Dự án Hoạt hình con Thỏ

2738 Người ủng hộ 338 40 Nhận xét
586,907,526  Đã ủng hộ
1,200,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
48.91%

21 ngày còn lại
48.91% Thành công
THÔNG TIN BÁO CHÍ

 

HOẠT HÌNH CON THỎ… LÀ GÌ CƠ?

Mục tiêu hiện tại duy nhất của Thỏ Bảy Màu là gọi đủ vốn để sản xuất 10 tập cho season đầu tiên với thời lượng dự kiến là 120 phút.

Season này có gì? Có một con Thỏ, tất nhiên! … Và một hành trình cứu lấy thế giới khỏi thảm họa diệt vong cực gay cấn của Thỏ Bảy Màu và biệt đội siêu báo đời.

Một con Thỏ thì có thể làm gì để cứu thế giới? Mà thế giới gặp thảm họa gì mà cần được giải cứu? Lỡ Thỏ không cứu được thì mọi người đăng xuất khỏi Trái Đất hay có chuyện gì xảy ra? Muốn biết thì hãy xem ngay phim nha. Mà để có phim xem thì mờ các bạn đọc tiếp.

 

TẠI SAO THỎ BẢY MÀU GỌI VỐN LÀM HOẠT HÌNH?

Vấn đề đầu tiên là tiền đâu và hoạt hình con Thỏ cũng tương tự. Để sản xuất một tập hoạt hình xịn sò rất tốn kém và cần đầu tư nhiều thời gian. Nếu không có những đơn đặt hàng riêng biệt từ nhãn hàng để quảng cáo, thì Thỏ chỉ có mồ hôi nước mắt chứ hiếm khi có đủ kinh phí để làm ra một tập phim hoạt hình. Hoặc là phải rất rất lâu mới có một tập sau khi chị Xô dành dụm đủ tiền bằng vốn tự thân. Vì ấp ủ làm một series hoạt hình kéo dài nhiều mùa, nhiều tập coi liên tục không ngừng nghỉ, Thỏ đứng đây từ chiều để gọi vốn từ các bạn – những người yêu Thỏ, tin Thỏ và muốn thấy những phim hoạt hình chất lượng từ Thỏ.

 

TRÊN HẾT, THỎ BẢY MÀU ĐÃ HÀNH ĐỘNG

Trên hành trình giải cứu thế giới của mình, Thỏ Bảy Màu đã bắt tay cùng studio chuyên nghiệp là Sun Wolf Animation Studio. Thỏ wibu còn tung hoành giang hồ cùng 7Uppercut với những bản OST chất lượng nghe là ghiền.

Thỏ Bảy Màu còn dành ra rất rất rất nhiều thời gian để phát triển nội dung kịch bản. Bằng chứng là rất rất lâu rồi Thỏ chưa ra tập hoạt hình nào mới hết…. Và ngoài ra còn nhiều đối tác khác nữa sẵn sàng giải cứu cho tín hiệu ét ô ét của Thỏ.

Và khi đã có kịch bản rồi thì sao? Thỏ Bảy Màu cần vốn để làm ra phim hoạt hình đó…

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ CHO MÌNH – THỎ BẢY MÀU?

– Được cười thoải mái, giải trí với những câu chuyện hài hước của Thỏ Bảy Màu.

– Được thấy Thỏ – nhân vật yêu thích của bạn xuất hiện cực sống động cùng ông Năm, chị Xô và những người bạn rất mới trong một hành trình bá chấy bọ chét.

– Góp phần mang hoạt hình Việt Nam đạt một tầm cao mới và được nhiều người biết đến hơn.

– Trở thành VIP của Thỏ Bảy Màu và được nhận những phần quà độc nhất vô nhị cùng tình yêu thương đến từ đội ngũ sản xuất phim. 15% trong tổng số tiền Thỏ gọi vốn sẽ được sử dụng để tạo ra những phần quà phiên bản cực kỳ giới hạn và chỉ dành riêng cho những người góp vốn cho Thỏ Bảy Màu.

 

THỎ SỬ DỤNG NGUỒN VỐN NHƯ THẾ NÀO?
 • Chắc chắn rồi, 60% sẽ dành cho việc sản xuất phim hoạt hình.
 • 5% Chi phí vận hành.
 • 8% đóng thuế VAT theo luật của nhà nước.
 • 12% Chi phí trả cho platform gọi vốn, chi phí nhận tiền.
 • 15% Sản xuất quà tặng độc quyền.

 

BẠN CÓ THỂ GIÚP THỎ THẾ NÀO?

– Góp vốn: Hãy cùng góp vốn và đồng hành với Thỏ Bảy Màu tạo ra những phim hoạt hình.

– Chia sẻ các bài viết, thông tin về bộ phim: Chỉ một like và share của bạn cũng đã giúp đỡ Thỏ rất nhiều. Đây cũng là một sự ủng hộ mình lớn về mặt tinh thần dành cho chúng mình.

– Thuyết phục bạn bè cùng ủng hộ Thỏ.

 

NẾU CHÚNG MÌNH ĐÃ THUYẾT PHỤC ĐƯỢC BẠN THÌ:

Đội ngũ sản xuất đã có dự định gọi vốn 1,2 tỷ cho quá trình sản xuất 3 tập đầu tiên. Vậy nếu chúng mình gọi được nhiều hơn thì sao?

Càng nhiều tiền thì sẽ càng làm được nhiều tập phim hơn đó.

 

ỦA CẦN NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM HOẠT HÌNH VẬY SAO?

Nếu bạn không biết nhiều tiền để làm gì thì nhanh chóng bơi vào đây xem con Thỏ làm hoạt hình nhé! Không phải là nhân vật hoạt hình tự quay mình đâu. Các phân cảnh trong phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu sẽ được thể hiện một cách truyền thống, nghĩa là được vẽ và diễn hoạt từng cảnh một bằng tay. Nên đôi khi vẽ xong thì Thỏ Bảy Màu cũng sắp thành bay màu luôn.

Giai đoạn tiền sản xuất của một bộ phim hoạt hình sẽ bao gồm các công đoạn như viết kịch bản, dựng kịch bản phân cảnh, tuyển chọn diễn viên và thu âm (dĩ nhiên là trong một studio với thiết bị âm thanh có chất lượng hàng đầu), tạo hoạt ảnh (diễn hoạt bảng phân cảnh cùng các đoạn hội thoại đã được ghi lại), thiết kế (phông nền, nhân vật, đạo cụ, hiệu ứng), mình màu (của những mô hình, hiệu ứng, nền, đạo cụ, v.v.vừa được thiết kế), căn chỉnh thời gian (công việc yêu cầu người thực hiện cần phải chỉnh ở từng khung hình và nhiều lớp khác nhau để có chuyển động mượt mà nhất).

Sau giai đoạn tiền sản xuất, Thỏ sẽ gửi tất cả những nội dung đó đến một studio chuyên nghiệp, nơi rất nhiều artist sẽ vẽ thêm các yếu mình khác cho mọi khung hình như bố cục, layout, tư thế nhân vật, hoạt ảnh, keyframes, màu sắc, và cuối cùng là mình hợp tất cả lại để cho ra bán thành phẩm.

Tiếp đến, nó sẽ quay về với Thỏ để đội ngũ sản xuất kiểm tra và đề xuất một số thay đổi nhỏ để cải thiện sản phẩm. Sau nhiều vòng kiểm tra, một bộ phim hoạt hình về con Thỏ nóng hổi vừa thổi vừa xem đã ra lò.

Nếu bạn nghĩ vậy là xong thì mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó đâu nhé. Bọn mình sẽ tiếp tục với giai đoạn hậu kỳ. Các hoạt ảnh sẽ được gọt giũa và chỉnh sửa lại lần nữa cũng như team sản xuất sẽ thêm vào hiệu ứng âm thanh, âm nhạc để phim trở nên thu hút hơn. Những hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và đoạn đối thoại của nhân vật cũng sẽ được kết hợp ăn khớp cùng các chuyển động hình ảnh trong bước cuối cùng của quá trình sản xuất này.

Vì quy trình sản xuất có nhiều bước phức tạp nên việc nhờ đến sự hỗ trợ của những nhân sự chuyên nghiệp là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, việc giá cả tăng cao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng mình cam kết số tiền này sẽ được sử dụng đúng mục đích và hợp lý nhất – để mang đến cho các bạn những thước phim chất lượng cao với nội dung.

 

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT VÔ CÙNG BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

– Huỳnh Thái Ngọc: Bạn có biết toàn bộ nội dung phim hoạt hình của Thỏ Bảy Màu đều do Ngọc tự mình sáng tác. Ngọc là người con của vùng đất Lấp Vò, Đồng Tháp với niềm đam mê vẽ vời to lớn. Kiên trì theo đuổi Thỏ Bảy Màu của mình hơn 8 năm trời, cái Ngọc nhận lại được là sự yêu mến của khán giả dành cho Thỏ. Ngọc cũng đã cho ra mắt những tựa sách như Thỏ Bảy Màu – Timeline Của Tui Có Gì?, Thỏ Bảy Màu Và Những Người Nghĩ Nó Là Bạn… Ngọc còn được vinh dự lọt vào top những nhà sáng tạo nội dung trên youtube với thành quả là nút vàng đầu tiên chỉ sau 6 video hoạt hình Thỏ Bảy màu.

– Leo Dinh: Leo DINH là người sáng lập và điều hành công ty Sun Wolf Animation Studio. Leo Dinh có một tình yêu to lớn dành cho phim hoạt hình từ bé. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Multimedia Design tại Swinburne University (Australia), Leo Dinh trở về Việt Nam để phát triển các dự án phim hoạt hình của riêng mình. Nổi bật trong đó là các dự án phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên: Chuyện Chưa Kể (2017), U Linh Tích Ký: Bột Thần Kỳ (2021). Hiện tại Leo DINH đóng vai trò là chiến lược gia cho Thỏ Bảy Màu.

– Nguyễn Tiến Sơn: Đồng sáng lập Sun Wolf Animation Studio, Sơn là Đạo Diễn và đồng sản xuất cho series phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu. Mang tinh thần của một người trẻ, đầy nhiệt huyết, và yêu hoạt hình, Sơn không ngại học hỏi cũng như thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành giải trí sáng tạo. Sơn chính là nhân tố thúc đẩy chất lượng sản xuất series phim hoạt hình của Thỏ Bảy Màu.

Dàn cast vô cùng ấn tượng, với những màu sắc riêng biệt.

– Đỗ Trần Thủy Tiên: Với chất giọng đặc biệt và cuốn hút của mình, Đỗ Trần Thuỷ Tiên chính là người đã thể hiện nên một Thỏ Bảy Màu sinh động, ngây thơ và chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng.

– Nguyễn Ngọc Minh Trang: Minh Trang là cô gái xinh xắn, tài giỏi với lượng người theo dõi cực khủng trên các trang mạng xã hội. Trước đây, cô từng là 1 thành viên của nhóm hài nổi tiếng FAPTv. Hiện nay, Trang đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, KOLs, hot TikToker, YouTuber,…

– Harvey Nguyễn (Thành Vỹ): Thành Vỹ từng là biên kịch, lồng tiếng, diễn viên cho FapTv, Action C, THỏ Bảy Màu,… với nhiều tác phẩm được công chúng đánh giá cao. Anh cũng là sinh viên của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

– Huy Bò Thái: Huy Bò Thái là giảng viên và founder của Lafay. Anh cũng là giảng viên của trường nhạc nhẹ MPU tại Việt Nam. Huy Bò Thái còn là 1 người chuyên hòa âm, phối khí cho sản phẩm âm nhạc của nhiều nhân vật hoạt hình, người nổi tiếng như: A Box of Siin, Thỏ Bảy Màu, Phương Thanh,…

Sự đồng hành của các công ty có tiếng trong lĩnh vực hoạt hình, âm nhạc và sản xuất đồ chơi.

– Sun Wolf Animation: Một Studio hoạt hình có niềm khát khao mang hoạt hình Việt Nam vươn tầm thế giới với những nét đặc sắc văn hoá riêng.

– 7 Uppercut: nhóm nhạc 7UPPERCUTS vốn đã khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích dòng nhạc punk năng động và đầy sức sáng tạo. Một số tác phẩm tiêu biểu của ban nhạc có thể kể đến là: No Internet, YÊU, Duma Song,…

– 8k Creative: Đây là startup đã từng gọi vốn thành công trên chương trình Shark Tank với dịch vụ chuyên thiết kế và sản xuất mô hình độc đáo, có một không hai cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

NẾU GỌI VỐN THÀNH CÔNG THÌ CHÚNG MÌNH SẼ LÀM GÌ?

Chắc chắn là phải sản xuất ngay và luôn rồi? Đây là dòng thời gian sản xuất nếu chúng mình gọi đủ vốn.

CÒN NẾU GỌI KHÔNG ĐỦ TIỀN THÌ SAO?

Chắc chắn là vẫn sẽ làm các bạn nhé!

 

RỦI RO KHI GỌI VỐN LÀ GÌ?

Giống như khi bạn đầu tư vào hạng mục nào đó, mọi việc đều có rủi ro nhất định.

– Chúng mình có thể trễ deadline vì một số lý do bất đắc dĩ như trục trặc về kỹ thuật hay sự cố, tai nạn không thể tránh khỏi.

– Những rủi ro không mong muốn như thiên tai có thể xảy ra ảnh hưởng đến việc làm phim. Trong trường hợp này xảy ra, bộ phim có thể không được hoàn thành đúng như tiến độ được mong đợi hay nội dung có phần thay đổi so với kỳ vọng của bạn,

– Rủi ro về việc phim ra mắt không giống với những gì bạn mong đợi. Việc thỏa mãn kỳ vọng của tất cả khán giả là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng chúng mình chắc chắn sẽ làm phim cực kỳ nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và cố gắng sẽ không để bạn thất vọng.

– Nếu không gọi đủ vốn, chúng mình sẽ gửi email cho các backers với 2 phương án để các bạn lựa chọn: một là chúng mình sẽ hoàn trả lại số tiền các bạn đã ủng hộ; hai là bạn vẫn đồng ý cho phép chúng mình sử dụng số tiền đó để làm phim trong khả năng cho phép. Tuy nhiên, với phương án 2 thì phần quà tặng cho các nhà hảo tâm đóng góp cũng sẽ có sự thay đổi.

Ủng hộ không cần quà
Minimum amount is ₫50000 Maximum amount is ₫

Ủng hộ nhận quà

250,000  trở lên

9723 rewards left

277 Người ủng hộ

500,000  trở lên

6796 rewards left

204 Người ủng hộ

1,000,000  trở lên

4849 rewards left

151 Người ủng hộ

5,000,000  trở lên

74 rewards left

26 Người ủng hộ

50,000,000  trở lên

20 rewards left

0 Người ủng hộ

100,000,000  trở lên

10 rewards left

0 Người ủng hộ

300,000,000  trở lên

5 rewards left

0 Người ủng hộ

Tên Số tiền quyên góp Date
Trần Vũ Anh 250,000  Tháng Một 31, 2023
Nguyễn Nguyên Khôi 1,000,000  Tháng Một 31, 2023
Nguyễn Hồng Minh Huy 50,000  Tháng Một 31, 2023
dang dai ngoc 50,000  Tháng Một 31, 2023
Trần Thị Minh Tâm 50,000  Tháng Một 31, 2023
Trần Minh Hiển 100,000  Tháng Một 31, 2023
Lê Anh 50,000  Tháng Một 31, 2023
Vũ Thảo My 50,000  Tháng Một 31, 2023
Nguyễn Mạnh Toàn 150,000  Tháng Một 31, 2023
Ngô Minh Trí 50,000  Tháng Một 31, 2023
Trần Hoàng Thuý Yến 50,000  Tháng Một 31, 2023
Nguyễn Bá Hoài Nam 50,000  Tháng Một 31, 2023
Nguyễn Hoàng Thủy Tiên 57,526  Tháng Một 30, 2023
Nghi Lê 1,000,000  Tháng Một 30, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 30, 2023
Võ Thành Hoàng Hải 5,000,000  Tháng Một 30, 2023
Mỹ Quyên 104,000  Tháng Một 30, 2023
NGUYỄN VĂN DŨNG 50,000  Tháng Một 30, 2023
Lê Trần Như Ngọc 50,000  Tháng Một 30, 2023
Đoàn Nguyễn Duy An 50,000  Tháng Một 30, 2023
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Một 30, 2023
Huỳnh Lương Thảo Tiên 50,000  Tháng Một 30, 2023
Phạm Gia Bảo 50,000  Tháng Một 30, 2023
Lê thị anh thư 249,000  Tháng Một 30, 2023
Công 50,000  Tháng Một 30, 2023
Nguyễn Kim Ly 50,000  Tháng Một 30, 2023
Tiến huy 50,000  Tháng Một 30, 2023
Thanh Lam 50,000  Tháng Một 30, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 30, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 30, 2023
Nguyễn Tấn Dũng 250,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 79,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Công Thuận 50,000  Tháng Một 29, 2023
Truc 100,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Vĩnh Khang 50,000  Tháng Một 29, 2023
My Hà Trần 50,000  Tháng Một 29, 2023
Đoàn Bùi Mạnh Đức 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Thành Nhân 68,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 29, 2023
Đàm Quỳnh An 250,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Khắc Hồng Ân 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Quang Minh 100,000  Tháng Một 29, 2023
Hồ Ngân Hà 100,000  Tháng Một 29, 2023
Ngô Thảo 50,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 29, 2023
Phạm Trương Khánh Ngọc 50,000  Tháng Một 29, 2023
Trịnh Công Hoan 100,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 29, 2023
Viet Hoang Ngo 500,000  Tháng Một 29, 2023
BUI TIEN TUAN 200,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Bình 5,000,000  Tháng Một 29, 2023
Trần Linh Chi 100,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 70,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Phương Tùng 1,000,000  Tháng Một 29, 2023
Phạm Long 100,000  Tháng Một 29, 2023
Lê Hoàng Quân 100,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 29, 2023
VÕ THÀNH VƯƠNG 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Thị Ngọc Hân 50,000  Tháng Một 29, 2023
Anh thư 250,000  Tháng Một 29, 2023
Phuong thuy linh 230,000  Tháng Một 29, 2023
Phuong thuy linh 168,078  Tháng Một 29, 2023
Lê Duy 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Thị Phương 50,000  Tháng Một 29, 2023
Duong 50,000  Tháng Một 29, 2023
Nguyễn Duy Hồng Phúc 50,000  Tháng Một 29, 2023
Bùi Ngọc Bích Thuận 1,000,000  Tháng Một 29, 2023
Pham Thế Minh 50,000  Tháng Một 29, 2023
Minh Tri 50,000  Tháng Một 29, 2023
Phạm Võ Anh Tuấn 50,000  Tháng Một 29, 2023
Ẩn danh 140,000  Tháng Một 29, 2023
Bùi Nguyên Vũ 1,000,000  Tháng Một 28, 2023
Lê Phương Nam 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn Phúc Thanh Uyên 100,000  Tháng Một 28, 2023
Xa Thị Mỹ Hằng 50,000  Tháng Một 28, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 28, 2023
Huỳnh Hân 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn Minh Hiển 50,000  Tháng Một 28, 2023
Trần trung hiếu 50,000  Tháng Một 28, 2023
Phạm Quốc Hưng 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn thanh Lâm 50,000  Tháng Một 28, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 28, 2023
Huỳnh Ngọc Minh Tú 250,000  Tháng Một 28, 2023
Đặng Hữu Nghĩa 250,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyện Lê 1,000,000  Tháng Một 28, 2023
Quỳnh Châu 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn Khánh Duy 50,000  Tháng Một 28, 2023
Võ Đoàn Thúy Vy 50,000  Tháng Một 28, 2023
Ẩn danh 500,000  Tháng Một 28, 2023
Huỳnh Thanh Phương 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn Như Ngọc 1,000,000  Tháng Một 28, 2023
Mai Đức Triển 100,000  Tháng Một 28, 2023
Lê Văn Tuấn Anh 250,000  Tháng Một 28, 2023
Đặng Minh Bằng 50,000  Tháng Một 28, 2023
Mã Hữu Đạt 250,000  Tháng Một 28, 2023
Dũng Trần 50,000  Tháng Một 28, 2023
Nhã Vân 250,000  Tháng Một 28, 2023
Nguyễn Quốc Việt Thắng 100,000  Tháng Một 28, 2023
Công 50,000  Tháng Một 28, 2023
LiLiao 99,999  Tháng Một 28, 2023
Hoàng Minh Phúc 500,000  Tháng Một 28, 2023
nga 50,000  Tháng Một 27, 2023
Thái hoàng yến 50,000  Tháng Một 27, 2023
Nguyễn Thành Lợi 250,000  Tháng Một 27, 2023
Lê Kiều Oanh 100,000  Tháng Một 27, 2023
Trần phi 77,225  Tháng Một 27, 2023
Võ Ninh Thuỳ 250,000  Tháng Một 27, 2023
Lê minh Trí 250,000  Tháng Một 27, 2023
VĂN NGUYỄN KHÁNH LINH 50,000  Tháng Một 27, 2023
Bảo 8 tủi 50,000  Tháng Một 27, 2023
Dương Thị Kim Linh 50,000  Tháng Một 27, 2023
Nguyễn Văn Hải 50,000  Tháng Một 27, 2023
Nguyễn Thị Xuân Mai 50,000  Tháng Một 27, 2023
Trần Văn Vinh 50,000  Tháng Một 27, 2023
Trương Trọng Ân 5,000,000  Tháng Một 27, 2023
Ngọc Anh 50,000  Tháng Một 27, 2023
Thi Thu Trang Nguyen 50,000  Tháng Một 27, 2023
Trần Đình Thắng 50,000  Tháng Một 27, 2023
Đỗ Huyền Linh 50,000  Tháng Một 27, 2023
Lê Huỳnh Trí Tâm 50,000  Tháng Một 27, 2023
Hồ Thị Kim Trang 50,000  Tháng Một 27, 2023
Phạm Hữu Phước 50,000  Tháng Một 27, 2023
Thái Vũ 50,000  Tháng Một 27, 2023
Tom Tran 100,000  Tháng Một 27, 2023
My Khanh Ha Le 5,000,000  Tháng Một 27, 2023
Nguyễn Hà Hoàng Anh 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Nguyễn Võ Hoàng Anh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Thiều Nguyễn Hùng 500,000  Tháng Một 26, 2023
Ánh Dương 50,000  Tháng Một 26, 2023
Phạm Thanh Tùng 50,000  Tháng Một 26, 2023
Hồ Thành Trung 550,000  Tháng Một 26, 2023
Tran Thien 50,000  Tháng Một 26, 2023
Thu Nguyen 250,000  Tháng Một 26, 2023
Yoho 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Nguyễn Thiên Thanh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Bùi Phạm Hoài Linh 500,000  Tháng Một 26, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Lê Công Anh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Hoàng Quốc Hiệp 50,000  Tháng Một 26, 2023
Giáp 50,000  Tháng Một 26, 2023
Tran Nguyen Thanh Hai 50,000  Tháng Một 26, 2023
Trần Công Phúc 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Trung Nguyễn 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Lê Nguyên Hào 250,000  Tháng Một 26, 2023
Kevin 100,000  Tháng Một 26, 2023
._. 50,000  Tháng Một 26, 2023
Hưng Trần 50,000  Tháng Một 26, 2023
Giang Trà My 50,000  Tháng Một 26, 2023
khánh linh 55,000  Tháng Một 26, 2023
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Nguyễn Đỗ Ngọc Thy 500,000  Tháng Một 26, 2023
Thái Duy Đức 50,000  Tháng Một 26, 2023
Trần Thanh Hằng 100,000  Tháng Một 26, 2023
Trần Vũ Tú Anh 100,000  Tháng Một 26, 2023
Nguyễn Lê Nha Trang 50,000  Tháng Một 26, 2023
LÊ LAM PHƯƠNG 100,000  Tháng Một 26, 2023
Trần Trúc Huỳnh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Quang Quang 50,000  Tháng Một 26, 2023
Lưu Hoàng Quỳnh Anh 70,000  Tháng Một 26, 2023
Vũ Hoàng Quốc Hiệp 1,000,000  Tháng Một 26, 2023
Linh 50,000  Tháng Một 26, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 26, 2023
khang trinh 184,144  Tháng Một 26, 2023
Nguyễn Xuân Tùng 50,000  Tháng Một 26, 2023
Lý Vinh Quân 100,000  Tháng Một 26, 2023
Hoàng Xuân Nam 50,000  Tháng Một 26, 2023
Ngô Thuỵ Cảnh Nhân 50,000  Tháng Một 26, 2023
Ngọc Điệp 50,000  Tháng Một 25, 2023
Trương Thiện Khải 50,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 25, 2023
HUYNH THANG 100,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Mạnh Tùng 50,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Nho Tú 1,000,000  Tháng Một 25, 2023
Lê Duy Thái 250,000  Tháng Một 25, 2023
Tonee Nguyen 500,000  Tháng Một 25, 2023
Trần Bảo Thiên Nhã 50,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 25, 2023
NATALIE VU 250,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 500,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Anh Tuấn 500,000  Tháng Một 25, 2023
Lê Thị Phương Anh 50,000  Tháng Một 25, 2023
Đào Sơn 50,000  Tháng Một 25, 2023
Phan Thị Thu Vân 50,000  Tháng Một 25, 2023
Vũ Duy Cường 100,000  Tháng Một 25, 2023
Trịnh Nguyên Chương 100,000  Tháng Một 25, 2023
Tưởng Văn Bắc 500,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Ngọc Minh 250,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 25, 2023
Lưu Ngọc Như Ý 50,000  Tháng Một 25, 2023
Mai Tuấn Minh 50,000  Tháng Một 25, 2023
Tuyết 50,000  Tháng Một 25, 2023
Thảo Nguyễn 50,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 200,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Ngọc Thiện 50,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Hữu Dũng 50,000  Tháng Một 25, 2023
Đặng Quỳnh Thoa 50,000  Tháng Một 25, 2023
Đàm Thị Hồng Gấm 50,000  Tháng Một 25, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 25, 2023
Vương Hải Tú 50,000  Tháng Một 25, 2023
Võ Tấn Lợi 50,000  Tháng Một 25, 2023
Phạm Thị Huỳnh Hoa 50,000  Tháng Một 25, 2023
Nguyễn Thị Thu Hà 50,000  Tháng Một 24, 2023
Trương Phúc An 100,000  Tháng Một 24, 2023
Huỳnh Đăng Khoa 99,999  Tháng Một 24, 2023
Lê Trọng Chiến 55,555  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Tấn Tài 50,000  Tháng Một 24, 2023
Dương 50,000  Tháng Một 24, 2023
A 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Hồng Vân 100,000  Tháng Một 24, 2023
trần minh đăng 150,000  Tháng Một 24, 2023
Trần Vũ Minh Huy 150,000  Tháng Một 24, 2023
Mai Trần Thu Thảo 50,000  Tháng Một 24, 2023
Lâm Thị Huyền Trâm 50,000  Tháng Một 24, 2023
Phạm Kim Thảo 50,000  Tháng Một 24, 2023
Trần Vũ Khải 50,000  Tháng Một 24, 2023
Đoàn Thị Ngọc Như 70,000  Tháng Một 24, 2023
Hoàng anh quân 50,000  Tháng Một 24, 2023
THANG MINH LUONG 50,000  Tháng Một 24, 2023
Lê Thị Hồng Ngọc 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Huỳnh thị mỹ kiều 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Vũ Bình 100,000  Tháng Một 24, 2023
Đan Ngân 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Thái Thiên Thanh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Lucy Ho 50,000  Tháng Một 24, 2023
Hoàng Thị Xuân Anh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Hoàn Ngọc 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Thân Thảo Tiên 50,000  Tháng Một 24, 2023
Phạm Trung Nguyên 80,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Trang 250,000  Tháng Một 24, 2023
Trần Đại Anh Tài 200,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
huy nguyen 500,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Dũng Trí 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Minh Thức 50,000  Tháng Một 24, 2023
Lê Nguyễn Đăng Khoa 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Hữu Tường 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 24, 2023
Hùng Hoàng việt 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Duy Thắng 50,000  Tháng Một 24, 2023
Hoài Phương 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyện Lê 250,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Một 24, 2023
Duyen vo 100,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Truong Tan Thanh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn minh tuấn 500,000  Tháng Một 24, 2023
Hoài Thu 50,000  Tháng Một 24, 2023
Thái Huy Tuấn 500,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyen thi bich ngoc 50,000  Tháng Một 24, 2023
Lý Khang Kỳ 50,000  Tháng Một 24, 2023
Nguyễn Thanh Huy 50,000  Tháng Một 24, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Lê Khánh Trình 100,000  Tháng Một 23, 2023
Trần Gia Bảo 50,000  Tháng Một 23, 2023
Trương Võ Thành Luân 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Phan ngoc huy 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Tuấn Bão 100,000  Tháng Một 23, 2023
Trần Thái Sơn 50,000  Tháng Một 23, 2023
Võ Ngọc Mẫn Nhi 100,000  Tháng Một 23, 2023
Hậu 50,000  Tháng Một 23, 2023
hao 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn thị hồng nhung 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Liêu Bách Thành 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Hà Trang 50,000  Tháng Một 23, 2023
50,000  Tháng Một 23, 2023
Trần Thị Anh Thi 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Phượng Anh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Đồng Mộc Tuyết 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Thanh Thủy 250,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Một 23, 2023
Trần Thị Thùy Trang 50,000  Tháng Một 23, 2023
Vương Thị Lợi 50,000  Tháng Một 23, 2023
Đình Triệu 250,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Khánh Thi 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Lê Nguyễn Viết Trung 1,000,000  Tháng Một 23, 2023
Anh Hào 100,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Minh Tâm 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyen Binh 250,000  Tháng Một 23, 2023
Cao xuân hoàng 50,000  Tháng Một 23, 2023
Hoàng Thị Thanh Tâm 50,000  Tháng Một 23, 2023
Tô Thị Uyên 50,000  Tháng Một 23, 2023
Bùi Thuỷ Tiên 300,000  Tháng Một 23, 2023
Trần Quốc Hưng 50,000  Tháng Một 23, 2023
Huu Le 250,000  Tháng Một 23, 2023
Bùi Lê Thuỳ Linh 250,000  Tháng Một 23, 2023
Thảo Nguyên 300,000  Tháng Một 23, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 23, 2023
Vy Khanh 100,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Hoàng Ân 250,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Huy Hoàng 50,000  Tháng Một 23, 2023
Nguyễn Phan Trí Đức 50,000  Tháng Một 22, 2023
Minh Quang 200,000  Tháng Một 22, 2023
Tran Phuoc GIa Hiep 50,000  Tháng Một 22, 2023
Phuong thuy linh 80,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Dương Ngọc Thắng 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Xuân Toàn 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Lê Tấn Hoài 100,000  Tháng Một 22, 2023
Huỳnh Nhật Anh 500,000  Tháng Một 22, 2023
Quỳnh nga 50,000  Tháng Một 22, 2023
Lê Văn Tiên 50,000  Tháng Một 22, 2023
Minh Nguyen Cong 100,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Nong van chan 50,000  Tháng Một 22, 2023
Phan Vu Quynh Nga 100,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn tuấn kiệt 50,000  Tháng Một 22, 2023
1412dev 500,000  Tháng Một 22, 2023
Ngọc Linh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Hùynh Cẩm Nhi 200,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Đong vu thanh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Trần Quang Phúc 250,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Ngọc Tú 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Hữu Quốc Văn 50,000  Tháng Một 22, 2023
Trần Quốc Phi 50,000  Tháng Một 22, 2023
TRAN NGOC VU 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Mộng My 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Đại Phát 50,000  Tháng Một 22, 2023
Thảo Lưu 100,000  Tháng Một 22, 2023
Vòng Hồng Ngân 50,000  Tháng Một 22, 2023
Đặng Thiên Bảo Minh 250,000  Tháng Một 22, 2023
Đinh Văn Quý 300,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Trung Dũng 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Anh Tuấn 100,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Phuong Bui 100,000  Tháng Một 22, 2023
Hồ Bảo Anh 222,951  Tháng Một 22, 2023
Phạm Thị Ngọc Hà 70,000  Tháng Một 22, 2023
Bùi Thị Trùng Dương 50,000  Tháng Một 22, 2023
Hoàng 1,000,000  Tháng Một 22, 2023
Thanh Phat 50,000  Tháng Một 22, 2023
Lê Nguyễn Duy Quang 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Thị Thuỳ Trang 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ngô Quốc Bảo 50,000  Tháng Một 22, 2023
Huỳnh Hữu Trí 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Minh Đức 300,000  Tháng Một 22, 2023
Trần Thị Phương Thanh 250,000  Tháng Một 22, 2023
Đặng Hữu Cảnh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Phạm Huỳnh Anh Thư 50,000  Tháng Một 22, 2023
Vu Trung 500,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Hoàng Duy Minh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Nguyễn Toại Nguyện 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
Thuỵ 100,000  Tháng Một 22, 2023
Hoàng Phi Khanh 100,000  Tháng Một 22, 2023
Sơn So Sick 50,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 22, 2023
nong 100,000  Tháng Một 22, 2023
Lê Chí Trung 300,000  Tháng Một 22, 2023
Lê Phương Hiếu 500,000  Tháng Một 22, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh 100,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Quang Hậu 50,000  Tháng Một 21, 2023
Vân 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Minh Tài 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Mỹ Toàn 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Huy Nguyen 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Thái Bảo 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 21, 2023
NGUYỄN LÂM VINH 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trà Thanh Trang 250,000  Tháng Một 21, 2023
Lê Đỗ Thiên Lộc 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Văn Tài 100,000  Tháng Một 21, 2023
Hoàng Thị Mỹ Phương 500,000  Tháng Một 21, 2023
Việt Anh 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Puno Wuyyui 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Hoài Như Ý 100,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyen Thi Thu Loan 100,000  Tháng Một 21, 2023
Đỗ Quang Huy 250,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Văn Phúc 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trịnh Bảo Ngọc 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Diệp Hải Phụng 500,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Hải Đăng 100,000  Tháng Một 21, 2023
LÊ LÂM HUỲNH THÔNG 50,000  Tháng Một 21, 2023
Hoàng Đăng Tuấn 50,000  Tháng Một 21, 2023
Võ Việt Dũng 250,000  Tháng Một 21, 2023
Đỗ Đức Minh Khoa 250,000  Tháng Một 21, 2023
Lâm Thiện Đức 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Tưởng Quang Vinh 500,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyen Quyen 100,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn My 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Tiến Sơn 50,000  Tháng Một 21, 2023
Võ Phạm Mình Hiếu 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Mai Minh Hòa 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Trần Thị Kiều Vy 500,000  Tháng Một 21, 2023
Phùng Thị Kim Yến 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trần Thanh Trà 250,000  Tháng Một 21, 2023
Lương Thị Phương Thảo 100,000  Tháng Một 21, 2023
chu minh phúc 100,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Minh Thi 250,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Thị Ý Nhi 50,000  Tháng Một 21, 2023
Phạm Dương 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ngọ Minh Châu 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ngô Gia Thái Khuê 50,000  Tháng Một 21, 2023
Sơn Nguyễn Hoài 50,000  Tháng Một 21, 2023
Lê Thị Cẩm Tien 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 200,000  Tháng Một 21, 2023
Nhi Đường 100,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Thành Đạt 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Ân 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
fan con thỏ 50,000  Tháng Một 21, 2023
Phan Thị Đăng Tâm 300,000  Tháng Một 21, 2023
Ngân 50,000  Tháng Một 21, 2023
Dương ngọc huy 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trương Sơn Hà Thành 100,000  Tháng Một 21, 2023
Kim Ngọc 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trịnh Khắc Tú 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
Mai Vu Long 50,000  Tháng Một 21, 2023
Võ Hoài Nam 5,000,000  Tháng Một 21, 2023
Bạch Minh Thi 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trần Trọng Huy 50,000  Tháng Một 21, 2023
Đào Thành Đạt 1,000,000  Tháng Một 21, 2023
Lương Bội Linh 200,000  Tháng Một 21, 2023
Bùi Hoàng Đức 50,000  Tháng Một 21, 2023
Phạm Hoàng Nam 500,000  Tháng Một 21, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 21, 2023
diệp thiên phát 50,000  Tháng Một 21, 2023
Huỳnh Thanh Thiệu 100,000  Tháng Một 21, 2023
Thảo Hạnh 500,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Ngọc Bảo Ân 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Phương Thuỵ 50,000  Tháng Một 21, 2023
Dương Thuý Nga 50,000  Tháng Một 21, 2023
Thiên Ân 50,000  Tháng Một 21, 2023
Thanh Thanh 100,000  Tháng Một 21, 2023
Phạm Tùng Linh 500,000  Tháng Một 21, 2023
Trần Anh Kha 500,000  Tháng Một 21, 2023
Kaito Vũ 100,000  Tháng Một 21, 2023
Duong 50,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Trần Xuân Giang 100,000  Tháng Một 21, 2023
Nguyễn Chí Hiệp 50,000  Tháng Một 21, 2023
Phan Nguyễn Trần 50,000  Tháng Một 21, 2023
Trang Thi Huyen Nguyen 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Tfdhjjgg hhcvbn 250,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Hoàng Minh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Thị Mai Anh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Trần Ngọc Thắng 50,000  Tháng Một 20, 2023
Vu Ngoc Lan Anh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Huy 50,000  Tháng Một 20, 2023
Đồng Thị Diễm My 100,000  Tháng Một 20, 2023
Trần Mỹ Linh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Phan Đình Thiện 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Minh Duy 50,000  Tháng Một 20, 2023
ĐẶNG THỊ PHƯƠNG ANH 500,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Mỹ Ngọc 250,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Lê Vĩnh Huy 70,000  Tháng Một 20, 2023
Trần Minh Nghĩa 50,000  Tháng Một 20, 2023
Điệp 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Tấn Phúc 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Văn Gia Huy 500,000  Tháng Một 20, 2023
Huỳnh Thái Nhật Thương 50,000  Tháng Một 20, 2023
Lê Tấn Tài 100,000  Tháng Một 20, 2023
LE THI VAN 50,000  Tháng Một 20, 2023
Đỗ Hoàng Nguyên Khang 500,000  Tháng Một 20, 2023
Hồ Việt Hùng 250,000  Tháng Một 20, 2023
Phan Phi Ánh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Minh Nhật 50,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Hoàng Minh 500,000  Tháng Một 20, 2023
Ha Thuy Duong 50,000  Tháng Một 20, 2023
Trương Bình Thuận 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Phạm Vệt Hùng 50,000  Tháng Một 20, 2023
Huỳnh Minh Khai 50,000  Tháng Một 20, 2023
Phạm đình thông 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 20, 2023
Lê Minh Ân 500,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Anh Thịnh 100,000  Tháng Một 20, 2023
Bùi quốc bảo 250,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Đình Long 50,000  Tháng Một 20, 2023
Huỳnh Nhi 250,000  Tháng Một 20, 2023
Quỳnh Trang 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 20, 2023
Thui không cần họ tên 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ngọc Thảo 50,000  Tháng Một 20, 2023
My Number 50,000  Tháng Một 20, 2023
Cẩm 50,000  Tháng Một 20, 2023
Hồ Anh Duy 50,000  Tháng Một 20, 2023
Phan Thị Thùy Dương 66,100  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 20, 2023
Nhật Thiện Nguyễn 50,000  Tháng Một 20, 2023
Võ Văn Khiêm 500,000  Tháng Một 20, 2023
Phạm Mai Yến Nhi 50,000  Tháng Một 20, 2023
Trần Đình Hoà 250,000  Tháng Một 20, 2023
Thân viết dương 50,000  Tháng Một 20, 2023
Quân 500,000  Tháng Một 20, 2023
Phạm Văn Duy 1,000,000  Tháng Một 20, 2023
Quoc lu 50,000  Tháng Một 20, 2023
Hoa Nam 250,000  Tháng Một 20, 2023
Lê Quốc Huy 500,000  Tháng Một 20, 2023
Dương Quốc Trung 250,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Trần Bảo Ngọc 50,000  Tháng Một 20, 2023
Diệu Anh 200,000  Tháng Một 20, 2023
Đinh Thị Thu Hà 50,000  Tháng Một 20, 2023
Phương 50,000  Tháng Một 20, 2023
Trần Văn Truyền 50,000  Tháng Một 20, 2023
TRAN HONG MINH CHAU 100,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Thị Như Quỳnh 50,000  Tháng Một 20, 2023
Hiếu 50,000  Tháng Một 20, 2023
Ẩn danh 200,000  Tháng Một 20, 2023
Nguyễn Hoàng Long 100,000  Tháng Một 20, 2023
Lâm Quý Tài 100,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 19, 2023
Lê Thị Huyền Trang 250,000  Tháng Một 19, 2023
nguyễn bảo quang 50,000  Tháng Một 19, 2023
Trần Tiến Đạt 230,000  Tháng Một 19, 2023
Thanhh Thùyy 50,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm thị thanh trúc 50,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm Trương Hoàng Sơn 100,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 150,000  Tháng Một 19, 2023
LÂM TRƯỜNG PHÁT 50,000  Tháng Một 19, 2023
Cam Hồng Duyên 500,000  Tháng Một 19, 2023
Lê Tam 50,000  Tháng Một 19, 2023
Đặng Trung Tín 500,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
kham pan 100,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 200,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm Nguyên Huân 1,000,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Nguyễn Hoàng Trang My 100,000  Tháng Một 19, 2023
duyenntm 50,000  Tháng Một 19, 2023
Tạ Quang Khôi 50,000  Tháng Một 19, 2023
Thuy Nguyen 100,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 19, 2023
Nguyễn Anh Triệu 100,000  Tháng Một 19, 2023
Dương Minh Thái 50,000  Tháng Một 19, 2023
Khuê 50,000  Tháng Một 19, 2023
Lê Minh Đức 1,000,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm Đỗ Bảo Trân 50,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm Đình Nguyên Khôi 250,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Nguyễn Bá Nhật Nguyên 50,000  Tháng Một 19, 2023
Trần Tường Thạnh 1,000,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Trần Thiên Phúc 50,000  Tháng Một 19, 2023
Fan Con Thỏ 100,000  Tháng Một 19, 2023
Phạm Thanh Hải 500,000  Tháng Một 19, 2023
Trần Vi 50,000  Tháng Một 19, 2023
Bùi Ngọc Thành 1,000,000  Tháng Một 19, 2023
Võ Thị Quỳnh Như 50,000  Tháng Một 19, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 19, 2023
Tô Thanh Tín 100,000  Tháng Một 19, 2023
Mai Việt Hưng 50,000  Tháng Một 19, 2023
Bùi Tuấn Thanh 100,000  Tháng Một 19, 2023
Trần Khánh Vy 500,000  Tháng Một 18, 2023
Tống Thị Ngọc Huyền 100,000  Tháng Một 18, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 18, 2023
Ẩn danh 500,000  Tháng Một 18, 2023
Của ít lòng mề 50,000  Tháng Một 18, 2023
Nguyễn Thị Bảo Ngọc 100,000  Tháng Một 18, 2023
Nguyễn Thành Nam 50,000  Tháng Một 18, 2023
Hồ Đình Minh 50,000  Tháng Một 18, 2023
Ngô Thanh Phong 250,000  Tháng Một 18, 2023
Trần Đức Duy 50,000  Tháng Một 18, 2023
Nguyễn Nhựt 200,000  Tháng Một 18, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 18, 2023
Nguyễn Thị Tình 50,000  Tháng Một 18, 2023
anh pham 100,000  Tháng Một 18, 2023
nguyen quoc tai 100,000  Tháng Một 18, 2023
Minh247 50,000  Tháng Một 18, 2023
Hoàng Vũ 50,000  Tháng Một 18, 2023
KIêt 50,000  Tháng Một 18, 2023
Nguyen Bao Khanh 500,000  Tháng Một 18, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 18, 2023
Trần Quang Duy 50,000  Tháng Một 18, 2023
Phạm Nguyên Thảo 250,000  Tháng Một 18, 2023
Đỗ Nhật Linh 1,000,000  Tháng Một 17, 2023
Huynh cuong 50,000  Tháng Một 17, 2023
Thanh Thy 50,000  Tháng Một 17, 2023
Nguyễn Hồng Vân 500,000  Tháng Một 17, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 17, 2023
Lưu Huy 50,000  Tháng Một 17, 2023
Gia đình 4 chữ Q 50,000  Tháng Một 17, 2023
Nguyen Thi Kim Hoa 50,000  Tháng Một 17, 2023
Đoàn Hiền 250,000  Tháng Một 17, 2023
An 50,000  Tháng Một 17, 2023
Hy vu 50,000  Tháng Một 17, 2023
Ẩn danh 100,000  Tháng Một 17, 2023
Đỗ Nguyễn Thịnh Phát 150,000  Tháng Một 17, 2023
Nguyễn Quốc Khánh 100,000  Tháng Một 16, 2023
Hoàng Minh Hòa 50,000  Tháng Một 16, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 16, 2023
Phạm Thị Hà My 50,000  Tháng Một 16, 2023
Vũ Hòa An 500,000  Tháng Một 16, 2023
Ng Quang Khải 50,000  Tháng Một 15, 2023
bui thanh ba vuong 500,000  Tháng Một 15, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 15, 2023
Phạm phương anh 500,000  Tháng Một 15, 2023
Nguyễn Thị Kim Linh 500,000  Tháng Một 15, 2023
Phuong thuy linh 100,000  Tháng Một 15, 2023
Nguyễn Võ Đình Duy 50,000  Tháng Một 15, 2023
Như 50,000  Tháng Một 14, 2023
Ẩn danh 250,000  Tháng Một 14, 2023
Mai Nguyên Khang 100,000  Tháng Một 14, 2023
Ẩn danh 200,000  Tháng Một 13, 2023
Oanh 1,000,000  Tháng Một 13, 2023
Trương Duy Đông 50,000  Tháng Một 13, 2023
Vũ Quang Tùng 250,000  Tháng Một 13, 2023
Đỗ Thi Trang 500,000  Tháng Một 13, 2023
Trần Anh Tuấn 500,000  Tháng Một 13, 2023
Phạm Khắc Huy 100,000  Tháng Một 12, 2023
Lưu Đức Mạnh 50,000  Tháng Một 12, 2023
Nguyễn Hoàng Minh 300,000  Tháng Một 12, 2023
Trần Thái Thành 50,000  Tháng Một 12, 2023
Hồ 50,000  Tháng Một 12, 2023
Hồ 50,000  Tháng Một 12, 2023
Nguyễn Tất Nam Phương 500,000  Tháng Một 11, 2023
Đinh Thị Khánh Ly 100,000  Tháng Một 11, 2023
Lâm Công Khoa 500,000  Tháng Một 11, 2023
Hồ Công Tùng 500,000  Tháng Một 11, 2023
Ngô Quốc Khánh 50,000  Tháng Một 11, 2023
Việt Cơ Bắp 50,000  Tháng Một 11, 2023
Nguyễn Xuân Phúc 50,000  Tháng Một 11, 2023
Chau Trang 50,000  Tháng Một 10, 2023
Trần Minh Tân 250,000  Tháng Một 09, 2023
Nguyễn Kim Long Nhật 50,000  Tháng Một 09, 2023
Văn Danh Quý 250,000  Tháng Một 09, 2023
Minh Nguyen 50,000  Tháng Một 09, 2023
Nguyễn Mạnh Tuấn 50,000  Tháng Một 09, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 08, 2023
Võ Đông Giang 500,000  Tháng Một 08, 2023
Khánh Minh 50,000  Tháng Một 07, 2023
Lý Nhật Phi 50,000  Tháng Một 07, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 07, 2023
vương Mạnh Trường 50,000  Tháng Một 07, 2023
Lê Lưu Tiến Bảo 50,000  Tháng Một 06, 2023
ĐOÀN VIỆT HÙNG 500,000  Tháng Một 06, 2023
Lân Trần 50,000  Tháng Một 06, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 05, 2023
Trần Tấn Phúc 50,000  Tháng Một 05, 2023
NGUYỄN ĐÌNH THUẦN 50,000  Tháng Một 05, 2023
Phạm Hằng 250,000  Tháng Một 05, 2023
Đường Hình Khải 1,000,000  Tháng Một 05, 2023
Nguyễn Quang Huy 50,000  Tháng Một 05, 2023
Trinh 50,000  Tháng Một 05, 2023
Nguyễn Minh Hải 1,000,000  Tháng Một 05, 2023
Mai Minh Tâm 100,000  Tháng Một 05, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 05, 2023
Trần Phạm Mạnh Hùng 1,000,000  Tháng Một 04, 2023
Nguyễn Tuệ Nghi 50,000  Tháng Một 04, 2023
Nguyễn Thị Luân Hiến 50,000  Tháng Một 04, 2023
lê hữu đạt 50,000  Tháng Một 04, 2023
Trương Ngọc Tú 250,000  Tháng Một 04, 2023
Kiều Nhật Nam 250,000  Tháng Một 04, 2023
Trang Bình Nguyên 50,000  Tháng Một 03, 2023
Nguyễn Thị Mai linh 50,000  Tháng Một 03, 2023
Nguyễn Minh Thuận 69,696  Tháng Một 03, 2023
Nguyễn Anh Sơn 50,000  Tháng Một 03, 2023
Nguyen Quoc Thai 1,000,000  Tháng Một 03, 2023
Đăng Như 50,000  Tháng Một 03, 2023
Mai Đan Huy 50,000  Tháng Một 03, 2023
Sheila 200,000  Tháng Một 03, 2023
Vo Minh Chau 1,000,000  Tháng Một 03, 2023
Nguyễn Trung Bá 1,000,000  Tháng Một 03, 2023
Đỗ Ngọc Diễm Quỳnh 50,000  Tháng Một 02, 2023
Giang Thục Bình 50,000  Tháng Một 02, 2023
Annie 500,000  Tháng Một 02, 2023
Ngô Phước Quang Khải 50,000  Tháng Một 02, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 02, 2023
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Một 02, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 02, 2023
Bùi Thị Hải Dương 100,000  Tháng Một 02, 2023
Trần Xuân Vũ 50,000  Tháng Một 02, 2023
Nguyễn Văn Đức 50,000  Tháng Một 02, 2023
Nguyễn Thanh Duy 100,000  Tháng Một 01, 2023
Nguyễn Phước Bảo Anh 50,000  Tháng Một 01, 2023
Ẩn danh 50,000  Tháng Một 01, 2023
Nguyễn Trí Đăng 500,000  Tháng Một 01, 2023
S97 GAMING 50,000  Tháng Một 01, 2023
Lê Trí Bảo Châu 250,000  Tháng Một 01, 2023
Linh 100,000  Tháng Một 01, 2023
Đỗ Minh Quân 240,000  Tháng Một 01, 2023
Bon Bon 50,000  Tháng Mười Hai 31, 2022
Nguyễn Quang Đức 5,000,000  Tháng Mười Hai 31, 2022
Nguyễn Trần Minh Huy 200,000  Tháng Mười Hai 31, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Đỗ Mạnh Duy 500,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Đỗ Quỳnh Hương 50,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Đào Quang Huy 1,000,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Lam Vân 50,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Nguyễn Thị Khánh Ngọc 50,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Vo Cong Minh 50,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Hai 30, 2022
Trương Dương Mẫn 5,000,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Lê Chí Nguyện 250,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Phạm Văn Nam 100,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Dung Anh Dinh 1,000,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
HUỲNH DIỄM 100,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Dinh Phuong Uyen 1,000,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Trần Nguyễn Gia Khanh 250,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Trần Thị Linh Chi 50,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Nguyen Phat Dat 50,000  Tháng Mười Hai 29, 2022
Nguyễn duy thành 200,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Nguyễn duy thành 300,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Quỳnh 250,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Trần Chí Quốc Hùng 1,000,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Nguyễn Quốc Đạo 1,000,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Võ Minh Trung 50,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Lê Trần Anh Tú 50,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 28, 2022
Nghiêm Thu Hằng 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Thành Trung Nguyễn 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Võ Hoàng Phương Thoại 500,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Nguyễn cao cường 500,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Dương Gia Thành 100,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Trần Trọng Bảo Huân 500,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Nguyễn hoàng Long phi 500,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Trần Hữu Tấn 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Lộc tuấn mạnh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Nam Hoàng Hải 100,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Hien 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Nguyễn Thắng Phúc 1,000,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Từ Minh Hoàng 250,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Phạm Đức Vinh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Hà Thị Kim Anh 50,000  Tháng Mười Hai 27, 2022
Phạm Lam 100,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
TamPham 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Phan Công Danh 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Thị Ngọc Linh 250,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Văn Tùng 100,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Trần Thị Như Phụng 500,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Phạm Bùi Minh Đức 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Phạm Ngô Xuân Hằng 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Ling nghèo khổ 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Yến Nhi 250,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Lê Nguyễn Đông Nghi 500,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Quốc Thịnh 100,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Hoàng Đông 100,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nhi Cao 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Trương Hoàng Gia 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyen Ngoc Minh Anh 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Lâm Tùng 100,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Thiên Kiều 500,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Văn Tùng 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Đặng Nguyễn Tuyết Thảo 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Minh Tuấn 50,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Nguyễn Quốc Khanh 250,000  Tháng Mười Hai 26, 2022
Lê Việt Anh 250,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Mỹ Giang 250,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Pốc Sồi Chanh 250,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
kiet 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ahihi 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Võ Nhật Minh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Hiếu Đẹp Trai 1,000,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Minh Lê 200,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
LE THI NGOC THUY 250,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Hải Dương 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Minh Thắng 100,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
shunhyna 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Nguyễn Vũ Linh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Trác tú trinh 250,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
anh nguyen 100,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Thư Trầm 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Thach Le 200,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Hồ Đắc Huy 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
lam 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ẩn danh 800,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Nguyễn Công Danh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Huỳnh Thái 1,000,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Hang Vinh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Đỗ Trần Lĩnh 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Hoàng đức thiện 1,000,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Đoàn Kim Duy 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Ngô Phạm Yến Nhi 50,000  Tháng Mười Hai 25, 2022
Huynh Huu Hanh Le 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Dương Nguyên Bảo 131,313  Tháng Mười Hai 24, 2022
Dương Thế Đăng 5,000,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Phuong 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Võ Đình Rin 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Trần Quang Phú (Will.Pow) 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Nguyễn Sỹ Đạt 100,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
longthevinh 250,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Phạm Quang Huy 250,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Hứa Thiên Ân 200,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Phan Hồng Duy 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Đỗ Triệu Anh 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Huỳnh Phước An 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Nguyễn Thành An 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Thành Tâm 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Nguyễn Anh Kiệt 100,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Cao Thanh Hà 500,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Le 50,000  Tháng Mười Hai 24, 2022
Nguyễn Nhật Nam 5,000,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Hồng Thuận 50,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Nguyễn Thành Vinh 50,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Nguyễn Duy Long 50,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Huỳnh Ngọc Ngân 100,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Le Phuong Thanh doan 500,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Thánh Đức Tồng 50,000  Tháng Mười Hai 23, 2022
Thắng 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ngọc Á 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Bùi Viễn Dương 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Phan Thành Trung 100,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Đỗ Yên Thùy 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Nguyễn Trường Giang 500,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Trần Quý Cường 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Trần Anh Kiệt 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Phạm Hoài An 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Phạm Anh Vũ 500,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Trần Hoà 1,000,000  Tháng Mười Hai 22, 2022
Ngô Nguyệt Thi 50,000  Tháng Mười Hai 21, 2022
Nghia Le 50,000  Tháng Mười Hai 21, 2022
Nguyễn Văn Phúc 500,000  Tháng Mười Hai 21, 2022
Sockabestbro 500,000  Tháng Mười Hai 21, 2022
Nguyễn Xuân Vĩnh Hòa 50,000  Tháng Mười Hai 21, 2022
Nguyễn tiến quang 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Lâm Ngọc Khôi 500,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Nguyễn Viết Đại 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Huỳnh Đại Hoàng Anh 100,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Bùi trần quang khang 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Hoàng Phạm Thiên Thanh 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Đỗ Nguyên Chính 500,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Lê Trọng Thiện 100,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Pham Duc Anh 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Nguyễn Thị Hải Yến 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Le Phuong Trung 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
LÊ ĐỨC HÙNG 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
Lê Thị Hồng Cúc 50,000  Tháng Mười Hai 20, 2022
LE BA HIEN 500,000  Tháng Mười Hai 19, 2022
ÂU DƯƠNG PHONG 50,000  Tháng Mười Hai 19, 2022
Bui Nguyen Ngoc Thang 500,000  Tháng Mười Hai 19, 2022
Ngô Phương Khánh 50,000  Tháng Mười Hai 19, 2022
NGUYEN THI MY XUYEN 50,000  Tháng Mười Hai 19, 2022
Nguyễn Thùy Linh 1,000,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Lê Nguyễn Tường Vi 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Nguyễn Hoàng Tú 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Lê Bảo 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Duong Tran Tri 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Huỳnh Linh 100,000  Tháng Mười Hai 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Thanh Bình Nguyễn Trần 50,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Vu Duc Duy 500,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Nguyễn Trung Kiên 50,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Nguyễn Minh Hải 500,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Nguyễn Văn An 50,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Nguyễn Hoàng Sang 50,000  Tháng Mười Hai 17, 2022
Vu Thien Hai 100,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Hoàng Quý 500,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Lê Khánh Huy 100,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Huỳnh Trọng Tín 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Minh Tam 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Bùi Công Quang 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Lê Hồng Hà 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Nguyễn Thị Mai Phương 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Nguyễn Quang Khải 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Đặng Quốc Việt 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Nguyễn 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Võ Thanh Phong 50,000  Tháng Mười Hai 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Đỗ Việt Mạnh Hùng 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Nguyễn Ngọc Lan Anh 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Văn Ngọc Hoài Nam 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Nguyễn Đào Duy 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Hoa Ái Ngư 250,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Phạm Tiến Dũng 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Ngô Thanh Toàn 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Trương Ngô Nhất Duy 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Trương Duy Hoàn 500,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Nguyễn Thị Kim Phượng 50,000  Tháng Mười Hai 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
Ban Lê 100,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
HỒ XUÂN NGUYÊN 250,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
Trần Thu Thảo 250,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
Giang Dũng Tiến 50,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
Trần Kim Liên 1,000,000  Tháng Mười Hai 14, 2022
Nguyễn Chí Tâm 500,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Nguyễn Ngọc Tuân 50,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Nguyễn Minh Toàn 50,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Tô Đông Hải 50,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Phạm Quang Trung 500,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Dương Duy 500,000  Tháng Mười Hai 13, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Hoàng Khôi 50,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Phạm Hồng Chất 100,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Hoàng Mai 100,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Phạm Hồng Ngọc 250,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Nguyễn Trần Hoàng Lan 50,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Nguyễn Hữu Lâm 250,000  Tháng Mười Hai 12, 2022
Bùi Việt Bách 250,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Lê Hà My 500,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Lưu Hữu Phước 250,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn Thị Bích Ngọc 500,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn Tấn Trường Thọ 50,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn Thị Thiện Thu 50,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn diễm bình an 250,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn Hoàng Phú 50,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
trần thuỳ vân 100,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 11, 2022
Nguyễn Tuấn Anh 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Nguyễn Trung Nhật Nam 1,000,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Nguyễn Văn Giàu 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Nguyễn Thiên Niên 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Nguyễn Thành Đức 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Nguyễn Thành Lương 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Đỗ Duy Khương 50,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Phú Đặng Thùy Dương 100,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Trường Nguyễn 1,000,000  Tháng Mười Hai 10, 2022
Võ Thị Kim Ngân 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Đặng Hồ Anh Khoa 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Cao Ngọc Ngà 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Đăng Gia Bảo 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Nguyên Đỗ 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Nguyễn Hoài nhân 100,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Nguyen Le Thu Uyen 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Luong Khai Nguyen 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Nguyễn Phát Kim Nhung 50,000  Tháng Mười Hai 09, 2022
Diệp Diệu Đồng 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Đỗ Huỳnh Hoàng Nam 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Phan Chi 100,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Lập 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Như Thảo 70,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Bùi Tiến Dũng 1,000,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Anan 100,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Phạm thanh hậu 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Vũ Minh Hoàng 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Trần thị xuân quỳnh 100,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Trần Tiến Dũng 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Nguyễn Hoàng Trâm Anh 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
LA HY PHỤNG 50,000  Tháng Mười Hai 08, 2022
Nguyễn Phước Lộc 100,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Nguyễn Đặng Thanh Xuân 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Lê Thanh Tố Uyên 500,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Trần Minh Tiến 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Đào mạnh bình 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Hoàng Gia Bảo 100,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Võ Đại Thành 69,696  Tháng Mười Hai 07, 2022
Nguyễn Thế Minh Hùng 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Đỗ Ngọc Thiện 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Lê Châu Quân 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Lâm Thành Lợi 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Tran Dinh Hoang 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Trang 250,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Nguyễn Phước Vinh 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Trần Ngọc Thông 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Trần Thị Thanh Tuyền 100,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Đặng Văn Tuấn 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Nguyễn Gia Bảo 50,000  Tháng Mười Hai 07, 2022
Nguyễn Thanh Tân 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Lương Chiêu Tuấn 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
NGUYỄN ĐỨC ANH TUẤN 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
LÊ THANH HIỆP 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Trần Bảo Ân 100,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Nguyễn Tiến Huy 1,000,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Lương Thiệu Phong 500,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Nguyễn Thị Phương Thảo 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Phạm Trầm Phúc An 500,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Phan hải đăng 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Hứa văn cường 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
nguyễn sơn hà 250,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Đỗ Viết Tuyên 250,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Bạch Hoàng Thái 50,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Trần Đức Lợi 5,000,000  Tháng Mười Hai 06, 2022
Tâm 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Pham Tuan Minh Nguyen 500,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Thị Diễm Hạnh 250,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Huỳnh Nhật Quang 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Ẩn danh 249,999  Tháng Mười Hai 05, 2022
Lê Hùng Anh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Đoàn việt anh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Đăng Linh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Đặng Phúc Quý 100,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Ngọc Lâm 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Chu Ngân 100,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Tú Mai 100,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Duy Minh 500,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Bùi Xuân Công 100,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Minh Hoàng 250,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Thị Minh Huệ 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
CHU THUY HUONG 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Nguyễn Vũ Linh 50,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Hồ Thị Thanh Huyền 100,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
NGUYỄN ĐỨC THÌN 250,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Pham Anh Dung 500,000  Tháng Mười Hai 05, 2022
Vòng Hải Minh 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Tien Dinh 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Thái Lê Vĩnh Hưng 1,000,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
NGUYỄN QUANG HUY 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Nguyễn Thanh Trà 1,000,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Phùng Chí Minh Quang 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Trần Minh Phương 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Mai Quang 250,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Tô Việt Thanh 500,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Nguyen Trang Phuoc 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Lù Triền Vân 250,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Trần Phúc Thịnh 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Dat 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Duong Tien Hieu 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Trịnh Quốc Khánh 500,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Phan Thanh Bích Ngọc 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Lê Khánh Đạt 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
NGUYEN ANH TU 250,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
trần phi ngọc anh 50,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Lê Nguyên Minh 100,000  Tháng Mười Hai 04, 2022
Nguyễn thị Thanh hiệp 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Đạt 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Xuân Thiều 1,000,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Hoàng Phụng 1,000,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Trần Minh Quốc 170,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Mạnh Tùng 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Lê Thuỵ Hoàng Thuy 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Thao 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Lê Huy 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Mã Văn Đến 100,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Vankhanh 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Trần Hoàng Dương 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Vũ Đình Tuân 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Khưu Vĩnh Huy 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Nhật Vinh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Đoàn Anh Long 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Viet Dung Hoang 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Hai Truyen 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Ngọc Phương Dung 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Đoàn Quang Triệu 5,000,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Kim Bảo 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Đặng Hoàng Phúc 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Duy Vương 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Việt Khánh 500,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Nguyễn Mỹ Ngân 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Dương nhật kha 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Tran 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Lê thị thanh duyên 1,000,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Bùi Hồng Quỳnh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Phan Thị thiên Nhi 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
phan thái 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Hoàng Lê Minh 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Anh Quốc 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Trịnh Thạch Hoàng Thiên Ân 5,000,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
XUAN PHAT LUU 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Bùi Minh Hiếu 50,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 03, 2022
Lê Thanh Quý 99,999  Tháng Mười Hai 03, 2022
Bá Nguyễn Quốc Anh 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Phan Khang Hy 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Linh Tram 200,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Huỳnh Ngọc Phục 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Phạm Tiểu Vũ Nam 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Trung Chính 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Bá Chiêu 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
PHẠM DUY TÙNG 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Tuấn Lộc 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nhật Tân 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Vo Quang Thien Nhan 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Đàm thuận hiếu 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Le Dinh Hung 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
PHẠM QUỐC NAM 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Lê Nguyễn Quang Duy 500,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyen Nhat Hong Tam 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Cao Nguyên 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyen Huu Luan 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Văn Thanh 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Bùi Hoàng Nam 500,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Trần Đăng Khoa 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Hồ Công Nhật 100,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Minh Nhật 500,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Đức Long 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Lê Thanh Phong 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Từ Ngọc Ngân Tiên 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Trần Tiếng Dũng 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Thị Hà My 100,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Đinh Tuấn Nam 1,000,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Phungg Phú Tuấn 200,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Trường 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Hà Mi 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Le Kien 250,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Vương Hải Tú 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Nguyễn Trung 1,000,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Lê Thanh Trúc 50,000  Tháng Mười Hai 02, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Đào Thế Anh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Như Ý 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Võ Quỳnh Như 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Minh Đạt 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Ngọc Minh 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Hoàng Anh 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Hồ Hồng Đăng 250,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Hồng Phúc 250,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Hoài An 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Hiền Phạm TYO 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Thanh Tú 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 145,247  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Hữu Phong 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Phạm Bảo Long 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 150,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Huỳnh Quang Sáng 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyen Anh Huy 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Ngọc Dung 250,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Anh Tú 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Thảo Nguyên 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Vũ Quỳnh Anh 70,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
NGUYEN HAN PHI 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Chênh và Thắng 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Dăng Dự 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Tiên Hoàng Minh 250,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Nguyễn Mạnh Khoa 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Gia Minh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ngoc LB Nguyen 100,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Đỗ Hoàng Bảo Trân 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Quỳnh Nguyễn 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Phạm Anh Khoa 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Trần Thu Huyền 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Triệu Mỹ Vân 1,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Nguyễn Huy Hoàng 50,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Trung Thành 250,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Lê Minh Nhật 5,000,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
HỮU HÙNG 100,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ho Truong 500,000  Tháng Mười Hai 01, 2022
Ha Nguyen 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Minh Đại 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phan Xuan Bach 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nguyễn Thị Hồng Phương 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Cao Quỳnh Chi 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Đỗ Phi Long 200,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ngân Nghi 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Huỳnh Lê Khánh Đăng 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phạm Xuân Trường 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Trương Quóc Hoàng 200,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Huỳnh Kim Ngân 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Trần Thị Ngọc Linh 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
THU HUONG 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Elara vu 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Huỳnh Kim Cường 1,000,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nhi 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Huỳnh Hoàng Long 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Jonas Do 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Trọng Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Đặng Hoàng Mai 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bùi Phi Hùng 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Mai Thanh Duy 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ngân 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ngô Phương Vy 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Dương Việt Linh 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ngo Ngoc Truong Han 1,000,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Đào Giả Minh Phượng 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nhật Nguyên 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Dương 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Doãn Quốc Hạ Nhi 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Lê Thái Kiên 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nguyễn Công Anh Kiệt 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
lại minh cầm 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Huỳnh hữu khánh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bùi Anh Tài 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Cường 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phạm Hoàng Tuấn 500,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bùi Đường Như Tuyết 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phuc Nguyen 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Lưu Thể Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bùi Ngọc Hương 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bảo 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Trần Lê Anh Quân 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Cao Đức Phú 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Trần Hoàng Lan Chi 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Đặng Tiến Bình 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nguyễn Hữu Thành 90,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Vũ Thị Ngọc Trang 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phan Xuân Nhật 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Võ Thiên Ân 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nguyễn Lê Thanh Tùng 100,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phan Huỳnh Diệp 250,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Lý Nam Huy 1,000,000  Tháng Mười Một 30, 2022
dinh van thanh 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Nguyen Huy 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Phạm Tấn Tài 50,000  Tháng Mười Một 30, 2022
Bùi Nhật Khang 500,000  Tháng Mười Một 29, 2022
NGUYEN SY 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lê Kim Yến 1,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Sang Viết 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Phạm Minh Thuận 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
tran quoc viet 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
huỳnh như 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lê Thế Dương 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Phan Xuân Thủy Tiên 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Võ Thị Quang Minh 500,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Quang vinh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Trọng Khoa 500,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Châu Trường Lâm 1,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Dương Tô Minh Anh 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Le Thanh Phuong 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trần Hoàng Khánh Hà 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Thu Trang Lê 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lệnh Hồ Xung 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
NGUYỄN THỊ NGỌC TRINH 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trương thanh thảo vy 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Triết 200,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Triệu Mỹ Vân 1,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trần Xuân Hải 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Chó ngũ sắc 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lê Văn Hùng 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyên Hạnh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Bùi Thị Mỹ Linh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Lan Anh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ếch Ộp 5,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Hoàng Bảo 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Tống Hồng Anh Thư 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Thạch Thên 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Trần Duy Mạnh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Bùi Nguyễn Trà My 200,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Đỗ Hoàng Minh Khôi 5,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Huỳnh Thị Hồng Vân 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Võ Văn Hùng 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Duong Tuan Mau 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Thị Yến Linh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trần Hữu Đang 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Quốc Phong 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lâm Duy Ngọc Hân 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
NGUYỄN VIỆT ANH 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Tô Huyền 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Vũ anh dũng 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Việt Hưng 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Đăng Thông 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ngoc Thanh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Quang Triệu 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyen Ngoc Tram Anh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 249,000  Tháng Mười Một 29, 2022
陈氏天 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Đỗ Dương Thiên Thọ 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Văn Đức Anh 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Võ Thị Thúy Duy 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Đinh Kim Thạch 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Lưu Tấn Phat 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trần Trung Tính 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Cao Thế Sơn (Ngọc dung nhận hộ) 1,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Hà Diễm Anh 500,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Síu Quang Hoàng Phúc 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Trần Thành An 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Tien Tran 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Tien Tran 250,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Huỳnh Hà Trí 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Anh Tú 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
TRẦN VĂN TÚ 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nhi Nguyen 100,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Linh Tran 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Ngọc Đức 500,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyen Phan Hoang Duy 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Thị Yến Nhi 88,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Hồ Trường Dũ 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Thúy 50,000  Tháng Mười Một 29, 2022
Nguyễn Hoàng Đức 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Hồng Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Đinh Thị Thủy Tiên 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Tấn Lượng 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trương Thanh Ngà 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngọc Thanh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Đinh Thị Ngọc Huế 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Long Tran 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Giang 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trịnh Phúc Hậu 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Cúc Hạ 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Hữu Tài 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trịnh Quốc Nam 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê thi lan hương 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
duong tien manh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Tấn Trọng 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Minh Quân 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trương Lạc Sang 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Diễm Đoan Thư 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phan Tấn Lộc 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Như Phúc 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Quốc Việt 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vi Hồng Hảo 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lý Chí Vỹ 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê Chí Trung 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Thanh thảo 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn hoàng long vũ 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Hào Trần 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trịnh Quốc Khánh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
bùi phương thảo 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phạm Minh Khôi 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Mai Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phan Huy Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngân 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyen Minh Trong 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Ngọc Dũng 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Thị Ánh Phượng 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Anh Duy 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngô Quang Minh Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Huỳnh Bảo Việt 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phạm Văn Đại 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phạm Thái Duy 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê Hiếu Hạnh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vũ Ngọc Minh Anh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phạm Thế Anh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Thiên Kim 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngô Quang Hiệp 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
[email protected] 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
NGUYEN NGOC TRONG 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Mai Thành Vinh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Vũ Hoàng Vinh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
vba_162 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Mạnh Linh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Khôi Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vũ Anh Trí 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vũ Mạnh Tiến 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Đỗ Quang 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Thuy Lee 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phan Cảnh Nhật 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vu tam anh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Văn Anh Duy 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
ĐẶNG LÊ VĂN 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Đình Nhân 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Văn Vũ 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Gi Gin 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ho Thi Thanh THao 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Phùng Phương An 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Paul Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Gia Bảo 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Gia Hân 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngô Thị Mai Lan 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê Đăng Khoa 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Dung Hòa Vũ 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Ngô Thanh Vy 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Thị Thu Hường 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
phú 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phạm Đức Phát 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngọc Bích 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Hiền 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Thị Ngọc Mai 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lưu Thị Thanh Huyền 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Huỳnh Hồng Huân 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Thanh Nhã Quỳnh 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Trần Đình Dũng 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê Dịu 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Linh Nhi 1,000,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngoc Phuong Nguyen 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Vũ Mạnh Linh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Phuc 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Thị Cẩm Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Tài 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Cung 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Pab Thanh Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ngô Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
T T T C 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Huỳnh Văn Diệu Hằng 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Trần Hoàng Khôi Nguyên 100,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Nguyễn Hoàng Dương 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Lê Thuỳ An 50,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Minh Nhân 500,000  Tháng Mười Một 28, 2022
Võ Linh Thu 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
NGUYỄN MINH THƯƠNG 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 2,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Trọng Trung 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nick Huynh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Chi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ryan Nguyen 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Lê Huy Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phụng Nhi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Quang Duy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Phước Thuật 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thành Luân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Lộc 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thầy Giáo Nam 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
BaeNim dễ thương nhất quả đất 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trương Mai Công Trí 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Mai Bình 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thuỳ Linh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Chí Nguyện 98,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Thị Hồng Tiên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quang 57,999  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Thuỳ Dương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
TheDarkNight 139,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bao Huynh Gia Tran 600,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hắc Tâm 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Nguyễn Thảo Vân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tuyến 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Đức An 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Mai Chí Duy 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Long Khánh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Minh Tài 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Nguyễn Minh Thông 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Ngọc Trọng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lưu Thanh Hằng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
KJ 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Việt Thanh 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Mai Xuân Thu 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Sơn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Lưu Anh Thi 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
chanh ny 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Lâm Minh Mẫn 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Duy Duy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Ngọc Đại Phước 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Dong anh dung 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trịnh Lăng Diệu 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Minh Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Vũ Hồng Lân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Mai Huy Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Linh Chi 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Võ Hồng Nhật 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phương Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Lê Trang Anh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vũ Thanh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Thị Kim Oanh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Thi Tuong Oanh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Hoàng Duy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Lê Sông Hương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Diệp Thị Huyền Trang 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Văn Minh 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Xuân Nhi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Hữu Tài 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
nguyên 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Minh Thu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thái Minh Công 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phan Thành Đạt 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bảo Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê tuấn anh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phùng Tấn Triệu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Phương Tân 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nhật Nam 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Mai Minh Trí 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Phước Thành 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tạ thái bảo 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần quốc hùng mạnh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoang Long 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thanh nam 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tú Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đoàn Minh Hải 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lý Thành An from Cần Thơ 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Hoàng Minh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đào Xuân Ý 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 120,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Huy Tran 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Thị Mỹ Thuận 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Đặng Tùng Nam 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hà Thanh Tâm 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Văn Tiến 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đỗ Trường Giang 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Thị Hoài Thu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Quốc Khánh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Minh Anh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Đức Trọng 80,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Chiến 70,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Thanh Thương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đỗ Thành Nam 68,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Trung Hiếu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Đình Thịnh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Văn Mạnh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Tưởng Quỳnh An 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Minh Hiếu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Anh Hoàng Phúc 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
An Thị Phương Thảo 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Phú Yến 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Chung Bảo Uyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phùng Bá Uy 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trương Việt Khôi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Chu Đức Mạnh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Sinh Huy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Nguyễn Nhân Thọ 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lương Thị Ngọc Mai 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
nguyễn van thanh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Thu Huyền 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đào Nguyễn Bảo Trân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thân Trọng Duy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Thị Ngọc Thư 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Truc 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Thiên Bảo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Quynh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đỗ Thuỷ 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Gia Bảo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Xuân Thành 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quốc Danh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lạc Hồng Phúc 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Lê Hà Giang 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Huynh Hoang Phuong 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Phương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Danny Bespalov 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vu Thi Mai Huong 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thành Phát 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lại Thành Luân 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Trần Trọng Hiếu 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Cù Thị Hồng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Cúc Mi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Hoàng Phú 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phan Quốc Thắng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Thị Nga 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Sơn 5,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Minh Thành 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quế Minh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Khanh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bùi Nguyễn Tiến Khang 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
TÔ NGỌC LOAN 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Ánh 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Khoa 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Đỗ Anh Khoa 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thanh Nguyên nguyen 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Duong Tien Sang 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Quyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bùi Thị Hương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Cao văn hồng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vũ Thảo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Nguyễn Bảo Thi 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Quốc Khoa 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Ngọc Toàn 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Đăng Mạnh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Anh quân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thanh Bạch 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Cao Minh Hiếu 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Huỳnh Huy Phúc 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Minh Thế 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trịnh Quốc Phát 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Nhật Linh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
LE ANH VIET 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thanh Xuân Tùng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Tố Quyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đinh Văn Thông 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Tâm Như 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Văn Hoàng Phúc 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quang Nhật 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vương 5,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Thị Vân Anh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Văn Toàn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phan Duc Hieu 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Minh Kha 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ngô Tính Văn 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thanh Ngân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đinh đình phong 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Văn Thạnh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Nguyễn Bảo Ngân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hà Quảng Tây 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Thị Ngọc Thy 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
nguyễn thị kim ngân 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Nguyễn Quang Vũ 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Huỳnh Thị Kim Ngân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trương thị trà my 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tặng Thỏ 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần lương cẩm tú 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Thị Bích 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Thị Thanh Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phí Duy Ninh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Khoa Phan 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Viết Cương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đàm Thị Thảo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Hải 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Minh Đức 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Văn Hùng 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bùi Thị Mơ 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Trọng Hải 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Đức Toàn 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Sơn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Kỳ Minh Hiền 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vũ Thị Lan Anh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Huỳnh Lê Minh Thùy 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bé Phan Nguyễn Thành Tài 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phan Minh Hiển 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Yến 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Minh Meo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nhật Anh và Na 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Cao Khôi 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lương Thị Thuỳ Dương 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Công Phú 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Long Le 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Ngọc Hữu Thông 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thanh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
KO Huyn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quế Trân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Ngoc Tram 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tống Phương Uyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Mai Đức Anh 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trung 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Tiến Anh 65,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Phước Minh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Văn Trường 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Văn Kịp Minh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bùi Lê Nhựt Hào 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vũ Thành Nhân 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Thị Bảo Ân 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Đình Hoàng Anh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phan Thiên Phú 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
trần tuyến 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Quốc Bảo 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Bùi Hà Quyên 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Văn Học 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Quynh Le Nguyen 300,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Đặng Viết Tâm 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trần Mai Thi 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Trung 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Dang Manh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Hoàng Thiên Bảo 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thy 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nga Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Vưu Tấn 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Hạ My 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phùng Thuỳ Trang 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Thanh Phong 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Bảo Minh Duy 500,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàn occho 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Minh Duc 1,000,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Phạm Ngọc Giang 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Tzyy 250,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Lê Trường Hải 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyen Linh 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Thiều Quang Minh Nhật 50,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Nguyễn Tuấn Hưng 100,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Võ Tiến Đạt 70,000  Tháng Mười Một 27, 2022
Hoàng Sơn 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Dũn 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trịnh Văn An 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Huy Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
phạm nhật minh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huỳnh Văn Anh Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 700,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Mạnh Linh 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hà Trần Đức Tài 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Tuấn Anh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nghiêm Quỳnh Ann 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Thien Hoang 57,974  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Nguyễn Quế My 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đoàn Ngọc Đắc Ân 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Phương Nam 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Tạ Thắng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Quốc Thái 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Mai Bảo Quân 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lý Phương Hạnh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Phạm Yến Nhi 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Võ hoài thiên nga 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Dương Nguyễn Hoàng Lam 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Mai Ngọc Minh 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Thúc Phước 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đặng Tấn Tiến 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hoài Thương 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vợ của V BTS 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Thế Sơn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hoàng Lê Bích Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Ngọc Vinh 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Quỳnh Na 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Hoàng Sơn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thanh Hải 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đào Thị Trà My 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Hồng Hoa 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Duy Thảo 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Chu Hùng Vĩ 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huỳnh Quốc Thịnh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Sy Trung 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đỗ Đức Huy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Bùi Tuấn Ngọc 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hồ Trung Hiếu 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Trần Minh Quốc 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Dương Huỳnh Sơn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lương Phan Thảo Phương 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Nhật Linh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Thị Bích Ngọc 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Quang Dũng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Rome Le 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Pham Duc Viet 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Pham thanh trong 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Huỳnh Anh Phong 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
con cu cửng 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Tran Minh Ngoc 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đinh Thành Phát 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Quyen Pham 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Kiến Đức 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đặng Thùy Linh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Viết Hoàng Dũng 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Thanh Nghị 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huynh Anh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Duy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đinh Quang Hùng 115,067  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Anh Khoa 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Quốc Thịnh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm anh tài 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đặng Thành Trung 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Anh Thư 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trương Minh Huy 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Tiến Đạt 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Bảo Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Văn Hồ Sang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Nguyễn Minh Du 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Đức Duy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ngọc Thảo 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ngoc-Tram Nguyen 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phan Huỳnh Phương Du 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Văn Việt 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Cáo 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
vuthanhhien6598 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Giáp Trí Kiên 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Hoàng Sa 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Bạch Gia Hân 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Gia Như 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Trung Tín 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Vũ 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trương Gia Hân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
NNN 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Mai Hiếu Nhân 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hà Trung 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Đình Huy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phong 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Đông Hải 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Tấn Thành 66,666  Tháng Mười Một 26, 2022
Võ Huy Thịnh 150,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Huỳnh Phương Quyên 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thanh Lin 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
An Linh 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Minh 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Bùi Ngọc Phúc An 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thục Anh 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Minh Quân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Minh 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Chí Bảo 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Mai Phương 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
LUU TRONG KHANH 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm sỹ hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hoang Ngoc Linh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Huỳnh Gia Hân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Kỳ Quang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thế Hiển 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Sĩ 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Hoàng Học 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê An Ninh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Mai 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Danh Diên 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Dương Thành Công 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phan thế Vinh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hoài Khang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Thị Thanh Huyền 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huỳnh Tân Anh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Đăng Quang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn trường giang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Đình Phát 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Lam Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Xuân Đình Quốc 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trịnh Thế An 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyen Anh Luan 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thanh Tùng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Trần Nguyên Trân 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Tuấn Sinh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Thắng Đào Chiến 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trương Tùng Khương 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Quốc Vinh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Tuấn Vũ 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Hồng Thịnh 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Trung Kiên 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Phước Hiếu 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Văn Quyền 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phan Thành Thông 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đặng Thành Đỉnh 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Khánh Duy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Phi Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Duong Thien Thanh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Mạnh Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đặng Lê Nhật Kha 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Đắc Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Thuỳ Linh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Duy Anh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Le Quang Tuan 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm văn long 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Tran Thi Hai Yen 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Thanh Phong 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vinh Nhân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
zenka 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thị Diệp Anh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Văn Tân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hồ Thanh Xuyên 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Van thoa 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lại Công Minh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Tống Bảo Anh 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Anh Tú 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huỳnh Vũ Quốc Huy 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
phung hai hoang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn tấn 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Andrew Dang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
NGUYEN QUANG HUY 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Hải Như 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Minh Mẫn 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Huỳnh Khang 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Đình Tùng 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Nguyễn Chí Thành 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Đức Việt 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Thanh Bình 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Tống Thị Huyền Trang 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
NGUYỄN VIẾT 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Khánh Linh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Ngọc Thuận 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyen Minh Khoi 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn văn trương 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phan Văn Dương 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lê Văn Minh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Văn Phước 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Thu Hiền 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đậu Phộng 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Long Đỗ 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyen Van Long 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Cao Ngọc Luận 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Pearl 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hoàng Thị Thảo Vy 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Cường Nguyễn 5,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hào Phong 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Nhựt Nam 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Văn Việt 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Võ Lam Giang 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Đoàn Hiệp 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Trương Mỹ Duyên 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Minh Kha 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Mai Hữu Lợi 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Nhật Trang Thanh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ngô Trần Thành Đạt 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Minh Khánh 99,999  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trương Thái Vy 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Phùng Mai Đan 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vinh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Đức Nam 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Huỳnh Ngọc Ngân 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Dương Thiện 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Tran Thi Ngoc Thu 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Vũ Thái Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Bùi Quốc Khánh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Phạm Hoàng Nhân 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ghệ Đíc Pự 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyen Oanh 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Ngọc Sơn 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Duong Thanh Viet 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Hạ Trang 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trịnh xuân thiện 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Gia Hân 500,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ánh 200,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Trần Võ Hoàng Phương 250,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Lâm Hoàng Phong 1,000,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Ánh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Xuân Minh 50,000  Tháng Mười Một 26, 2022
Nguyễn Đạt Phú 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Khang Duong 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Amber HOANG 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Phú Thịnh 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đồng Phúc 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Trọng Gia Vinh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đinh hiếu 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Võ Ngân 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thảo Linh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Kim Hương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trinh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Trung Hiếu 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Dương Noronic 600,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Violeta Luois 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Trần Duy Linh 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phan Lý Hoàng Long 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Quang Vinh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Anh Chỉnh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Bùi Tấn Huân 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Quang Vinh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Như Nguyễn 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Quốc Triệu 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Quỳnh Anh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hà Tuyết Ngân 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Châu Á Phương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyen hoang phuc 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Thị Phượng 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Tú Anh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Trần Tòng 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Yến Nhi 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hoang Huu Tung 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Gia 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Hứa Gia Thuyên 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đỗ Minh Trí 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Quỳnh Nga 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Mycute 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phuc Wiro 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Thịnh 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Hưng Tài 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Bùi Ngọc Hữu Thụy 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phạm Lăng Minh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lữ Duy 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
PHUNG TIEN QUOC DINH 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Bùi Lê Thủy Tiên 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Kim Ngân 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
nguyễn văn tài 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lake Lancer 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Huyền 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Thị Hữu Duyên 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ngô Anh Khôi 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Sanh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Tien 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Vũ Đại Lương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trung Vo 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Thanh Vũ 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thanh Sơn 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Hữu Hảo 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trịnh Oanh Vũ 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Khoi Nguyen 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Thị Bảo Ngọc 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đào Lê Phương Nam 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Tiến 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Trọng Phú 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phan Thị Kim Thanh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Anh Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Thái Hữu Thương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Toàn 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Thư 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phạm Văn Tùng 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Hoàng Anh Đức 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Chương Lê 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Comic Consumer 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Thai Nguyen 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trân 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Hữu Lâm 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thảo Tâm 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đỗ Nguyễn Việt Anh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Mạnh Thắng 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lưu Thị Hoa Linh 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Lê Thiện Nhân 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thành Tâm 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ngô Quốc Hào 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Lê Đức Tùng 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đinh Quốc Việt 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thanh Tùng 200,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Thị Thuỳ Linh ❤️ 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Minh Khôi 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Thẩm Anh Toàn 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hieu Nguyen 200,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Phước Vinh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phan Ngoc Thanh Lan 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phạm Đăng Khôi 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thị Huyền 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trương Tuấn Khải 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Vu Mai 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
nguyen van luc 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Khiêm 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Vũ Thị Thu Hiền 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
PN Lan 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Trọng Nam 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hung Tran 200,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê văn hà 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Bạn Hoài Giấu Tên 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Huỳnh Thị Minh Lý 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Lê Phú Điền 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Bùi Thanh Phương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phương phạm 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Vũ Đức Thịnh 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
NGUYỄN THỊ MINH THƯ 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyen Thi Kim Lien 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Cao Anh Tiến 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phạm Nguyễn Bá Hoàng 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Long nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Minh Hiếu 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Đồng Đặng Anh Thư 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Văn Bảo 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Vũ Thị Thu Hà 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Việt Hà 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Binh Nguyen 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Lệ Phương 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Triệu Ngọc Trâm 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lê Minh Tiến 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phan Thanh Giảng 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Thành Danh 5,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Công Minh 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Hữu Đạt 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hà Thị Thu Hà 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Bùi Thanh Lam 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lương VIết Thái 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trương Quang Huy 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Mỹ Đức 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Công Khoa 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Trung Nghĩa 500,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lư Quảng Dũng 200,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Lâm Thảo 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Hà Thùy Linh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Phạm Bảo Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Tina Nguyễn 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Chao Quốc Hưng 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Trần Công Khoa 1,000,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Phú Bá Cẩn 100,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
An 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Viết Tài 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Văn Vĩnh Khang 50,000  Tháng Mười Một 25, 2022
Nguyễn Minh Đạo 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đỗ Lễ 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hanh Ha 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tam Tran 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thanh Trường 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Q.T. Trung 200,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Minh Jazzman 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Ngọc Thắng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thị Ngọc Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
lê duy dũng 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Trần Tiểu Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hồ 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hoàng Lê Minh Anh 140,294  Tháng Mười Một 24, 2022
Đỗ Hưng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Bùi Đăng Khoa 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê phúc Thành 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thanh Lâm 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Ngọc Minh Châu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Lê Minh Nhật 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tô Anh Thư 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Weasel Meister 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Như Trần 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Pham Tuan Linh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Minh Truong Nguyen 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Quốc Vinh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Hoàng Đông Trúc 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Thi Thao Nhung 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Gia Bảo 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Long Phùng 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phuong pham 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Vũ Nam 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Diên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Huỳnh Anh Đức 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Võ Thị Minh Nguyệt 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đề Lê 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Khánh Linh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lưu Văn Hiếu 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Võ Như Quỳnh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Dương Trung Kiên 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thị Mỹ Duyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Nguyễn Minh Huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thị Diễm Thư 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Truc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
LÊ TUẤN 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vũ Hữu Phước Tài 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Hùng 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lương Nguyễn Thành Duy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
TRAN HONG NHAN 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Thuý Thuý 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Thái 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Nhật Quang 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Vũ Trung Kiên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
NGUYEN NGOC BAO UYEN 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đặng Ngọc Quang 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mã Giai Nhi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thanh Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Văn Huy Vũ 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mỹ Thanh 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thị Thảo Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trương Văn Nam 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Bùi chí thanh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
An Thị Ngọc Mai 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ngô Thị Thu Thảo 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Hoàng Phú 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trương Công Chính 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Minh Phúc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Dương Đăng Khoa 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
LÊ HOÀI THƯƠNG 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Ngọc Thành Luân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Trọng Phước 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đào Hồng Diệp 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Hồng Đức 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Bùi Thị Minh Hạnh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Hữu Thuận 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Minh Thư 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hello 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Johnny Đào 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
iuhmer 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Quốc Thái 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Trọng Bảo An 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Hải Đăng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hieu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
VÕ THỊ BÍCH TRÂN 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 150,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Dương Thanh Phú 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Quang Hung 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Nhật Tân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đỗ Trần Quốc Đạt 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tung Nguyen 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Nhựt Huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyên Khoa 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trương Thành Tài 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Dương Thiện Nhi 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Le thi dung 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Cẩm Tú 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Nguyễn Phú An 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mạch Phú Cường 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mai Ngọc Thảo Anh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần thị xuân quỳnh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Dương Kiều Anh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Chung Thanh Huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Bùi Xuân Khải 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Lê Thanh Quyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Thạch Hoài Tân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
doan ngoc duy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thị Hồng Xuân 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Hoàng Nhật Linh 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Minh Tân 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vũ Khắc Sơn 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 200,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Duy Luân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phương Tùng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vũ Năng Việt 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Chí Hiếu 150,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Đăng Khoa 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ngọc Trúc 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Thanh Quang 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vinh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
ĐINH CÔNG LUẬN 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thanh Trúc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Thúy Vi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Thao 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Chí Thiện 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Quốc Huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đoàn Hữu Giang 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Danh Nhật Quang 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hà Mạnh Tiến 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Thanh Phong 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
LỘc Nguyễn Tấn 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thiên Phúc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Thị Thuỳ Linh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phạm Long Nam 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Văn Duy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trác Hồng Nhật 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đặng Thanh Thiên 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Cao Trọng Nhân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mettanity Invest 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Duy Phuc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thái Sơn 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
NGUYỄN ĐOÀN ĐỨC BẢO 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trịnh Thanh Hiền 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đoàn Thị Kim Hằng 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thị Thùy Dương 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tran Thanh Truc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thành Danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thị Chín 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
N T Đ 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Kiên Lê Thanh Nhã 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Duong Thi Hang Nga 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thanh Huy 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đặng Hiếu Liêm 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
H2D 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mai Meo 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Bảo Bảo Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hiếu Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Viết Lạc 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
hồ hữu nhơn 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thảo Xuân Phương 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hứa minh dũng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Huỳnh Xuân Liên 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Kim Tuyến 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thanh Tú 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Trung Tín 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đặng Bích Ngọc 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hà Anh Nguyễn Thị 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hồ Thị Hữu Duyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trương Minh Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ngô thụy nhi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tran Thi Ngoc Han 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trí Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
phan thu hang 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ngô Xuân Khánh 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Tuấn Minh 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thùy Xuân An 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vũ Thanh Danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen The Son 1,000,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phong Luong 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Mã Thị Ngọc Mai 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phan Thị Thùy Dương 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn thanh an 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Trung Hiếu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ngọ Minh Châu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Hoàng Y Phụng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phú Quý 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lương Tiểu Long 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phương Ngân 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tiêu Hồng Thi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Bao Hien 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tô thị thanh hà 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Thị Thu Uyên 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Bá Tâm 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trương Thiên Hà 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Vũ Cường 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen van nhu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Yến Nhi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đặng Minh Nhựt 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyễn Huy Hào 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trịnh Minh Nhật 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ly 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Kim Thien Ngan 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Việt Quang 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Phương Luu 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
tran the manh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Lê Khắc Việt Anh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
nguyễn 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen tuyet nhi 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tăng Minh Triết 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Trọng Nhân 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Hồng Nhung 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hoàng Ngọc Hà 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Tô Thanh Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Đường Lập Hưng 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Huỳnh Thị Trà My 250,000  Tháng Mười Một 24, 2022
MAI VAN MINH 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Nguyen Dung 100,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Văn Hải 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Taian 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Trần Thị Phương Linh 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Minh Tran 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Pham Phi Long 50,000  Tháng Mười Một 24, 2022
Hoàng thị ngọc thủy 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Ng 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Nguyen Trong Son Tung 500,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Nguyễn Hoàng Hải 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Từ Lê Quang Duy 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Nhật Thanh 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Phạm Minh Khôi 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Nguyen Thi Quynh Mai 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Chu Đức Chí 50,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Dương Mỹ Ngân 250,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Nahida 100,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Võ Thanh Duy 250,000  Tháng Mười Một 23, 2022
Phan Bảo Tiến Khoa 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Huỳnh Thảo Uyên 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
1,000,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Trần Nguyễn Thảo Lộc 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Huỳnh Trọng Phúc 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Trần Huy 500,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Nguyễn Thị Ngọc Trâm 50,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Lê Quốc Toản 200,000  Tháng Mười Một 22, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Trang Cung 250,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Nguyễn Hà Anh 50,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Nguyễn Minh Nhật 1,000,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Võ thanh bình 250,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Phan Thanh Tuyền 50,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Dương Ngọc Anh 50,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 21, 2022
Nguyen Thi Hong Xuan 500,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Nguyễn Khôi 250,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Huỳnh Đức Thuận 250,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 20, 2022
Quách Ngọc Thành 500,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Phan 250,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Lý Hoàng Long 200,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Nguyễn Bá Khang Khang 500,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Trần Khánh Thông 250,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Mạc Linh Chi 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
HOANG HAI ANH 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Nguyễn Hoàng Phi 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Hồ Xuân Vinh 1,000,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Công Thị Mỹ Kỳ 250,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Nguyễn Xuân Khải 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Lê Trần Anh Quốc 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Nguyễn Minh Quang 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Tô Vy 300,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Võ Mai 50,000  Tháng Mười Một 19, 2022
Lê Bảo Châu 1,000,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Nguyễn Bảo Tam 100,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Trần Phương Linh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Trần Duy Linh 500,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Nguyễn Minh Ngọc 100,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Võ Thị Thanh Tú 250,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Nguyễn Hoàng Phát 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
huy 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Khánh Linh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Chương Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Phạm Quang Hải 100,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 18, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Trình Quốc Duy 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn trường nam 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Anderson Le 500,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Thinh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Sử Trấn Thành 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Trân Văn Đạo 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Đinh Tiên 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Dương Hoàng Ngọc Thảo 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Lâm Phú Thành 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ngọ Minh Châu 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Lenguyet 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Lưu Ngọc Như Ý 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Nhật Vy 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyen Quang Thang 100,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Trung Kiên 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Lưu Gia Huy 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Thị Ngọc Triều 100,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Khải 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Hoàng Linh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Đăng Tùng 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nhan 500,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Cheryl Jung 100,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Lê Văn Lương 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Bành Quốc Danh 500,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Đoàn Minh Khôi 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Thanh Tiền 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Võ Tấn Nam 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Hoàng Thy Trúc Nhi 500,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Trần Thanh Phương 120,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Sơn Tùng 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Nguyễn Toàn 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Phạm Thanh Hải 50,000  Tháng Mười Một 17, 2022
Võ Minh Long 500,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Lê Lý Thuý Vi 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Dang Ngoc Quan 1,000,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Đào Xuân Tân 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Vũ Ngọc Hoàng Linh 1,000,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phạm Thuỳ Dương 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyên 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Võ Xuân Uy 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Quỳnh Anh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Truong Tung Chinh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Hồng Hải 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Công Phúc 500,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trần Huỳnh Minh Ngọc 500,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Thùy Dương 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Ngọc Phương Nghi 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Dương Nguyễn Lâm Trường 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trần Đoàn Thiên Bảo 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Hue Pham 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Tô Bảo Thanh 5,000,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Tạ Công Châu 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Tinh 300,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Lương Thị Phương Thảo 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trân kỳ hạnh tử 200,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Đặng Quốc Hưng 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Kim Anh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Cao Hữu Trực 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trà Quang Phước Hạnh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Hồng Bảo Đức 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Lý Trần Tiểu My 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phạm Thành đạt 300,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Quang Vinh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Dương Gia Khang 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Hương Linh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Minh Anh 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Thị Phượng 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ngô Thị Thảo Ly 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Hồng Ngọc 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phạm Ngọc Thanh 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Phương Anh 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Lâm Mỹ Duyên 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Lục Minh Trang 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Luna Hạnh 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
AC Tuấn Anh 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trương Thùy Dương 1,000,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Tấn Phát 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Đỗ Thanh Toàn 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Trân kỳ hạnh tử 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ngân 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Vương Ngũ Tín Thành 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
lê duyên 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phạm Bảo Trân 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Hồ Thành Đạt 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ngô Bá Nhân 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phan võ hoàng phi 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Thị Hồng Đan 100,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 500,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Huỳnh Nhân Trí 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Huỳnh Thị Mỹ Linh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Nguyễn Tấn Khoa 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Đỗ Yến Nhung 50,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Phạm Thái Bảo Trân 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Bùi Văn Tấn Lực 250,000  Tháng Mười Một 16, 2022
Mai anh tuấn 250,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Anh phạm 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nam 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Bùi Quang Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Uông Thiên Kim 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Phạm Ngọc Lam 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Phạm Thu Thảo 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Lại Duy Thanh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Đặng Quốc Bảo 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trang Văn 250,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Tạ Hồng Trung 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Kit 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Lê Đặng Trung Tuấn 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Kim Ngọc Giàu 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trương Phạm Thảo Như 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn hưng thịnh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Hoàng Như Quỳnh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ngoc Anh 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
NGUYỄN QUỐC QUÂN 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
thu giang 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nhung Kim Chỉ 5,000,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Dương Quá 200,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nem & Vi 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Hạnh An 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
NH Xuân Quý 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Phạm Chấn Hưng 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Hàng Mỹ Nga 500,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Bùi Xuân Vũ 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Võ Thanh Thủy 1,000,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Truong Le Quynh Tuong 500,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Phạm Công Đạt 500,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Hồng Hải Yến 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
LƯƠNG KIẾN VINH 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Đặng Minh Khôi 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Hồng Kỳ 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Lương nguyễn phương châu 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trần Quốc Huy 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trần Thị Ngọc Dư 250,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Phan Trần Quốc Đạt 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Tiến Sơn 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Trung Điền 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Minh Ninh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Nguyễn Bá Thông 500,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 250,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trần Anh Chương 100,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Trần Thị Anh Thư 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022
NGUYỄN HOÀNG HẢI 500,000  Tháng Mười Một 15, 2022
Ẩn danh 50,000  Tháng Mười Một 15, 2022

40 đánh giá cho Dự án Hoạt hình con Thỏ

 1. Bùi Đức Huy
  :
  5 out of 5

  Mình thấy đây là một bộ phim có rất nhiều thứ để mong đợi và đáng xem hi vọng sẽ có nhiều người sẽ ủng hộ bộ phim này của Thỏ và ông Năm =>>>

 2. Siro
  :
  5 out of 5

  Chuyên nghiệp với măcd cười gần chớt

 3. Phạm Chí Thống
  :
  5 out of 5

  Thỏ Bảy Màu là 1 seri phim nói về câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ông Năm.Chị Xô Và Con Thỏ 7 màu ngu ngốc
  Seri phim mang đến tiếng cười cho mn xem
  Phim rất hài và ý nghĩa xem 1 lần là dính
  Có điều góp ý là Sao lặn lâu dị

 4. NH Xuân Quý
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Vjp pro chet dc

 5. Think
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Rất rất mong chờ

 6. Nhi Đào
  :
  5 out of 5

  Rất mong chờ thỏ bảy màu làm càng nhiều phim

 7. Nhi Đào
  :
  5 out of 5

  Rất mong chờ thỏ bảy màu làm càng nhiều phim và được nhiều bạn đăng ký

 8. Lại Duy Thanh
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Tự hào vì đã ủng hộ được 50.000 VNĐ 😃

 9. Mai Thi
  :
  5 out of 5

  Luôn ủng hộ Thỏ ,cố gắng ra đc nhiều tập phim để mn thưởng thức nha 😍

 10. NGUYỄN NĂNG TÚ OANH
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  cảm ơn ” Thỏ Bảy Màu ” , một bộ phim hoạt hình thật hài hước , pha kèm sự dễ thương từ các nhân vật , cảm ơn ekip đã dàn dựng tình tiết kèm quảng cáo cũng thiệt hết sẩy con bà 7 .
  Mong cho các bạn sẽ được sự ủng hộ nhiều hơn nữa để phát triển , cũng như đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mn .
  Chúc Thỏ thành công với những dự án sắp tới và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 11. Windy
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Luôn ủng hộ Thỏ trong những series sắp tới, yêu thích những sản phẩm chất lượng đến từ Thỏ

 12. HauNguyenTrung
  :
  5 out of 5

  Mong Mọi Người Hãy Ủng Hộ Nhiệt Tình :3

 13. đạt
  :
  5 out of 5

  luôn ủng hộ Thỏ

 14. bina2310
  :
  5 out of 5

  1 tỉ 2 một con số lớn , ko bik clip của thỏ có chất lượng như số tiền fan bỏ ra hay ko? rất đáng để thử.

 15. cotinybg
  :
  5 out of 5

  làm theo kiểu đầu tư gọi vốn xong % thì sẽ kêu gọi được nhiều hơn là ủng hộ

 16. Hoai Hieu
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Lần đầu tiên TBM ra truyện giấy là năm mình học lớp 8-9, mình đòi mẹ chở đi các nhà sách chỉ để tìm và mua được bìa cứng á, nhưng không có nên phải mua bìa mềm. Sau này ra mấy đoạn phim hoạt hình ngắn hay xỉu. Mình mê lắm luôn, còn nghĩ nếu sản xuất phim rạp chắc chắn mình sẽ đi xem ủng hộ nhiệt tình ạ :))) nhưng tiếc là khó xảy ra. Mình muốn ủng hộ nhiều lắm mà vẫn còn là sv nên ủng hộ vừa sức thôi. Sau này đi làm nhiều xiền sẽ ủng hộ nhiều cho Thỏ. Vì mình nghĩ Thỏ xứng đáng á, bao lần ra phim đều hay, không thất vọng. Với mình thật lòng luôn muốn hoạt hình Việt Nam phát triển hơn, hi vọng nhiều bạn trẻ ra phim hoạt hình hay hơn. Mình sẽ cố gắng cày để ủng hộ các bạn – nó cũng như là ủng hộ niềm đam mê xem hoạt hình của mình, ủng hộ hoạt hình nước nhà phát triển ^^
  Cảm ơn tác giả cũng như team Thỏ đã mang đến các sản phẩm hay.

 17. Quoc Trieu
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Mình thấy bộ phim này ngay từ khi ra mắt đã có triển vọng khi mà ngay từ đầu những video đăng lên youtube được làm rất công phu và bài bản từ nội dung , nhân vật , .. dự án lần này cũng là 1 bước ngoặt khá lớn và mở ra nhiều cái mới . Mình xin chúc cho T7M ngày càng phát triển để có nhiều người biết đến hơn và ủng hộ gia đình thỏ nhiều hơn , chúc cho dự án phim kêu gọi vốn thành công . Mãi ủng hộ Thỏ

 18. Thanh Bình
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  bỏ ra chút đỉnh để ủng hộ ace làm hoạt hình ^^ hi vọng 1 ngày nào đó sẽ được cùng nhau đưa hoạt hình Việt Nam vươn tầm thế giới

 19. Kevin
  :
  5 out of 5

  tui muốn xem hoạt hình hoi

 20. devilmaydie
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Mong chờ Movie Thỏ – Én hơn nhưng vẫn ủng hộ dự án này.

 21. Dong Phuc
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Rất đáng mong đợi. Đã ủng hộ.

 22. Dong Phuc
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Rất đáng mong đợi.

 23. Nhan6395
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Làm không hay t quánh m nha Thỏ

 24. nguyentienvu305@gmail.com
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  mình thành thật xin lỗi cả team vì mình ko thể ủng hộ được nhiều hơn!

 25. Pồng Pềnh
  :
  5 out of 5

  Mê Thỏ lắm é

 26. duyle214
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Thỏ Bảy Màu xứng đáng là niềm tự hào của hoạt hình Việt Nam bằng 1 cái chất rất riêng biệt, mình sẽ luôn ủng hộ Thỏ Bảy Màu trong các dự án tương lai

 27. ledangkhoa2612
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Đã ủng hộ Thỏ. Cùng là những con người đam mê làm hoạt hình. Chúc thỏ sớm kêu gọi thành công để công chiếu với mọi người.
  -_- m thử làm k hay đi t cho sói nhà t nhai đầu m thỏ à

 28. Nguyễn Đức Anh Tuấn
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Rất giải trí khi xem Thỏ, mong tương lai có càng nhiều những sản phẩm chất lượng hơn từ Thỏ để mang đến cho khán giả. Chúc Thỏ 7 màu thành công và phát triển hơn nữa nhé !

 29. Lê Thanh Hiệp
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu

 30. liquidrekto
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Một dự án hoạt hình đầy tham vọng. Mình biết Thỏ Bảy Màu từ lâu qua nhiều video hoạt hình hài hước với dàn content bựa =)))))
  Tuy nhiên, cá nhân mình cảm thấy ngoài video kêu gọi góp vốn + khâu hỗ trợ từ nhà đài thì bên Thỏ vẫn nên đẩy mạnh khâu truyền thông nhiều hơn nữa. 1743 người ủng hộ với 360 triệu đồng vẫn là một con số khá xa vời với mục tiêu 1,2 tỷ đồng đề ra (đấy chỉ tính riêng 3 tập đầu thôi chứ chưa nói đến 6 tỷ đồng cho 10 tập phim + 2 tập đặc biệt nữa)
  Dù sao thì cũng chúc Thỏ sẽ thành công với dự án này, đặt tiền đề để hoạt hình Việt Nam có thể phát triển một cách vượt bậc :>>

 31. NAH
  :
  5 out of 5

  Hi vọng là kế hoạch gọi vốn sẽ thành công vượt mức kế hoạch.
  Xin chúc nhà sản xuất sớm thành công với dự án tham vọng này!
  Tôi rất mong chờ bộ phim hoạt hình này!!!!!!!

 32. shunhyna
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  cố lên ủng hộ tý.

 33. NĐT
  :
  5 out of 5

  Đợi chờ những siêu phẩm đến từ vị trí Thorbaymauf

 34. VinhBa
  :
  5 out of 5

  Mình sẽ mãi ủng hộ bạn.

 35. VinhBa
  :
  5 out of 5

  Tâm huyết của cả studio, bạn nhớ phải cố gắng lên nhé. Mãi yêu

 36. ltletrung
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Cố lên nha Thỏ!

 37. Ẩn danh
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Vì vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nên em chỉ ủng hộ được 50k thôi nhưng mong rằng số tiền ít ỏi này có thể góp một phần nhỏ tạo động lực cho Thỏ trong dự án lần này và cả những hoạt động tiếp theo nữa, iu Thỏ và ê kíp gất nhèo ❤️

 38. yoho
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Vì giấc mơ hoạt hình Việt.
  Chúc các bạn thành công.

 39. Seo_Hyeon
  :
  5 out of 5

  Seri hoạt hình con Thỏ là 1 seri khiến tôi cảm thấy thích nhất không chỉ về hình ảnh mà còn giọng nói khớp nhân vật sắc nét, các câu nói trending như : chê, wibu, … yêu thỏ Bảy màu chúc Thỏ sẽ có thêm nhiều sáng kiến mới hay và càng chất lượng hơn ạh!

 40. Nam Stickman
  :
  5 out of 5

  Chúc studio đạt 1 tỉ 2 người donate nhé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *