Dự án Mùa hè tròn trĩnh

Mùa Hè Tròn Trĩnh là sự kết hợp giữa sách tranh (picture book) và sổ journal với hơn 40 ý tưởng tạo thành một câu chuyện dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá mùa hè của riêng mình. Ban đầu, những ý tưởng trong sổ hướng đến những trải nghiệm thường gắn với mùa hè và gợi về tuổi thơ, về sự chơi và tinh thần chơi đùa của một đứa trẻ. Từ đó, chúng sẽ kết nối với một mùa hè trong tâm thức, nơi bạn có thể kết nối với đứa trẻ trong mình và áp dụng tinh thần chơi đùa trong từng khoảnh khắc để cảm nhận niềm hạnh phúc

113 Người ủng hộ 22 0 Nhận xét
40,040,000  Đã ủng hộ
40,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
100%

0 ngày còn lại
100% Thành công
Dự án đã kết thúc

Lý do thay đổi mục tiêu gọi vốn cộng đồng

Sau quá trình đăng tải dự án Mùa Hè Tròn Trĩnh trên Comicola, Seesaw đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của mọi người cho dự án. Theo đó, một số nhà đầu tư thiên thần đã đầu tư cho dự án để sản phẩm sẽ đi tới sản xuất và phát hành. Sự ủng hộ và đồng hành này đã làm cho dự án tiến gần hơn với mục tiêu. Với lý do này, Seesaw xin thông báo giảm số mục tiêu gọi vốn xuống để phù hợp với nhu cầu và mục đích của chúng mình hơn!

Vietnamese version

Về Seesaw

Xin chào mọi người, Seesaw Vietnam là một startup trẻ được thành lập vào năm 2021 tại Việt Nam và đã từng đạt 3 giải thưởng cả trong nước và quốc tế. Chúng mình đầu tư nghiên cứu và phát hành những sản phẩm trò chơi và dịch vụ vui chơi lành mạnh, sáng tạo, mang lại cơ hội cho người dùng dành thời gian chăm sóc chất lượng đời sống tinh thần mỗi ngày.

Với ý tưởng trò chơi chăm sóc tinh thần, chúng mình đã may mắn dành ngôi vị Quán quân của Thử thách sáng tạo xã hội VSIC 2020, vô địch tại Mekong Business Challenge 2021 – và trở thành đại diện duy nhất cho Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp trên đấu trường quốc tế sau 10 năm. Năm 2021, Seesaw vinh dự trở thành “Dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất của sinh viên” tại Startup Wheel và phát hành sản phẩm đầu tay – bộ boardgame kết nối Trò chuyện trong tuần.

Trong năm 2022, chúng mình ấp ủ phát hành sản phẩm thứ 2 – cuốn sổ Mùa hè tròn trĩnh với sự giúp đỡ từ gây quỹ cộng đồng.

Dự án Mùa hè tròn trĩnh

Thông tin sản phẩm

Mùa Hè Tròn Trĩnh là sự kết hợp giữa sách tranh (picture book) và sổ journal với hơn 40 ý tưởng tạo thành một câu chuyện dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá mùa hè của riêng mình. Ban đầu, những ý tưởng trong sổ hướng đến những trải nghiệm thường gắn với mùa hè và gợi về tuổi thơ, về sự chơi và tinh thần chơi đùa của một đứa trẻ. Từ đó, chúng sẽ kết nối với một mùa hè trong tâm thức, nơi bạn có thể kết nối với đứa trẻ trong mình và áp dụng tinh thần chơi đùa trong từng khoảnh khắc để cảm nhận niềm hạnh phúc.

Mỗi ngày bạn hãy lật một trang sổ, ghi chú lại ngày ở chân trang để đánh dấu hành trình của mình, và sáng tạo câu trả lời của mình từ những ý tưởng có sẵn bằng cách viết, vẽ, xé dán,… Mỗi trang sổ trong Mùa hè tròn trĩnh chính là một tác phẩm sáng tác của riêng bạn.

Ngoài ra, sự sáng tạo mà Mùa hè tròn trĩnh mang lại không chỉ giới hạn trong trang giấy – mà còn được dùng để khơi gợi ý tưởng cho cả không gian sống và hành trình phát triển, sáng tạo của bạn.

Thông tin sản phẩm
 • Kích thước: B5
 • Trang bìa: Kích thước trãi 25x 51cm, giấy C300 in 2 mặt
 • Trang ruột: Fort F120 in 4 màu 2 mặt
 • Đóng cuốn may chỉ ép gáy
 • Bao gồm 4 trang thiết kế đặc biệt: có decal/ mở rộng trang/ trang đính nhỏ.
 • Giá bán dự kiến: 280.000 VNĐ

Sứ mệnh của Mùa hè tròn trĩnh

Mùa Hè Tròn Trĩnh thực chất đang tạo ra hai câu chuyện song song. Một câu chuyện là do Seesaw tạo ra, về hành trình của một dấu chấm. Nhân vật chấm tròn đóng vai trò như một người dẫn đường để người dùng kể câu chuyện của họ – cũng chính là câu chuyện làm cho mỗi quyển sổ là một tác phẩm riêng biệt.

Những ý tưởng trong sổ ban đầu hướng đến những trải nghiệm thường được xem là “hoàn hảo”, sau đó quyển sổ đặt câu hỏi về những điều nhỏ nhặt và có thể làm vỡ vòng tròn hoàn hảo của bạn, để rồi cuối cùng gợi bạn nghĩ về cách tận hưởng những hạnh phúc bé nhỏ. Tất cả những gợi ý đều gắn với chủ đề mùa hè và vì vậy, gợi về tuổi thơ, về sự chơi và tinh thần chơi đùa của một đứa trẻ. Từ đó, chúng sẽ kết nối bạn với một mùa hè trong tâm thức, nơi bạn có thể chạm đứa trẻ trong mình và áp dụng tinh thần chơi đùa trong từng khoảnh khắc để cảm nhận niềm hạnh phúc nhỏ bé thường ngày.

Tại sao lại cần gây quỹ cộng đồng?

Mùa hè tròn trĩnh không đơn thuần là một cuốn sổ tay với chức năng ghi chép và vẽ thông thường. Đồng hành xuyên suốt cùng các chương: Giấc mộng đêm hè, Mùa hè và những cơn mưa, Đi tìm thời gian đã mất, cuốn sổ hứa hẹn đem tới cho người dùng không chỉ sự đồng cảm về mặt nội dung mà còn cả những trải nghiệm độc đáo về mặt vật lí và chất liệu, kích thích và trực tiếp gợi mở cho mọi người những cơ hội sáng tạo mới mẻ.

Cụ thể hơn, Mùa hè tròn trĩnh yêu cầu một kỹ thuật in ấn và gia công rất cao để đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong mỗi cuốn sổ sẽ bao gồm các trang được thiết kế đặc biệt với hình nổi, và phụ kiện đi kèm. Phần gáy sổ được thêu bằng chỉ và in giấy chất lượng cao.

Bên cạnh đó, ra mắt Mùa hè tròn trĩnh, Seesaw đi vào khai thác một thị trường mới so với sản phẩm đầu tay là boardgame. Hiện tại ở Việt Nam, với thiết kế đặc biệt, cầu kì cho sản phẩm và chi phí gia công tốn kém, Mùa hè tròn trĩnh sẽ mang một mức đắt hơn so với tập khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, chúng mình kêu gọi gây quỹ cộng đồng với hy vọng sẽ đưa Mùa hè tròn trĩnh trở thành một sản phẩm chất lượng độc đáo – made in Vietnam – và được hiện diện trong hành trình sáng tạo, khám phá bản thân của nhiều bạn trẻ hơn.

Các phiên bản của Mùa hè tròn trĩnh

1. Phiên bản phổ thông

Sổ Mùa hè tròn trĩnh kích thước B5 không bao gồm hộp

2. Phiên bản quà tặng

Sổ Mùa hè tròn trĩnh kích thước B5 + packaging hộp ở ngoài và rơm + 1 postcard + 1 bút trắng

 

English version

About Seesaw

Hello everyone, Seesaw Vietnam is a young startup that was established in 2021 and has won 3 national as well as international awards. We focus on researching and launching healthy creative games/ services, bringing users opportunities to spend time nurturing their mental health care daily.

With the idea of mental health care games, we luckily became the champion of the Vietnamese Social Innovation Challenge 2020 and the Mekong Business Challenge 2021, then elected as the sole representative for Vietnam in a global startup arena after 10 years. In 2021, Seesaw was honored to be the “Best student startup” at Startup Wheel and finally launched our first product – the connecting board game “Weekly Chatty”.

In 2022, we are looking forward to releasing our second product – the “Fulfilled summer” notebook with the support of crowdfunding.

The project “Rolling Summer”

What is the Rolling Summer notebook?

Rolling Summer is an admixture of a picture book and daily journal made out of 40 ideas whose aspiration is to create a story to guide and accompany you on your summer adventure. In the first place, the ideas supposedly ignite the summer experiences and conjure up the reminiscence of childhood where we can find the playful spirit of children. Hence, they will connect with summer in their inner mind, where you can connect with the child within you and practice the playful spirit in every moment to fulfill happiness.

Every day, turn a page of your notebook, write down the date in the footer to mark your journey, and create your answer from the available ideas by writing, drawing, collaging,.. Each page in Rolling Summer is a work of your own making.

Besides, the creativity brought by Rolling Summer is not solely limited to the page – but also employed to engender ideas for both your living space and your development journey.

Product information
 • Size: B5
 • Cover page: Spread size 25x 51cm, C300 paper printed on 2 sides
 • Inner page: Fort F120 printed in 4 colors 2 sides
 • Nape embroidered with pressed thread
 • Including 4 specially designed pages: with decal/page expansion/small applique.

The mission of Rolling summer

The Rolling Summer notebook is indeed building two parallel stories. One is created by Seesaw, about the journey of a dot. The character of a dot acts as a guide for users to tell their own stories – which makes each notebook a distinctive piece of work.

The ideas within the Rolling summer notebook initially refer to the experiences that are normally deemed as “perfect”, then, the notebook questions the little things that can break your perfect circle, and finally leads you to explore ways of enjoying little happiness. All of the suggestions link to the summer theme and thus, evoke senses of childhood and the state of being playful. From there, you will be connected with summer in your mind, where you can touch your inner child and “see your moments” within little daily blissfulness.

Why do we need crowdfunding?

Rolling Summer is more than a normal notebook with the usual note-taking and drawing functions. Accompanying throughout the chapters: Midsummer Night’s Dream, Summer and the Rains, and Finding the Lost Time, the book promisingly offers users not only enjoyable content but also a phenomenal experience towards its physical materials, stimulating and directly unlocking new chances to create.

In particular, the Rolling Summer notebook requires a high level of printing and manual laboring for the best experience. Each notebook would include specially designed pages with pop-up elements and supplementary accessories. The spine of the notebook is embroidered with thread and printed on high-quality paper.

Furthermore, on launching Rolling Summer, Seesaw entered a new market in addition to our debut product – the board game market. Currently, in Vietnam, a product with such a sophisticated special design, together with a costly manual processing fee like Rolling Summer would be overpriced to the audience who are in need. Thus, we would like to raise crowdfunding with the hope of making Rolling Summer a unique high-qualified Vietnamese product, contributing to everyone’s creative and explorative journey.

Versions of Rolling Summer

1. Normal version

A Rolling summer notebook full-size B5 without the box packaging

2. Deluxe packaging version

A Rolling summer notebook full-size B5 + outer box packaging and straw + 1 postcard + 1 white pen.


Rewards

230,000  trở lên

1 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh

51 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

400,000  trở lên

- 1 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ

12 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

700,000  trở lên

- 1 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ
- 1 bộ sticker kèm thêm để trang trí sổ
- 1 bookmark
- 1 vé tham gia sự kiện trang trí sổ cùng Seesaw
- Miễn phí vận chuyển

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

- 1 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ
- 1 bộ sticker kèm thêm để trang trí sổ
- 1 bộ bút dạ 6 màu pastel để trang trí sổ
- 1 bookmark
- 1 vé tham gia sự kiện trang trí sổ cùng Seesaw
- Thư tay cảm ơn từ founder
- Miễn phí vận chuyển

9 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

- 1 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ
- 1 bộ sticker kèm thêm để trang trí sổ
- 1 bộ bút dạ 6 màu pastel để trang trí sổ
- 1 bookmark
- 1 lanyard được thiết kế
- 1 vé tham gia sự kiện trang trí sổ cùng Seesaw
- Thư tay cảm ơn từ founder
- Miễn phí vận chuyển

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

3,000,000  trở lên

- 2 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 bộ board game Trò Chuyện Trong Tuần
- 2 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ
- 1 bộ sticker kèm thêm để trang trí sổ
- 1 bộ bút dạ 6 màu pastel để trang trí sổ
- 2 bookmark
- 1 lanyard được thiết kế
- 1 vé tham gia sự kiện trang trí sổ cùng Seesaw
- Thư tay cảm ơn từ founder
- 1 hộp quà được chuẩn bị bởi founders
- Miễn phí vận chuyển

2 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

5,000,000  trở lên

- 2 cuốn sổ Mùa Hè Tròn Trĩnh
- 1 bộ board game Trò Chuyện Trong Tuần
- 2 postcard
- 1 bút nước trắng để trang trí sổ
- 1 bộ sticker kèm thêm để trang trí sổ
- 1 bộ bút dạ 6 màu pastel để trang trí sổ
- 2 bookmark
- 1 lanyard được thiết kế
- 1 vé tham gia sự kiện trang trí sổ cùng Seesaw
- Thư tay cảm ơn từ founder
- 1 hộp quà được chuẩn bị bởi founders
- 1 buổi gặp gỡ chơi thử sản phẩm và chia sẻ cùng với đội ngũ sáng tạo và thiết kế sản phẩm
- Miễn phí vận chuyển

1 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc
 • 28-06-2022

  Thay đổi mục tiêu gọi vốn cộng đồng

  LÝ DO THAY ĐỔI MỤC TIÊU GỌI VỐN CỘNG ĐỒNG

  Sau quá trình đăng tải dự án Mùa Hè Tròn Trĩnh trên Comicola, Seesaw đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của mọi người cho dự án. Theo đó, một số nhà đầu tư thiên thần đã đầu tư cho dự án để sản phẩm sẽ đi tới sản xuất và phát hành. Sự ủng hộ và đồng hành này đã làm cho dự án tiến gần hơn với mục tiêu. Với lý do này, Seesaw xin thông báo giảm số mục tiêu gọi vốn xuống để phù hợp với nhu cầu và mục đích của chúng mình hơn!

Tên Số tiền quyên góp Date
Nguyen Thi Bac 1,200,000  Tháng Bảy 09, 2022
Oh Hyo 230,000  Tháng Bảy 09, 2022
Nguyễn Huỳnh Tâm Ngọc 230,000  Tháng Bảy 09, 2022
Edvin Le 500,000  Tháng Bảy 08, 2022
Nga Thủy 1,000,000  Tháng Bảy 08, 2022
Nguyễn Văn Trung 230,000  Tháng Bảy 08, 2022
Nguyễn Thị Hằng 1,000,000  Tháng Bảy 08, 2022
Nguyễn Đức Hải 230,000  Tháng Bảy 08, 2022
Báo Nguyễn Thái Chi 400,000  Tháng Bảy 08, 2022
Nguyễn Lê Bảo Trân 230,000  Tháng Bảy 07, 2022
Nguyễn Quỳnh Hoa 2,000,000  Tháng Bảy 07, 2022
Mã Y Vân 100,000  Tháng Bảy 07, 2022
Võ Hoàng Linh 250,000  Tháng Bảy 07, 2022
Ẩn danh 230,000  Tháng Bảy 07, 2022
Nguyễn Lê Vinh Sơn 500,000  Tháng Bảy 07, 2022
Nguyễn Hải Nam 230,000  Tháng Bảy 07, 2022
Đặng Anh Kiệt 100,000  Tháng Bảy 07, 2022
Đặng Yến 230,000  Tháng Bảy 06, 2022
Ngô Thụy Kha 230,000  Tháng Bảy 06, 2022
Ngô Quốc Huy 20,000  Tháng Bảy 05, 2022
Nguyen Quoc Dang Khoa 230,000  Tháng Bảy 05, 2022
Nguyễn Ngọc Hiếu 1,000,000  Tháng Bảy 05, 2022
Ngô Thị Ninh Hiền 400,000  Tháng Bảy 04, 2022
monkey minh 500,000  Tháng Bảy 03, 2022
Phương Anh 230,000  Tháng Bảy 03, 2022
Đào Lê Na 1,000,000  Tháng Bảy 03, 2022
Nguyễn Xuân Hoà 230,000  Tháng Bảy 03, 2022
Chu Thị Thu Thủy 400,000  Tháng Bảy 02, 2022
Minh Tran 230,000  Tháng Bảy 02, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 01, 2022
Ẩn danh 150,000  Tháng Bảy 01, 2022
Nguyễn Thị Thu Hiền 230,000  Tháng Sáu 30, 2022
Dinh Thi Phuong Ngoc 230,000  Tháng Sáu 30, 2022
Hà Như Ngọc 230,000  Tháng Sáu 29, 2022
Nguyễn Nhật Vy 230,000  Tháng Sáu 29, 2022
Nguyễn Yến Linh 230,000  Tháng Sáu 29, 2022
Lê Quỳnh Như 50,000  Tháng Sáu 29, 2022
Nguyễn Thị Lệ 230,000  Tháng Sáu 28, 2022
Đặng Thái Yến Nhi 230,000  Tháng Sáu 28, 2022
Lê Hồng Nhung 100,000  Tháng Sáu 28, 2022
Phùng Thị Thanh Lài 3,000,000  Tháng Sáu 28, 2022
Bui Thi Thanh Ha 230,000  Tháng Sáu 28, 2022
Ẩn danh 230,000  Tháng Sáu 28, 2022
Phúc 20,000  Tháng Sáu 28, 2022
Văn Khánh Quỳnh 50,000  Tháng Sáu 28, 2022
Nguyễn Ngọc Minh Trâm 230,000  Tháng Sáu 28, 2022
Bùi Phương Thuý 400,000  Tháng Sáu 28, 2022
Hao Lam 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Ngô Tuấn Thành 400,000  Tháng Sáu 27, 2022
Hoàng Phượng Mai 50,000  Tháng Sáu 27, 2022
Nguyễn Hoàng Phúc 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
xuan trang nguyễn 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Hình Thị Anh Đào 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Triết Minh 200,000  Tháng Sáu 27, 2022
Anh Lam 400,000  Tháng Sáu 27, 2022
Đỗ Nguyễn Hoài Thuận 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Trần Hoàng Phương Thanh 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Nguyen Ngoc Bao Tran 100,000  Tháng Sáu 27, 2022
Lê Minh Tuân 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Đào Thị Yên 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Đỗ Nguyễn Hà Vy 230,000  Tháng Sáu 27, 2022
Trịnh Mai Hạnh 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
HOÀNG THỊ PHƯƠNG LAN 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
Doan thanh chung 400,000  Tháng Sáu 26, 2022
Nguyen Hoang Bao Chi 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
Minh Anh 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
Chu Thị Phương Thảo 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
Thái Thị Huỳnh Trang 230,000  Tháng Sáu 26, 2022
Hoàng Thị Khánh Như 230,000  Tháng Sáu 25, 2022
Đỗ Thị Thanh Huyen 230,000  Tháng Sáu 24, 2022
Trương Huyền nga 400,000  Tháng Sáu 24, 2022
Vũ Thị Luyến 400,000  Tháng Sáu 24, 2022
Nguyễn Thị Huyền Trâm 230,000  Tháng Sáu 24, 2022
Nguyễn Thị Huyền Trâm Tháng Sáu 24, 2022
Hoa Nguyen 230,000  Tháng Sáu 23, 2022
Hoàng Nghi 230,000  Tháng Sáu 23, 2022
Đào Hải Phương 1,000,000  Tháng Sáu 23, 2022
Nguyễn Đức Mạnh 230,000  Tháng Sáu 23, 2022
Nguyễn Đức Mạnh 230,000  Tháng Sáu 23, 2022
Phạm Huỳnh Phương Thảo 230,000  Tháng Sáu 23, 2022
Nguyễn Lệ Thuỷ 1,000,000  Tháng Sáu 23, 2022
Lê Nguyễn Nhật Minh (TTB) 3,000,000  Tháng Sáu 23, 2022
Nguyen Thi Viet Ha 5,000,000  Tháng Sáu 22, 2022
Tô Minh Vũ 50,000  Tháng Sáu 22, 2022
Trương Hoài Linh 230,000  Tháng Sáu 22, 2022
Nguyễn Đào Hồng Hạnh 230,000  Tháng Sáu 22, 2022
Vũ thị dịu 230,000  Tháng Sáu 22, 2022
Tô Quang Minh 1,000,000  Tháng Sáu 21, 2022
Trương Nguyễn Huyền Linh 230,000  Tháng Sáu 20, 2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dự án Mùa hè tròn trĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.