Gây quỹ cho dự án card game Sử Hộ Vương

1229 Người ủng hộ 4 5 Nhận xét
295,600,000  Đã ủng hộ
250,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
118%

0 ngày còn lại
118% Thành công
Dự án đã kết thúc

Giới thiệu dự án Card game Sử Hộ Vương

Sẽ ra sao nếu thị trường game Việt đón nhận một Collectible Card Game (game sưu tập thẻ bài), đi cùng cơ chế gameplay thú vị cùng một cốt truyện lôi cuốn? Đồng thời cũng là nơi những nhân vật kiệt xuất của lịch sử nước nhà được thổi một làn gió mới, lần nữa trở về trong một hình hài rất riêng, nhưng không kém phần đặc sắc và hấp dẫn? Liệu rằng nếu thật sự có một “trò chơi” như vậy, nó có thể thành công ở thị trường trong nước và chia sẻ tập khách hàng với các sản phẩm ngoại “sừng sỏ” như Yugioh, Pokemon Trading Card Game, Cardfight Vanguard…để khiến người chơi say mê không chỉ vì những trận đấu lôi cuốn, cân não mà còn bởi những tấm thẻ bài nhân vật bắt mắt và từng câu chuyện ly kỳ xoay quanh cuộc đời của chính họ?

Bài toán khó nhưng đầy tham vọng này được đặt ra như một thách thức mà đội ngũ dự án đang ngày đêm đi tìm lời giải, với chiếc chìa khóa mang tên “Sử Hộ Vương”.

Sử Hộ Vương là một dự án trò chơi thẻ bài huyền sử Việt Nam – với cốt truyện được truyền cảm hứng từ những thần tích, truyền thuyết, những giai thoại hào hùng xuyên suốt dòng lịch sử hơn 4000 năm được kể lại dưới góc nhìn hiện đại, mang hơi thở tân tiến trẻ trung của thời đại mới. Đi cùng với đó, Sử Hộ Vương còn là một game sưu tầm thẻ bài với hệ thống nhân vật đồ sộ được lấy cảm hứng từ chính khả năng phi phàm và tinh thần bất khuất trong công cuộc dựng nước và giữ nước của những người con đất Việt anh dũng, hào hùng.

Khi những trang sử đầu tiên được ghi chép lại, sẽ là lúc câu chuyện chính thức bắt đầu.

Tại Sử Hộ Vương – bất kỳ Hộ thần nào đang lưu lạc trong dòng chảy vô tận của thời gian, đều sẽ có cơ hội được triệu hồi, để kể nên câu chuyện của chính mình.

Những đặc điểm nổi bật

Là dự án trò chơi thẻ bài sưu tầm đầu tiên của Việt Nam, và cũng là dự án tiên phong về card game huyền sử Việt với 05 đặc điểm đáng chú ý:

 • Nhân vật được tạo ra từ cảm hứng những hình tượng thân thuộc trong lịch sử của dân tộc như những vị vua, những anh hùng, những vị thần và cả những đại yêu quái. Họ mang trong mình những trận chiến hào hùng và cả những truyền thuyết nhuộm đầy màu sắc thần thoại hứa hẹn sẽ trở thành chiếc cầu nối mới cho giới trẻ tiến vào nền móng lịch sử dân tộc đang dần bị lãng quên.
 • Các nhân vật được giả tưởng hóa dưới phong cách hình ảnh dựa theo xu hướng truyện tranh Nhật Bản (anime – manga style) để tạo sự gần gũi, quen thuộc và dễ tiếp cận đối với giới trẻ.
 • Lối chơi đồng đội đối kháng kết hợp giữa các thẻ bài vật lý và app ứng dụng trên nền các thiết bị mobile đảm bảo sẽ tạo nên những trận đấu cân não, gay cấn.
 • Cốt truyện chính của trò chơi là một thế giới giả tưởng được xây dựng dựa trên chất liệu là nền tảng chính sử – dã sử – huyền sử Việt Nam. Từ đó giúp người chơi thật sự “sống” trong thế giới rộng lớn của Sử Hộ Vương.
 • Sản phẩm xuất xưởng với mẫu mã đẹp cùng với giá thành cạnh tranh, phù hợp túi tiền của giới trẻ.

Tuy rằng ở thế giới của Sử Hộ Vương, các nhân vật hoàn toàn hư cấu, được lấy cảm hứng từ các thần tích, truyền thuyết, huyền sử Việt Nam. Nếu có “vô tình” giống với nhân vật nào thì đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng với một cách tiếp cận mới, Sử Hộ Vương mang tham vọng sẽ trở thành một hình thức giải trí thú vị mà thông qua đó có thể tạo nên những cảm hứng bất tận cho giới trẻ.

TẠI SAO DỰ ÁN NÀY RA ĐỜI?

Phạm Vĩnh Lộc chia sẻ rằng:

“Lộc đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với những người chưa biết gì, và họ cho rằng:

– Xem phim nhóm ông làm, đọc mấy truyện ông viết, nghe “Nam Quốc Sơn Hà” do Sol’Bass cùng ông thực hiện xong tự dưng tui muốn đọc sử để tìm hiểu ghê. Chứ giờ nhét một đống chữ vô ép người ta đọc thì được mấy người đọc? Cứ phải làm cho thật hứng thú trước đã, rồi người ta sẽ tìm hiểu.

Vậy rõ ràng đã có một sự khát khao khá lớn về một sản phẩm mang đến cảm hứng tìm hiểu lịch sử của dân tộc để mở rộng cộng đồng hứng thú Sử Việt. Thế tại sao chúng ta không thử sức tạo nên một sản phẩm như thế?”

Và như vậy, Sử Hộ Vương chính thức ra đời để trở thành một trong những sản phẩm giải trí dựa trên chất liệu lịch sử đủ sức đáp ứng cho nỗi khát khao của cộng đồng hứng thú Sử Việt.

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN DỰ ÁN SỬ HỘ VƯƠNG:

Dự án có sự tham gia hỗ trợ và đóng góp nhiệt tình của:

– Hơn 30 họa sĩ truyện tranh Việt Nam với những cái tên quen thuộc như Can Tiểu Hy, Phan Kim Thanh, Han-Kira, Yepurr, MACK, UltraCat, Téddibe, …

– Cộng đồng các bạn trẻ yêu Sử Việt: Sử Talk, Việt Sử Kiêu Hùng, anh Dũng Phan, …

– Những bạn trẻ yêu thích board game trên cả nước Việt Nam.

và nhiều nhiều nữa những bạn vẫn đang đồng hành cùng Sử Hộ Vương mà team sẽ từ từ bật mí trong thời gian sắp tới.

LUẬT CHƠI SỬ HỘ VƯƠNG

Luật chơi rất đơn giản bằng việc kết hợp giữa thẻ bài vật lý và app điện thoại:

Click để đọc luật chơi

Nếu bạn muốn trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Sử Hộ Vương thì hãy tham gia Group để được playtest cùng đội ngũ:

https://www.facebook.com/groups/hoiquansuhovuong/

QUỸ CROWDFUNDING SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Với tham vọng phát hành một CCG có hệ thống nhân vật đồ sộ, thú vị, nhiều màu sắc trên tinh thần tôn trọng lịch sử, Sử Hộ Vương là một dự án nghiêm túc, đòi hỏi nhiều công sức đầu tư nghiên cứu & sản xuất để mang đến sản phẩm chất lượng về hình ảnh lẫn chiều sâu về nhân vật.

Comicola cùng đội ngũ Sử Hộ Vương quyết định sử dụng hình thức crowdfunding (Gây quỹ cộng đồng) để nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ cộng đồng.

Nguồn kinh phí từ Crowdfunding sẽ được phân bổ như sau:

 • 20% cho thiết kế game mechanic và app hiển thị tướng giặc (app mobile của game).
 • 30% để xây dựng story và thiết kế nhân vật.
 • 30% để sx thẻ bài và quà tặng cho backer.
 • 20% cho truyền thông và dự trù rủi ro.

Lưu ý:

 • Gói thẻ bài tăng cường: Giá bán ngoài thị trường dự kiến là 60~70.000 VND. Khi crowdfunding, bạn sẽ được mua rẻ hơn 15-30% so với khi được bán ra
 • Bộ bài khởi điểm: Giá bán ngoài thị trường dự kiến là 200.000 VND. Khi crowdfunding, bạn sẽ được mua rẻ hơn 25% so với khi được bán ra
 • Các gói 1,2,3 không hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển đến địa chỉ nhà bạn.

Cập nhật list profile Nhân vật của dự án Sử Hộ Vương tại: https://www.facebook.com/suhovuong

Đơn vị thực hiện và đầu tư: Gamize JSC: https://www.gamize.vn/

Các gói quà tặng của dự án

Gói 1: Ủng hộ dự án 50.000 VNĐ

Một gói bài tăng cường 5 thẻ + Sleeves bảo vệ bài

Gói 2: Ủng hộ dự án 150.000 VNĐ

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Một gói bài tăng cương (5 thẻ) + 35 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer

Gói 3: Ủng hộ dự án 500.000 VNĐ

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Một gói bài tăng cương (5 thẻ) + 35 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer + 4 Poster + Tên bạn sẽ được in trên Luật chơi Sử Hộ Vương

Gói 4: Ủng hộ dự án 1.000.000 VNĐ

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Hai gói bài tăng cường (5 thẻ/gói) + 40 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer + 4 Poster + 1 Móc khóa Hổ Phù + 1 huy hiệu nhân vật phiên bản giới hạn + Tên bạn sẽ được in trên Luật chơi Sử Hộ Vương

Freeship

Gói 5: Ủng hộ dự án 2.000.000 VNĐ – Giới hạn 100 người ủng hộ

Toàn bộ quà của Gói 4 + 1 Ốp lưng điện thoại in hình 1 nhân vật tự chọn + 1 Quyền tiểu thuyết Sử Hộ Vương có chữ ký của tất cả các họa sĩ tham gia dự án

Gói 6: Ủng hộ dự án 4.000.000 VNĐ – Giới hạn 30 người ủng hộ

Toàn bộ quà của Gói 5 + 1 Áo Đối Khâm cách tân Sử Hộ Vương do “V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân” thiết kế + 2 bản của một nhân vật SR trở xuống + 1 bàn Doodle nhân vật tự chọn có chữ ký họa sĩ

Gói 7: Ủng hộ dự án 6.000.000 VNĐ – Giới hạn 10 người ủng hộ

Toàn bộ quà của gói 6 + 1 bản của một nhân vật SSR

Gói 8: Ủng hộ dự án 9.000.000 VNĐ – giới hạn 5 người ủng hộ

Toàn bộ quà của gói 7 + 1 hình vẽ nhân vật chính Sử Hộ Vương được thiết kế theo bạn (đứng cạnh hoặc tương tác với Hộ Thần theo bạn chọn)

 


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Một gói bài tăng cường 5 thẻ + Sleeves bảo vệ bài

435 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

150,000  trở lên

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Một gói bài tăng cuờng (5 thẻ) + 35 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer

645 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Một gói bài tăng cường (5 thẻ) + 35 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer + 4 Poster + Tên bạn sẽ được in trên Luật chơi Sử Hộ Vương

88 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

Một bộ bài khởi điểm (30 thẻ) + Hai gói bài tăng cường (5 thẻ/gói) + 40 Sleeves bảo vệ bài + 1 huy hiệu tri ân Backer + 4 Poster + 1 Móc khóa Hổ Phù + 1 huy hiệu nhân vật phiên bản giới hạn + Tên bạn sẽ được in trên Luật chơi Sử Hộ Vương + Freeship

35 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

83 gói quà còn lại

Toàn bộ quà của Gói 4 và 1 Ốp lưng điện thoại in hình 1 nhân vật tự chọn + 1 Quyền tiểu thuyết Sử Hộ Vương có chữ ký của tất cả các họa sĩ tham gia dự án

17 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

4,000,000  trở lên

28 gói quà còn lại

Toàn bộ quà của Gói 5 và 1 Áo Đối Khâm cách tân Sử Hộ Vương do “V’style – Việt Cổ Phục Cách Tân” thiết kế + 2 bản của một nhân vật SR trở xuống + 1 bàn Doodle nhân vật tự chọn có chữ ký họa sĩ

2 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

6,000,000  trở lên

8 gói quà còn lại

Toàn bộ quà của gói 6 và 1 bản của một nhân vật SSR

2 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

9,000,000  trở lên

0 gói quà còn lại

Toàn bộ quà của gói 7 và 1 hình vẽ nhân vật chính Sử Hộ Vương được thiết kế theo bạn (đứng cạnh hoặc tương tác với Hộ Thần theo bạn chọn)

5 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

5 đánh giá cho Gây quỹ cho dự án card game Sử Hộ Vương

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gây quỹ cho dự án card game Sử Hộ Vương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *