Gây quỹ cho dự án Chiến Thần Lạc Hồng

92 Người ủng hộ 4 1 Nhận xét
23,000,000  Đã ủng hộ
200,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
11.50%

0 ngày còn lại
11.50% Thành công
Dự án đã kết thúc

Thông tin từ báo chí

Giới thiệu dự án Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian

Series phim “Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian”, là dự án phim được lên ý tưởng bởi Đỗ Đức Mười – CEO của Transforms Studio và đồng sáng lập Phạm Minh Long – trưởng nhóm Dive Into Eden, thuộc thể loại viễn tưởng, siêu anh hùng biến hình, lấy cảm hứng từ dòng phim Tokusatsu của Nhật Bản. Bộ phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh một cậu học sinh cá tính, trong một lần vô tình có được kết nối với những nguồn sức mạnh cổ xưa, đưa cậu ta vào một cuộc phiêu lưu mới, chiến đẩu để bảo vệ bản thân và bảo vệ sự bình yên của nhân loại. Bộ phim sẽ khai thác những câu truyện cổ tích, kho tàng Huyền Sử Việt Nam… đưa người xem tiếp cận gần hơn với những câu truyện Huyền Sử, qua một cách thể hiện khác dựa trên hình ảnh siêu anh hùng biến hình, nhưng đồng thời vẫn giữ đúng những giá trị và những nội dung truyền tải qua những câu truyện xưa.

Và để khởi đầu cho loạt dự án đầy tâm huyết này, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đến các bạn phần phim: “Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian” – mùa đầu tiên của “Chiến Thần – Mighty Guardian”!

“Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian” là dự án series phim thể loại viễn tưởng, siêu anh hùng biến hình nhằm mục đích đề cao giá trị anh hùng trong thời thời đại mới… truyền tải những giá trị cuộc sống thực tế qua những thước phim nghệ thuật và hình ảnh chiến binh siêu anh hùng.

Phong các phim mới lạ, hiện đại, năng động phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi với hy vọng góp phần tạo ra nguồn cảm hứng vô tận cho chúng ta dám hiện thực hoá ước mơ của chính mình, để luôn hy vọng, để có niềm tin vào chính bản thân,… hay chỉ là để thực hiện những điều đơn giản nhất như thay đổi nếp sống thường nhật trở nên tích cực hơn,…

Lựa chọn chủ đề huyền sử Việt Nam cùng văn hoá Trống Đồng, văn hoá chim Lạc cổ xưa,… “Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian” muốn hướng đến lòng tự hào của dân tộc người Việt Nam khi gián tiếp giúp họ có những góc nhìn hứng thú hơn về những sản phẩm thuần chất Việt có chất lượng đến từ nước nhà. Đồng thời bên cạnh đó, dự án cũng sẽ đề cao, truyền tải một cách đầy ấn tượng những hình ảnh, nội dung đậm chất dân gian – đan xen với nếp sống Việt hiện đại một cách đa dạng và tích cực cho mọi đối tượng theo dõi – để tất cả đều có thể hiểu rõ hơn, trân quý hơn những giá trị thực sự của nét sống Việt đầy gần gũi, nhí nhảnh luôn thường trực quanh ta…

Chúng tôi là ai?

Người Sáng Lập: Đỗ Đức Mười
 • CEO của Transforms Studio
 • Đơn vị chuyên thiết kế, chế tác,thi công các sản phẩm hóa trang đặc biệt, Trang phục hóa trang siêu anh hùng, mô hình khổng lồ và đồ chơi.
 • Một trong những đơn vị tham gia và gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam mùa 1
 • Là một trong những người tham gia, nghiên cứu, và phát triển phong trào Cosplay Tokusatsu tại Việt Nam
Đồng sáng lập: Dive Into Eden
 • Trưởng nhóm: Phạm Minh Long
 • Nhóm chuyên viết tiểu thuyết giả tưởng, siêu anh hùng, Speculative Fiction ( Sci-Fi, Fantasy )
 • Viết “Chọn Lọc – Fallen. Chosen.” – tiểu thuyết mạng được Wattpad mời tham dự The Wattys 2019 và NXB Trẻ cùng King’s Corporation cũng đầu tư quảng cáo qua mạng
 • Từng được Cổ Động Page giới thiệu hai lần với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ Indie mới.
 • Cựu thành viên Ban Nội Dung của Tổ chức Truyền Thông PTCMedia niên khoá 2015-2017 và là đồng sáng lập sự kiện CSP Fiesta A Cielo mùa hai.
 •  Hiện là sinh viên Khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Thiết kế chính
 • Họa sĩ Hijiri-11
 • Hoàng Nguyễn Minh Quân
 • Nguyễn Hoàng Anh Dũng
Đội ngũ thiết kế và nội dung
 • Hoàng Nguyễn Minh Quân
 • Nguyễn Mạnh Tân
 • Nguyễn Hoàng Anh Dũng
 • Nguyễn Đức Trọng
 • Nguyễn Nam Nhật Phú
 • Nguyễn Đình Sơn Đồng
 • Âu Dương Quân
 • Đinh Thanh Nghị
 • Phạm Minh Hằng

Tại sao dự án này ra đời?

Mong muốn cũng như đam mê của chúng tôi là đưa các bạn trở lại một phần tuổi thơ của mình, mang đến một thể loại phim giải trí mới tại Việt Nam phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em trong thời kỳ mạng xã hội và các phương tiện truyền thông phát triển, đồng tời đem tới cho những thước phim giải trí bổ ích, nhân văn thông qua hình ảnh Chiến Thần Lạc Hồng.

Mặt khác chúng tôi muốn góp phần vào quá trình phát triển của điện ảnh Việt Nam, tạo nên tính đa dạng về thể  loại – đặc biệt là siêu anh hùng, giả tưởng,… một cách lành mạnh hơn, xây dựng một sân chơi sáng tạo đi đầu có chất lượng cao và hiệu quả – làm ngọn cờ tiên phong để đưa ngành công nghiệp điện ảnh viễn tưởng sánh vai với các anh em láng giềng. Ngoài ra, mục đích chính là để khi nhắc đến Việt Nam, cộng đồng đam mê những hình ảnh Siêu Anh Hùng nói riêng và cộng đồng đam mê điện ảnh nói chung,… sẽ nhắc tới “Chiến Thần – Mighty Guardian” như một đặc sản đầy ấn tượng, đầy tự hào của người dân Việt Nam,… khi giờ đây đã có một sản phẩm Siêu Anh Hùng Tokusatsu riêng cho mình – bên cạnh những “Kamen Rider”, “Super Sentai” của Nhật Bản, “Satria Garuda Bima” của Indonesia, “Armor Hero”, “Legend Hero” của Trung Quốc và Hàn Quốc,…

Nếu đạt được mục tiêu 200 triệu đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất Tập 1 của dự án, sau đó phát hành online để tất cả mọi người cùng theo dõi. Ước mơ của cả nhóm là có đưa Chiến Thần Lạc Hồng thành một Series hấp dẫn và mang lại nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống. Và chúng tôi rất mong đợi, sự thành công của đợt gây quỹ sẽ là tiền đề để chúng tôi thực hiện ước mơ đó!

 

Quỹ Crowdfunding sẽ được sử dụng như thế nào?

Nguồn kinh phí từ Crowdfunding sẽ được sử dụng như sau:

 • Thuê diễn viên chuyên nghiệp, và đào tạo suit actor
 • Thuê thêm nhân lực hiện trường (chỉ đạo diễn xuất, DOP, quay phim…)
 • Thuê trang thiết bị hiện đại, máy quay phim chuyên nghiệp
 • Thuê nhân lực hậu kỳ, để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành phim

Các thành viên chủ chốt của dự án (sản xuất, biên kịch, thiết kế, thi công) sẽ không nhận lương, để tập trung chi phí vào những hạng mục trên.

Các gói quà tặng của dự án

Gói 1: Ủng hộ dự án 100.000 VND

Khi ủng hộ chúng tôi với gói 100.000 VND, các bạn trở thành quan sát viên của dự án sản xuất, sẽ được đưa vào một nhóm kín, nơi các thành viên trong dự án Chiến Thần Lạc Hồng liên tục cập nhật tiến độ sản xuất của dự án.

Tên của bạn sẽ được xuất hiện trong đoạn credit cuối phim trong danh sách “Người ủng hộ”

Gói 2: Ủng hộ dự án 500.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 100.000 VND

Thư mời tham gia họp báo và giao lưu Công chiếu tập 1 cùng đội ngũ sản xuất Dự án Chiến Thần Lạc Hồng.

Gói 3: Ủng hộ dự án 1.000.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 500.000 VND

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một chiếc móc khóa được thiết kế riêng cho dự án. Các bạn có thể lựa trọn 1 trong 5 mẫu móc khóa được thiết kế riêng theo nhân vật Chiến Thần Lạc Hồng.

Gói 4: Ủng hộ dự án 2.000.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 1.000.000 VND

Bộ concept art thiết kế nhân vật và tập kịch bản phim được in với chất lượng cao, có chữ ký của Đạo diễn và toàn bộ dàn diễn viên.

Gói 5: Ủng hộ dự án 6.000.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 2.000.000 VND

Trọn Bộ 5 móc khóa được thiết kế riêng theo nhân vật Chiến Thần Lạc Hồng

Đoàn làm phim sẽ quay 1 đoạn phim gửi lời cảm ơn đến đích thân bạn. Đoạn phim đặc biệt này sẽ được gửi email và gửi trong USB đến cho bạn.

Gói 6: Ủng hộ dự án 10.000.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 6.000.000 VND

Tham gia buổi party giao lưu với đoàn làm phim, được tổ chức tại Hà Nội. Lưu ý: Nếu ở xa, bạn cần chủ động trong việc di chuyển đến Hà Nội.

Gói 7: Ủng hộ dự án 20.000.000 VND

Toàn bộ quà tặng của gói 10.000.000 VND

Gửi tặng bạn một Helmet Chiến Thần Lạc Hồng tỉ lệ 1:2 mạ vàng thật.

Gói 8: Ủng hộ dự án 50,000,000

Toàn bộ quà tặng của gói 20.00.000 VND

Gửi tới bạn Helmet Chiến Thần Lạc Hồng tỉ lệ 1:1 mạ vàng thật.

Kiếm của Chiến Thần Lạc Hồng Bản Onset tỉ lệ 1:1

Tên (cá nhân hoặc doanh nghiệp) và logo của bạn được xuất hiện trong danh sách credit như một đơn vị tài trợ của phim.

Bộ album chi tiết Suit Chiến Thần Lạc Hồng.

Gói Đặc Biệt: Tài Trợ độc quyền : 200,000,000

Toàn bộ quà tặng của gói 50.000.000 VND

Tên( cá nhân hoặc doanh nghiệp) sẽ được đặt quảng cáo độc quyền trong tập 1 của series phim Chiến Thần Lạc Hồng.


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Ủng hộ dự án đơn thuần.

7 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

100,000  trở lên

- Trở thành thành viên của nhóm kín, nơi dự án Chiến Thần Lạc Hồng liên tục cập nhật tiến độ sản xuất.rn- Tên của bạn sẽ được xuất hiện trong đoạn credit cuối phim trong danh sách “Người ủng hộ”.

70 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng của gói 100.000 VND.rn- Thư mời tham gia họp báo và giao lưu Công chiếu tập 1 cùng đội ngũ sản xuất Dự án Chiến Thần Lạc Hồng.

7 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng của gói 500.000 VND.rn- Móc khóa được thiết kế riêng cho dự án. Các bạn có thể lựa trọn 1 trong 5 mẫu móc khóa được thiết kế riêng theo nhân vật Chiến Thần Lạc Hồng.

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng của gói 1.000.000 VND.rn- Bộ concept art thiết kế nhân vật và tập kịch bản phim được in với chất lượng cao, có chữ ký của Đạo diễn và toàn bộ dàn diễn viên.

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

6,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng của gói 2.000.000 VND.rn- Trọn Bộ 5 móc khóa được thiết kế riêng theo nhân vật Chiến Thần Lạc Hồngrn- Đoàn làm phim sẽ quay 1 đoạn phim gửi lời cảm ơn đến đích thân bạn. Đoạn phim đặc biệt này sẽ được gửi email và gửi trong USB đến cho bạn.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

10,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng của gói 6.000.000 VNDrn- Tham gia buổi party giao lưu với đoàn làm phim, được tổ chức tại Hà Nội. Lưu ý: Nếu ở xa, bạn cần chủ động trong việc di chuyển đến Hà Nội.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

20,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng gói 10.000.000rn- Gửi Tặng tới bạn một Helmet Chiến Thần Lạc Hồng tỉ lệ 1:2 mạ vàng thật.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

50,000,000  trở lên

- Toàn bộ quà tặng gói 20.000.000 rn- Gửi tới bạn Helmet Chiến Thần Lạc Hồng tỉ lệ 1:1 mạ vàng thậtrn- Kiếm của Chiến Thần Lạc Hồng Bản Onset tỉ lệ 1:1- Tên (cá nhân hoặc doanh nghiệp ) và logo của bạn được xuất hiện trong danh sách credit như một đơn vị tài trợ của phim.rn- Bộ album chi tiết Suit Chiến Thần Lạc Hồng

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

200,000,000  trở lên

- Tài trợ độc quyềnrn- Toàn bộ quà tặng gói 50.000.000rn- Tên( cá nhân hoặc doanh nghiệp) sẽ được đặt quảng cáo độc quyền trong tập 1 của series phim Chiến Thần Lạc Hồng.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1 đánh giá cho Gây quỹ cho dự án Chiến Thần Lạc Hồng

 1. GREYWEAX
  :
  5 out of 5

  ủng hộ hết mình!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *