Dự án Hoạt hình con Thỏ

5480 Người ủng hộ 637 51 Nhận xét
1,698,116,725  Đã ủng hộ
1,200,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
142%

0 ngày còn lại
142% Thành công
Dự án đã kết thúc
THÔNG TIN BÁO CHÍ

 

HOẠT HÌNH CON THỎ… LÀ GÌ CƠ?

Mục tiêu hiện tại duy nhất của Thỏ Bảy Màu là gọi đủ vốn để sản xuất 10 tập cho season đầu tiên với thời lượng dự kiến là 120 phút.

Season này có gì? Có một con Thỏ, tất nhiên! … Và một hành trình cứu lấy thế giới khỏi thảm họa diệt vong cực gay cấn của Thỏ Bảy Màu và biệt đội siêu báo đời.

Một con Thỏ thì có thể làm gì để cứu thế giới? Mà thế giới gặp thảm họa gì mà cần được giải cứu? Lỡ Thỏ không cứu được thì mọi người đăng xuất khỏi Trái Đất hay có chuyện gì xảy ra? Muốn biết thì hãy xem ngay phim nha. Mà để có phim xem thì mờ các bạn đọc tiếp.

 

TẠI SAO THỎ BẢY MÀU GỌI VỐN LÀM HOẠT HÌNH?

Vấn đề đầu tiên là tiền đâu và hoạt hình con Thỏ cũng tương tự. Để sản xuất một tập hoạt hình xịn sò rất tốn kém và cần đầu tư nhiều thời gian. Nếu không có những đơn đặt hàng riêng biệt từ nhãn hàng để quảng cáo, thì Thỏ chỉ có mồ hôi nước mắt chứ hiếm khi có đủ kinh phí để làm ra một tập phim hoạt hình. Hoặc là phải rất rất lâu mới có một tập sau khi chị Xô dành dụm đủ tiền bằng vốn tự thân. Vì ấp ủ làm một series hoạt hình kéo dài nhiều mùa, nhiều tập coi liên tục không ngừng nghỉ, Thỏ đứng đây từ chiều để gọi vốn từ các bạn – những người yêu Thỏ, tin Thỏ và muốn thấy những phim hoạt hình chất lượng từ Thỏ.

 

TRÊN HẾT, THỎ BẢY MÀU ĐÃ HÀNH ĐỘNG

Trên hành trình giải cứu thế giới của mình, Thỏ Bảy Màu đã bắt tay cùng studio chuyên nghiệp là Sun Wolf Animation Studio. Thỏ wibu còn tung hoành giang hồ cùng 7Uppercut với những bản OST chất lượng nghe là ghiền.

Thỏ Bảy Màu còn dành ra rất rất rất nhiều thời gian để phát triển nội dung kịch bản. Bằng chứng là rất rất lâu rồi Thỏ chưa ra tập hoạt hình nào mới hết…. Và ngoài ra còn nhiều đối tác khác nữa sẵn sàng giải cứu cho tín hiệu ét ô ét của Thỏ.

Và khi đã có kịch bản rồi thì sao? Thỏ Bảy Màu cần vốn để làm ra phim hoạt hình đó…

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ CHO MÌNH – THỎ BẢY MÀU?

– Được cười thoải mái, giải trí với những câu chuyện hài hước của Thỏ Bảy Màu.

– Được thấy Thỏ – nhân vật yêu thích của bạn xuất hiện cực sống động cùng ông Năm, chị Xô và những người bạn rất mới trong một hành trình bá chấy bọ chét.

– Góp phần mang hoạt hình Việt Nam đạt một tầm cao mới và được nhiều người biết đến hơn.

– Trở thành VIP của Thỏ Bảy Màu và được nhận những phần quà độc nhất vô nhị cùng tình yêu thương đến từ đội ngũ sản xuất phim. 15% trong tổng số tiền Thỏ gọi vốn sẽ được sử dụng để tạo ra những phần quà phiên bản cực kỳ giới hạn và chỉ dành riêng cho những người góp vốn cho Thỏ Bảy Màu.

 

THỎ SỬ DỤNG NGUỒN VỐN NHƯ THẾ NÀO?
 • Chắc chắn rồi, 60% sẽ dành cho việc sản xuất phim hoạt hình.
 • 5% Chi phí vận hành.
 • 8% đóng thuế VAT theo luật của nhà nước.
 • 12% Chi phí trả cho platform gọi vốn, chi phí nhận tiền.
 • 15% Sản xuất quà tặng độc quyền.

 

BẠN CÓ THỂ GIÚP THỎ THẾ NÀO?

– Góp vốn: Hãy cùng góp vốn và đồng hành với Thỏ Bảy Màu tạo ra những phim hoạt hình.

– Chia sẻ các bài viết, thông tin về bộ phim: Chỉ một like và share của bạn cũng đã giúp đỡ Thỏ rất nhiều. Đây cũng là một sự ủng hộ mình lớn về mặt tinh thần dành cho chúng mình.

– Thuyết phục bạn bè cùng ủng hộ Thỏ.

 

NẾU CHÚNG MÌNH ĐÃ THUYẾT PHỤC ĐƯỢC BẠN THÌ:

Đội ngũ sản xuất đã có dự định gọi vốn 1,2 tỷ cho quá trình sản xuất 3 tập đầu tiên. Vậy nếu chúng mình gọi được nhiều hơn thì sao?

Càng nhiều tiền thì sẽ càng làm được nhiều tập phim hơn đó.

 

ỦA CẦN NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM HOẠT HÌNH VẬY SAO?

Nếu bạn không biết nhiều tiền để làm gì thì nhanh chóng bơi vào đây xem con Thỏ làm hoạt hình nhé! Không phải là nhân vật hoạt hình tự quay mình đâu. Các phân cảnh trong phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu sẽ được thể hiện một cách truyền thống, nghĩa là được vẽ và diễn hoạt từng cảnh một bằng tay. Nên đôi khi vẽ xong thì Thỏ Bảy Màu cũng sắp thành bay màu luôn.

Giai đoạn tiền sản xuất của một bộ phim hoạt hình sẽ bao gồm các công đoạn như viết kịch bản, dựng kịch bản phân cảnh, tuyển chọn diễn viên và thu âm (dĩ nhiên là trong một studio với thiết bị âm thanh có chất lượng hàng đầu), tạo hoạt ảnh (diễn hoạt bảng phân cảnh cùng các đoạn hội thoại đã được ghi lại), thiết kế (phông nền, nhân vật, đạo cụ, hiệu ứng), mình màu (của những mô hình, hiệu ứng, nền, đạo cụ, v.v.vừa được thiết kế), căn chỉnh thời gian (công việc yêu cầu người thực hiện cần phải chỉnh ở từng khung hình và nhiều lớp khác nhau để có chuyển động mượt mà nhất).

Sau giai đoạn tiền sản xuất, Thỏ sẽ gửi tất cả những nội dung đó đến một studio chuyên nghiệp, nơi rất nhiều artist sẽ vẽ thêm các yếu mình khác cho mọi khung hình như bố cục, layout, tư thế nhân vật, hoạt ảnh, keyframes, màu sắc, và cuối cùng là mình hợp tất cả lại để cho ra bán thành phẩm.

Tiếp đến, nó sẽ quay về với Thỏ để đội ngũ sản xuất kiểm tra và đề xuất một số thay đổi nhỏ để cải thiện sản phẩm. Sau nhiều vòng kiểm tra, một bộ phim hoạt hình về con Thỏ nóng hổi vừa thổi vừa xem đã ra lò.

Nếu bạn nghĩ vậy là xong thì mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó đâu nhé. Bọn mình sẽ tiếp tục với giai đoạn hậu kỳ. Các hoạt ảnh sẽ được gọt giũa và chỉnh sửa lại lần nữa cũng như team sản xuất sẽ thêm vào hiệu ứng âm thanh, âm nhạc để phim trở nên thu hút hơn. Những hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và đoạn đối thoại của nhân vật cũng sẽ được kết hợp ăn khớp cùng các chuyển động hình ảnh trong bước cuối cùng của quá trình sản xuất này.

Vì quy trình sản xuất có nhiều bước phức tạp nên việc nhờ đến sự hỗ trợ của những nhân sự chuyên nghiệp là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, việc giá cả tăng cao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng mình cam kết số tiền này sẽ được sử dụng đúng mục đích và hợp lý nhất – để mang đến cho các bạn những thước phim chất lượng cao với nội dung.

 

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT VÔ CÙNG BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

– Huỳnh Thái Ngọc: Bạn có biết toàn bộ nội dung phim hoạt hình của Thỏ Bảy Màu đều do Ngọc tự mình sáng tác. Ngọc là người con của vùng đất Lấp Vò, Đồng Tháp với niềm đam mê vẽ vời to lớn. Kiên trì theo đuổi Thỏ Bảy Màu của mình hơn 8 năm trời, cái Ngọc nhận lại được là sự yêu mến của khán giả dành cho Thỏ. Ngọc cũng đã cho ra mắt những tựa sách như Thỏ Bảy Màu – Timeline Của Tui Có Gì?, Thỏ Bảy Màu Và Những Người Nghĩ Nó Là Bạn… Ngọc còn được vinh dự lọt vào top những nhà sáng tạo nội dung trên youtube với thành quả là nút vàng đầu tiên chỉ sau 6 video hoạt hình Thỏ Bảy màu.

– Leo Dinh: Leo DINH là người sáng lập và điều hành công ty Sun Wolf Animation Studio. Leo Dinh có một tình yêu to lớn dành cho phim hoạt hình từ bé. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Multimedia Design tại Swinburne University (Australia), Leo Dinh trở về Việt Nam để phát triển các dự án phim hoạt hình của riêng mình. Nổi bật trong đó là các dự án phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên: Chuyện Chưa Kể (2017), U Linh Tích Ký: Bột Thần Kỳ (2021). Hiện tại Leo DINH đóng vai trò là chiến lược gia cho Thỏ Bảy Màu.

– Nguyễn Tiến Sơn: Đồng sáng lập Sun Wolf Animation Studio, Sơn là Đạo Diễn và đồng sản xuất cho series phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu. Mang tinh thần của một người trẻ, đầy nhiệt huyết, và yêu hoạt hình, Sơn không ngại học hỏi cũng như thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành giải trí sáng tạo. Sơn chính là nhân tố thúc đẩy chất lượng sản xuất series phim hoạt hình của Thỏ Bảy Màu.

Dàn cast vô cùng ấn tượng, với những màu sắc riêng biệt.

– Đỗ Trần Thủy Tiên: Với chất giọng đặc biệt và cuốn hút của mình, Đỗ Trần Thuỷ Tiên chính là người đã thể hiện nên một Thỏ Bảy Màu sinh động, ngây thơ và chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng.

– Nguyễn Ngọc Minh Trang: Minh Trang là cô gái xinh xắn, tài giỏi với lượng người theo dõi cực khủng trên các trang mạng xã hội. Trước đây, cô từng là 1 thành viên của nhóm hài nổi tiếng FAPTv. Hiện nay, Trang đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, KOLs, hot TikToker, YouTuber,…

– Harvey Nguyễn (Thành Vỹ): Thành Vỹ từng là biên kịch, lồng tiếng, diễn viên cho FapTv, Action C, THỏ Bảy Màu,… với nhiều tác phẩm được công chúng đánh giá cao. Anh cũng là sinh viên của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

– Huy Bò Thái: Huy Bò Thái là giảng viên và founder của Lafay. Anh cũng là giảng viên của trường nhạc nhẹ MPU tại Việt Nam. Huy Bò Thái còn là 1 người chuyên hòa âm, phối khí cho sản phẩm âm nhạc của nhiều nhân vật hoạt hình, người nổi tiếng như: A Box of Siin, Thỏ Bảy Màu, Phương Thanh,…

Sự đồng hành của các công ty có tiếng trong lĩnh vực hoạt hình, âm nhạc và sản xuất đồ chơi.

– Sun Wolf Animation: Một Studio hoạt hình có niềm khát khao mang hoạt hình Việt Nam vươn tầm thế giới với những nét đặc sắc văn hoá riêng.

– 7 Uppercut: nhóm nhạc 7UPPERCUTS vốn đã khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích dòng nhạc punk năng động và đầy sức sáng tạo. Một số tác phẩm tiêu biểu của ban nhạc có thể kể đến là: No Internet, YÊU, Duma Song,…

– 8k Creative: Đây là startup đã từng gọi vốn thành công trên chương trình Shark Tank với dịch vụ chuyên thiết kế và sản xuất mô hình độc đáo, có một không hai cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

NẾU GỌI VỐN THÀNH CÔNG THÌ CHÚNG MÌNH SẼ LÀM GÌ?

Chắc chắn là phải sản xuất ngay và luôn rồi? Đây là dòng thời gian sản xuất nếu chúng mình gọi đủ vốn.

CÒN NẾU GỌI KHÔNG ĐỦ TIỀN THÌ SAO?

Chắc chắn là vẫn sẽ làm các bạn nhé!

 

RỦI RO KHI GỌI VỐN LÀ GÌ?

Giống như khi bạn đầu tư vào hạng mục nào đó, mọi việc đều có rủi ro nhất định.

– Chúng mình có thể trễ deadline vì một số lý do bất đắc dĩ như trục trặc về kỹ thuật hay sự cố, tai nạn không thể tránh khỏi.

– Những rủi ro không mong muốn như thiên tai có thể xảy ra ảnh hưởng đến việc làm phim. Trong trường hợp này xảy ra, bộ phim có thể không được hoàn thành đúng như tiến độ được mong đợi hay nội dung có phần thay đổi so với kỳ vọng của bạn,

– Rủi ro về việc phim ra mắt không giống với những gì bạn mong đợi. Việc thỏa mãn kỳ vọng của tất cả khán giả là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng chúng mình chắc chắn sẽ làm phim cực kỳ nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và cố gắng sẽ không để bạn thất vọng.

– Nếu không gọi đủ vốn, chúng mình sẽ gửi email cho các backers với 2 phương án để các bạn lựa chọn: một là chúng mình sẽ hoàn trả lại số tiền các bạn đã ủng hộ; hai là bạn vẫn đồng ý cho phép chúng mình sử dụng số tiền đó để làm phim trong khả năng cho phép. Tuy nhiên, với phương án 2 thì phần quà tặng cho các nhà hảo tâm đóng góp cũng sẽ có sự thay đổi.


Ủng hộ nhận quà

250,000  trở lên

9471 gói quà còn lại

529 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

6575 gói quà còn lại

425 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

4681 gói quà còn lại

319 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

5,000,000  trở lên

57 gói quà còn lại

43 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

50,000,000  trở lên

20 gói quà còn lại

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

100,000,000  trở lên

6 gói quà còn lại

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

300,000,000  trở lên

5 gói quà còn lại

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc
 • 21-02-2023

  Dự án gọi vốn thành công trước thời hạn đặt ra!!!

  Đặt mục tiêu 1,2 tỉ đồng với deadline là 22/02/2023, nhưng tính tới ngày 21/02 – trước thời hạn 1 ngày, Thỏ Bảy Màu đã gọi vốn thành công với con số hơn 1,3 tỉ đồng.

   

 • Cập nhật thông tin dự án

  Team Thỏ Bảy Màu và Comicola sẽ đối soát trong vòng 10 ngày. Sau đó chúng tôi sẽ update kế hoạch sử dụng vốn chi tiết, timeline sản xuất và chuẩn bị phần quà cho mọi người nhé.
  Cảm ơn

 • 10-03-2023

  Kế hoạch sử dụng vốn chi tiết, timeline sản xuất và chuẩn bị phần quà.

  Đầu tiên tụi em xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ team em về mặt tinh thần lẫn thể xác, ủa lộn vật chất. Sau một tuần vật lộn trong đống sao kê, hoá đơn, biên lai và uỷ nhiệm chi, tụi em xin trầm trọng thông báo về các khoản thu và kế hoạch sản xuất sắp tới một cách súc tích như sau:

  Tổng số tiền sau khi đối soát: 1,729,403,725 vnđ

  Đống tiền trên là từ các cổng thanh toán khác nhau, từ mỗi cổng sẽ có tỉ lệ thu vào như vầy:

  Momo: 675,846,280 vnđ

  Bảo Kim: 269,505,093 vnđ

  Chuyển khoản danh nghĩa cá nhân: 407,146,352 vnđ

  Chuyển khoản danh nghĩa công ty: 250,000,000 vnđ

  Paypal hoặc Thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế: 126,906,000 vnđ

  Các chi phí tụi tui sẽ trả lại cho nền tảng web donate và dịch vụ thu hộ (Comicola)

  Phí thu hộ qua momo: 27,033,851 vnđ

  Phí thu hộ qua Bảo kim và TKNH: 9,266,514 vnđ

  Phí thu hộ qua Paypal: 6,345,300 vnđ

  Chi phí xử lý dữ liệu đơn hàng: 90,000,000 vnđ

  Tổng: 132,645,665 vnđ

  Thuế giá trị gia tăng từ dịch vụ của Comicola (VAT) 13,264,567 vnđ

  Tổng chi phí: 145,910,232 vnđ

  Comicola chuyển lại cho dự án: 1,583,493,494 vnđ \:D/ (Đây là tiền cụa chúng ta)

  Trong trường hợp thời tiết bình yên ko thiên tai bão lũ quái vật tấn công người ngoài hành tinh xâm chiếm, tập 1 sẽ được ra mắt vào Tháng 8/2023

  Quà tặng sẽ được trao gửi cho mọi người trước 15/7/2023, đối với các nhà hảo tâm mua gói VIP1 sẽ được trao quà tại buổi offline chiếu phim vào tháng 8/2023 ❤

  Ngoài ra, kế hoạch sản xuất phim sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới. Trong lúc đó, tụi tui vẫn sẽ liên tục ra hoạt hình và nội dung mới từ kinh phí dự trù còn lại. Chỉ khi bắt tay sản xuất series mới đụng vô tiền donate. Hãy cùng nhau chờ đón những điều sắp tới nhe mấy má ❤

  -Thỏ Bảy Màu-

Hiển thị 50 trên tổng số 5480 người ủng hộ

Mã đơn hàng Tên Số điện thoại Số tiền quyên góp Date
348128 [email protected] 09335***450 50,000  Tháng Hai 22, 2023
348126 Mai Uyên 09140***820 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348124 Âu Quốc Hòa 09330***683 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348122 Hoang Gia Minh Vo 68255***916 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348121 Nguyễn hoàng chiến 09381***995 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348120 Trần Ngọc Bửu Long 09095***960 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348119 Trần Thế Hùng 09669***834 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348117 Hoàng Tâm 08174***273 5,000  Tháng Hai 21, 2023
348115 Hoàng Tâm 08174***273 1,000  Tháng Hai 21, 2023
348112 Hoàng Tâm 08174***273 10  Tháng Hai 21, 2023
348111 Hoàng Tâm 08174***273 1,000  Tháng Hai 21, 2023
348109 Nam Nguyen 09099***219 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348107 Lê Mẫn Thịnh 09329***339 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348105 Trịnh Phương Nhi 07895***732 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348104 Nguyễn Bảo Phúc 09097***939 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348101 Nguyễn +8437***465 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348100 Võ Thị Mỹ Duyên 09668***314 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348099 Ẩn danh 09024***054 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348098 Lê Tấn Thịnh 03647***903 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348097 Nguyễn Đăng Khoa 09033***810 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348096 Lê Huỳnh Hương +8437***604 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348095 Bùi Ngọc Thu 09665***779 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348094 VÕ ĐĂNG HỒNG 03840***570 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348093 Nguyễn Ngọc Anh Thảo 09678***005 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348092 Ẩn danh 09638***244 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348089 Ẩn danh 97126***889 300,000  Tháng Hai 21, 2023
348088 Nguyễn Ngọc Sơn 09416***593 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348086 Nguyễn Trường Thọ 08669***481 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348085 Trần Hoàng Anh Đạt 096 6*** 97 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348084 LinhLC 03622***798 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348083 DANG PHUONG DUNG 09025***892 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348082 Phạm Nhật Trường 03979***391 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348081 Nguyễn Như Nguyên 03292***045 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348078 Ẩn danh 07765***918 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348077 Cao hoàng thanh nhân 07077***849 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348076 Ẩn danh 03853***572 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348075 Lê Tạ Huỳnh Như 07674***269 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348073 Hiền 08160***867 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348071 Phạm Ngọc Sơn 09693***298 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348070 NGUYỄN VĂN CẦU 09786***674 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348069 Zhen 87683445 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348068 Quynh Anh 08671***632 50,000  Tháng Hai 21, 2023
348067 Nguyễn Phúc Thanh 08665***960 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348066 Dương Tấn Tài 03597***910 100,000  Tháng Hai 21, 2023
348065 Nguyễn Linh 03450***598 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348064 Nguyễn Văn Tuyền 03862***066 100,000  Tháng Hai 21, 2023
348063 Võ Hoàng Anh Thư 09092***219 1,000,000  Tháng Hai 21, 2023
348062 Hoàng Cúc 03876***248 250,000  Tháng Hai 21, 2023
348061 Ngô Thị Tố Uyên 08388***020 500,000  Tháng Hai 21, 2023
348060 Nguyễn Hoàng Tú 07645***176 500,000  Tháng Hai 21, 2023

51 đánh giá cho Dự án Hoạt hình con Thỏ

 1. Bùi Đức Huy
  :
  5 out of 5

  Mình thấy đây là một bộ phim có rất nhiều thứ để mong đợi và đáng xem hi vọng sẽ có nhiều người sẽ ủng hộ bộ phim này của Thỏ và ông Năm =>>>

 2. Siro
  :
  5 out of 5

  Chuyên nghiệp với măcd cười gần chớt

 3. Phạm Chí Thống
  :
  5 out of 5

  Thỏ Bảy Màu là 1 seri phim nói về câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ông Năm.Chị Xô Và Con Thỏ 7 màu ngu ngốc
  Seri phim mang đến tiếng cười cho mn xem
  Phim rất hài và ý nghĩa xem 1 lần là dính
  Có điều góp ý là Sao lặn lâu dị

 4. NH Xuân Quý
  :
  5 out of 5

  Vjp pro chet dc

 5. Think
  :
  5 out of 5

  Rất rất mong chờ

 6. Nhi Đào
  :
  5 out of 5

  Rất mong chờ thỏ bảy màu làm càng nhiều phim

 7. Nhi Đào
  :
  5 out of 5

  Rất mong chờ thỏ bảy màu làm càng nhiều phim và được nhiều bạn đăng ký

 8. Lại Duy Thanh
  :
  5 out of 5

  Tự hào vì đã ủng hộ được 50.000 VNĐ 😃

 9. Mai Thi
  :
  5 out of 5

  Luôn ủng hộ Thỏ ,cố gắng ra đc nhiều tập phim để mn thưởng thức nha 😍

 10. NGUYỄN NĂNG TÚ OANH
  :
  5 out of 5

  cảm ơn ” Thỏ Bảy Màu ” , một bộ phim hoạt hình thật hài hước , pha kèm sự dễ thương từ các nhân vật , cảm ơn ekip đã dàn dựng tình tiết kèm quảng cáo cũng thiệt hết sẩy con bà 7 .
  Mong cho các bạn sẽ được sự ủng hộ nhiều hơn nữa để phát triển , cũng như đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mn .
  Chúc Thỏ thành công với những dự án sắp tới và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 11. Windy
  :
  5 out of 5

  Luôn ủng hộ Thỏ trong những series sắp tới, yêu thích những sản phẩm chất lượng đến từ Thỏ

 12. HauNguyenTrung
  :
  5 out of 5

  Mong Mọi Người Hãy Ủng Hộ Nhiệt Tình :3

 13. đạt
  :
  5 out of 5

  luôn ủng hộ Thỏ

 14. bina2310
  :
  5 out of 5

  1 tỉ 2 một con số lớn , ko bik clip của thỏ có chất lượng như số tiền fan bỏ ra hay ko? rất đáng để thử.

 15. cotinybg
  :
  5 out of 5

  làm theo kiểu đầu tư gọi vốn xong % thì sẽ kêu gọi được nhiều hơn là ủng hộ

 16. Hoai Hieu
  :
  5 out of 5

  Lần đầu tiên TBM ra truyện giấy là năm mình học lớp 8-9, mình đòi mẹ chở đi các nhà sách chỉ để tìm và mua được bìa cứng á, nhưng không có nên phải mua bìa mềm. Sau này ra mấy đoạn phim hoạt hình ngắn hay xỉu. Mình mê lắm luôn, còn nghĩ nếu sản xuất phim rạp chắc chắn mình sẽ đi xem ủng hộ nhiệt tình ạ :))) nhưng tiếc là khó xảy ra. Mình muốn ủng hộ nhiều lắm mà vẫn còn là sv nên ủng hộ vừa sức thôi. Sau này đi làm nhiều xiền sẽ ủng hộ nhiều cho Thỏ. Vì mình nghĩ Thỏ xứng đáng á, bao lần ra phim đều hay, không thất vọng. Với mình thật lòng luôn muốn hoạt hình Việt Nam phát triển hơn, hi vọng nhiều bạn trẻ ra phim hoạt hình hay hơn. Mình sẽ cố gắng cày để ủng hộ các bạn – nó cũng như là ủng hộ niềm đam mê xem hoạt hình của mình, ủng hộ hoạt hình nước nhà phát triển ^^
  Cảm ơn tác giả cũng như team Thỏ đã mang đến các sản phẩm hay.

 17. Quoc Trieu
  :
  5 out of 5

  Mình thấy bộ phim này ngay từ khi ra mắt đã có triển vọng khi mà ngay từ đầu những video đăng lên youtube được làm rất công phu và bài bản từ nội dung , nhân vật , .. dự án lần này cũng là 1 bước ngoặt khá lớn và mở ra nhiều cái mới . Mình xin chúc cho T7M ngày càng phát triển để có nhiều người biết đến hơn và ủng hộ gia đình thỏ nhiều hơn , chúc cho dự án phim kêu gọi vốn thành công . Mãi ủng hộ Thỏ

 18. Thanh Bình
  :
  5 out of 5

  bỏ ra chút đỉnh để ủng hộ ace làm hoạt hình ^^ hi vọng 1 ngày nào đó sẽ được cùng nhau đưa hoạt hình Việt Nam vươn tầm thế giới

 19. Kevin
  :
  5 out of 5

  tui muốn xem hoạt hình hoi

 20. devilmaydie
  :
  5 out of 5

  Mong chờ Movie Thỏ – Én hơn nhưng vẫn ủng hộ dự án này.

 21. Dong Phuc
  :
  5 out of 5

  Rất đáng mong đợi. Đã ủng hộ.

 22. Dong Phuc
  :
  5 out of 5

  Rất đáng mong đợi.

 23. Nhan6395
  :
  5 out of 5

  Làm không hay t quánh m nha Thỏ

 24. nguyentienvu305@gmail.com
  :
  5 out of 5

  mình thành thật xin lỗi cả team vì mình ko thể ủng hộ được nhiều hơn!

 25. Pồng Pềnh
  :
  5 out of 5

  Mê Thỏ lắm é

 26. duyle214
  :
  5 out of 5

  Thỏ Bảy Màu xứng đáng là niềm tự hào của hoạt hình Việt Nam bằng 1 cái chất rất riêng biệt, mình sẽ luôn ủng hộ Thỏ Bảy Màu trong các dự án tương lai

 27. ledangkhoa2612
  :
  5 out of 5

  Đã ủng hộ Thỏ. Cùng là những con người đam mê làm hoạt hình. Chúc thỏ sớm kêu gọi thành công để công chiếu với mọi người.
  -_- m thử làm k hay đi t cho sói nhà t nhai đầu m thỏ à

 28. Nguyễn Đức Anh Tuấn
  :
  5 out of 5

  Rất giải trí khi xem Thỏ, mong tương lai có càng nhiều những sản phẩm chất lượng hơn từ Thỏ để mang đến cho khán giả. Chúc Thỏ 7 màu thành công và phát triển hơn nữa nhé !

 29. Lê Thanh Hiệp
  :
  5 out of 5

  Chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu

 30. liquidrekto
  :
  5 out of 5

  Một dự án hoạt hình đầy tham vọng. Mình biết Thỏ Bảy Màu từ lâu qua nhiều video hoạt hình hài hước với dàn content bựa =)))))
  Tuy nhiên, cá nhân mình cảm thấy ngoài video kêu gọi góp vốn + khâu hỗ trợ từ nhà đài thì bên Thỏ vẫn nên đẩy mạnh khâu truyền thông nhiều hơn nữa. 1743 người ủng hộ với 360 triệu đồng vẫn là một con số khá xa vời với mục tiêu 1,2 tỷ đồng đề ra (đấy chỉ tính riêng 3 tập đầu thôi chứ chưa nói đến 6 tỷ đồng cho 10 tập phim + 2 tập đặc biệt nữa)
  Dù sao thì cũng chúc Thỏ sẽ thành công với dự án này, đặt tiền đề để hoạt hình Việt Nam có thể phát triển một cách vượt bậc :>>

 31. NAH
  :
  5 out of 5

  Hi vọng là kế hoạch gọi vốn sẽ thành công vượt mức kế hoạch.
  Xin chúc nhà sản xuất sớm thành công với dự án tham vọng này!
  Tôi rất mong chờ bộ phim hoạt hình này!!!!!!!

 32. shunhyna
  :
  5 out of 5

  cố lên ủng hộ tý.

 33. NĐT
  :
  5 out of 5

  Đợi chờ những siêu phẩm đến từ vị trí Thorbaymauf

 34. VinhBa
  :
  5 out of 5

  Mình sẽ mãi ủng hộ bạn.

 35. VinhBa
  :
  5 out of 5

  Tâm huyết của cả studio, bạn nhớ phải cố gắng lên nhé. Mãi yêu

 36. ltletrung
  :
  5 out of 5

  Cố lên nha Thỏ!

 37. Ẩn danh
  :
  5 out of 5

  Vì vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nên em chỉ ủng hộ được 50k thôi nhưng mong rằng số tiền ít ỏi này có thể góp một phần nhỏ tạo động lực cho Thỏ trong dự án lần này và cả những hoạt động tiếp theo nữa, iu Thỏ và ê kíp gất nhèo ❤️

 38. yoho
  :
  5 out of 5

  Vì giấc mơ hoạt hình Việt.
  Chúc các bạn thành công.

 39. Seo_Hyeon
  :
  5 out of 5

  Seri hoạt hình con Thỏ là 1 seri khiến tôi cảm thấy thích nhất không chỉ về hình ảnh mà còn giọng nói khớp nhân vật sắc nét, các câu nói trending như : chê, wibu, … yêu thỏ Bảy màu chúc Thỏ sẽ có thêm nhiều sáng kiến mới hay và càng chất lượng hơn ạh!

 40. Nam Stickman
  :
  5 out of 5

  Chúc studio đạt 1 tỉ 2 người donate nhé

 41. lleeQ
  :
  5 out of 5

  chung tay cho 1 bộ film hoạt hình của VN mà ai cũng xem nó vui được nào mọi người ơi !!!!!!!!!!!!!!!

 42. Quan Nguyen
  :
  5 out of 5

  Mặc dù ko có gì để donate nhưng t mong sẽ có phim mới sắp tới
  T chúc mn trong thành viên Thỏ Bảy Màu và cả Sun Wolf nữa sớm sẽ đạt những điều lành sắp tới.

 43. trongbeziu
  :
  5 out of 5

  Chúc các bạn thành công ❤️❤️❤️❤️❤️

 44. Miu3
  :
  5 out of 5

  cố lên nka pạn:(

 45. Captain Corgi
  :
  5 out of 5

  Chúc dự án thành công và có thêm nhiều collab với các nhãn hàng ủng hộ!

 46. zipdang04
  :
  3 out of 5

  thấy ai cũng 5 sao thả cái 3 sao cho nó dô diên nè
  chúc Thỏ chạy nước rút thành công nhaaaaa, tui hong mún lấy lại xiền ou huhu

 47. MHuyền_LTrường
  :
  5 out of 5

  Tụi mình chúc dự án thành công nha!

 48. doantantai01072003@gmail.com
  :
  5 out of 5

  cầu trời con thỏ nó ko cầm tiền đem về nhà cái đến từ miền Tây

 49. 0836078380
  :
  5 out of 5

  Ủng hộ nho nhỏ cho Thỏ. Mong là Thỏ sau này sẽ có phim chiếu rạp 🥰

 50. 0836078380
  :
  5 out of 5

  Series này phải là đỉnh của chóp. Mong là Thỏ sau này sẽ có phim chiếu rạp!❤️❤️❤️❤️❤️

 51. FTS1989
  :
  5 out of 5

  Chúc mừng con Thỏ và những người nghĩ nó là bạn đã gọi vốn thành công nha. Chúc dự án sẽ thành công cực kỳ rực rỡ luôn! 😜
  P/s: Vượt chỉ tiêu luôn rồi kìa, nhớ đi chuộc cái bàn thờ với cầu cá tra về cho ông Năm nha Thỏ!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *