage: KAO Entertainment
– Tel: 0828.154.744 (Nghĩa Kao)

 


Ủng hộ nhận quà

40,000  trở lên

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

50,000  trở lên

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

100,000  trở lên

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

01 Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

7 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

50 gói quà còn lại

- 05 chiếc card Bo góc Pride Artwork.
- Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

5,000,000  trở lên

30 gói quà còn lại

- 10 card bo góc.
- Áo thun Một ngày biển xanh phiên bản Pride Artwork.
- Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập phim Một ngày biển xanh tại rạp.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

10,000,000  trở lên

20 gói quà còn lại

- Toàn bộ phần quà của Gói 5tr.
- Một cặp Pre-ticket xem full 6 tập Một ngày biển xanh tại rạp DELUXE cực sang trọng.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

20,000,000  trở lên

10 gói quà còn lại

- Toàn bộ phần quà của Gói 10tr.
- Một Photobook phiên bản Pride Artwork.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

50,000,000  trở lên

Gói 50tr đi kèm với nhiều quyền lợi tài trợ hấp dẫn. Nếu các bạn chọn gói này, vui lòng liên hệ trực tiếp với KAO Entertainment.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Hiển thị 50 trên tổng số 23 người ủng hộ

Mã đơn hàng Tên Số điện thoại Số tiền quyên góp Date
348244 Phạm Cao Phong 08486***140 500,000  Tháng Mười 06, 2023
348243 Peter Vũ 07720***028 500,000  Tháng Mười 06, 2023
348236 Ngô Nhật Vy 09341***766 1,000,000  Tháng Tám 24, 2023
348218 Ẩn danh 08532***677 40,000  Tháng Tám 19, 2023
348215 Ẩn danh 07977***060 50,000  Tháng Tám 18, 2023
348214 Ẩn danh 08281***744 200,000  Tháng Tám 17, 2023
348213 Huỳnh Nhật Hoà 090 2***561 100,000  Tháng Tám 16, 2023
348212 Nguyễn Cao Nghĩa 08281***744 500,000  Tháng Tám 15, 2023
348211 Trần Thục Khánh Uyển 090 3***546 50,000  Tháng Tám 15, 2023
348210 Ngô Trường Giang 07086***950 40,000  Tháng Tám 14, 2023
348209 An 03546***097 40,000  Tháng Tám 14, 2023
348206 NGUYỄN CAO NGHĨA 08281***744 100,000  Tháng Tám 14, 2023
348205 Ẩn danh 08995***087 100,000  Tháng Tám 14, 2023
348204 NGUYỄN CAO NGHĨA 08281***744 65,000  Tháng Tám 14, 2023
348203 Trần Hoàng Long +8497***870 40,000  Tháng Tám 13, 2023
348202 Nguyễn Linh Nga 03397***044 50,000  Tháng Tám 13, 2023
348200 Quốc Thịnh 08665***880 50,000  Tháng Tám 13, 2023
348199 Công Thị Mỹ Kỳ 09468***680 500,000  Tháng Tám 13, 2023
348198 NGUYỄN CAO NGHĨA 08281***744 300,000  Tháng Tám 13, 2023
348197 Le Duyen 09080***483 500,000  Tháng Tám 12, 2023
348194 NGUYỄN CAO NGHĨA 08281***744 40,000  Tháng Tám 12, 2023
348193 NGUYỄN CAO NGHĨA 08281***744 500,000  Tháng Tám 12, 2023
348191 Nguyễn Bá Minh 09666***460 500,000  Tháng Tám 12, 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gây quỹ cho dự án series Vietnam Boylove Một Ngày Biển Xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *