Latest News

Liên Quân Mobile kêu gọi vốn sản xuất merchadise trên Comicola

Theo Game4v

Liên Quân Mobile đang xuất hiện một số sản phẩm board game thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Cách đây vài ngày, Liên Quân Mobile đã ra mắt cuộc thi “Sáng Tạo Liên Quân”, đây là một cuộc thi sáng tạo ra những sản phẩm thú vị liên quan đến Liên Quân. Trong số đó, đã có rất nhiều bài dự thi với những ý tưởng như mô hình Lego (Minifugures), búp bê, mô hình 3D, xà phòng,…

Nhưng tính đến hiện tại, 2 sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất (đang kêu gọi được nhiều vốn nhất) là Liên Quân Card Fight và Cờ Chiến Liên Quân, theo như giới thiệu từ sản phẩm thì cả 2 cái tên này đều là board game.

Trong đó, Liên Quân Card Fight đang là sản phẩm kêu gọi vốn thành công hơn (22,2%): Đã kêu gọi được 9,9 triệu VNĐ (mục tiêu là 45 triệu VNĐ). Còn Cờ Chiến Liên Quân dù kêu gọi được 8,1 triệu VNĐ nhưng lại cách rất xa mục tiêu của mình là 260 triệu VNĐ, vậy nên đến giờ board game này mới chỉ hoàn thành 3,1% mục tiêu.

Theo đó, nhiều game thủ dự đoán Liên Quân Card Fight sẽ là sản phẩm giành chiến thắng trong cuộc thi sáng tạo này và bỏ túi giải thưởng trị giá 100 triệu VNĐ của Garena. Đặc biệt, nếu một trong những sản phẩm này thu hút được phản ứng tích cực từ cộng đồng game thủ, khả năng cao Garena sẽ hợp tác cùng với chủ nhân những ý tưởng này để đưa sản phẩm board game đến với cộng đồng Liên Quân Việt Nam.

Fanpage Garena Liên Quân Mobile tích cực kêu gọi vốn cho các sản phẩm board game này.

Ngược lại, cũng có một số ý kiến cho rằng những sản phẩm này chưa đủ “thực tế” cho “game mũi nhọn”, bởi không ít game thủ Liên Quân Mobile chơi tựa game này vì tiện lợi (có thể chơi ở bất cứ đâu). Vậy nên việc ra mắt một sản phẩm “game offline” thế này sẽ rất khó trở thành hiện thực.

Write a comment