Liên Quân Card Collection

Sẽ ra sao nếu dòng game esport chiến thuật Liên Quân mobile cưỡi theo làn sóng “bo góc”? Các fan chiến thuật nay có thể đem bên mình những vị tướng được yêu thích mọi lúc thông qua những tấm thẻ bo góc chất lượng có phải là rất tuyệt vời?

22 Người ủng hộ 127 0 Nhận xét
52,270,000  Đã ủng hộ
90,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
58.08%

0 ngày còn lại
58.08% Thành công
Dự án đã kết thúc

00

 

Sẽ ra sao nếu dòng game esport chiến thuật Liên Quân mobile cưỡi theo làn sóng “bo góc”? Các fan chiến thuật nay có thể đem bên mình những vị tướng được yêu thích mọi lúc thông qua những tấm thẻ bo góc chất lượng có phải là rất tuyệt vời? Ai mà không thích cầm những tấm thẻ bài “tướng tủ” bắt mắt cùng với những câu chuyện lỳ kỳ xoay quanh cuộc đời họ.

Và như thế, dự án “Liên Quân Card Collection” chính thức ra đời với tất cả sự hào hứng của đội ngũ Rabbit Expand và mong muốn trở thành một trong những sản phẩm giải trí độc đáo, đủ sức đáp ứng nỗi khát khao của cộng đồng sưu tầm thẻ bài yêu thích tựa game Liên Quân.

 

 

Đặc điểm nổi bật – Chi tiết sản phẩm

“Liên Quân Card Collection” là dự án game sưu tầm thẻ bài với hệ thống nhân vật đồ sộ lấy hình ảnh chính các vị tướng hùng mạnh và nổi bật của tựa game chiến thuật Liên Quân mobile.

Bộ card sưu tầm gồm hàng trăm các lá bài với các vị tướng khác nhau, người chơi được tự do để tìm kiếm và trao đổi, để kết hợp và sáng tạo nên bộ sưu tầm “bo góc” thú vị nhất mang đậm cá tính của mình.

 

 

 

 

 

Sản phẩm card bo góc nhựa được in 2 mặt với một mặt card có chứa chỉ số trong game cùng với tiểu sử về những trận chiến hào hùng hay những câu chuyện thầm lặng của vị tướng được yêu thích. Tùy theo độ hiếm mà thiết kế của card cũng có những thay đổi như cán foil lấp lánh hay BG đúng chuẩn skin cấp độ SSS. và đặc biệt, với skin EPIC, bạn sẽ được nhận các thẻ 2 mặt có art tràn viền foil lấp lánh, thay thế cho những chỉ số của những thẻ còn lại.

 

 

Với mẫu mã đẹp mắt cùng với giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Bộ card sẽ được xuất hiện dưới 2 dạng:

  • Booster: Gồm 1 card nhựa bo góc với độ hiếm ngẫu nhiên và (một phần bánh xốp thơm ngon, nếu chiến dịch đạt cột mốc 150 triệu vnđ)
  • Boxset: Gồm 12 Booster.

 

 

Rabbit Expand là một studio tại Việt Nam, nơi hội tụ của những con người có cùng đam mê sưu tập card nhân vật, đồng thời chuyên cung cấp thiết kế, sản xuất và tư vấn các loại hình card sưu tập và card trò chơi. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng và thực hiện trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như: giáo dục, văn hóa, tiếp thị, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và học tập của nhiều đối tác và doanh nghiệp.

Rabbit Expand không ngừng phát triển với hy vọng studio sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho tất cả khách hàng của mình nhằm tạo nên một sân chơi tích cực và giải trí cho giới trẻ.

Vì sao dự án này ra đời?

Rabbit Expand hiểu rõ sự khát khao muốn mang bên mình vị tướng mình yêu thích đi khắp nơi, và không chỉ là trên màn hình điện thoại. Cảm giác cùng nhau trao đổi kim bài “bo góc” để được sở hữu bị tướng tủ của mình, hay được vận may chào đón khi bóc được thẻ bài hiếm là điều chúng tôi tin rằng bất kỳ fan cứng nào của game Liên Quân cũng sẽ rất thích thú.

Vì thế, dự án “Liên Quân Card Collection” mong muốn được mang tới sản phẩm không chỉ mang tính giải trí sưu tầm mà còn giúp các “tính đồ” Liên Quân có cơ hội gắn kết với vị tướng của mình.

 

 

Toàn bộ số tiền gọi vốn được từ chiến dịch “Liên Quân Card Collection” sẽ dùng để:

  • 50% Chi phí cho RnD, thiết kế và sản xuất sản phẩm
  • 30% Chi phí Marketing và truyền thông sản phẩm
  • 20% Chi phí giấy phép, dự trù rủi ro, vận chuyển và các phát sinh khác

 

 

 

 

 

Vì chúng mình đang tham gia cuộc thi Sáng Tạo Liên Quân, nên ngoài mục tiêu đạt các GOALS của chiến dịch gọi vốn Crowdfunding này, nếu bạn yêu mến và ủng hộ chúng mình để dự án đi được sâu hơn trong cuộc thi này, có thêm cơ hội nâng cấp sản phẩm tốt hơn, mong bạn hãy vote và share bài tại link bình chọn này.

Với mỗi lượt bình chọn + ủng hộ Gói 2 trở lên, bạn sẽ được chúng mình tặng thêm 1 gói ngẫu nhiên Card Bo Góc của dự án “Liên Quân Card Collection” nhé.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn o(≧▽≦)o


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Gói 1: Quân Huy Vô Chủ
1 gói ngẫu nhiên Card Bo Góc, giá thị trường 60k/gói

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

190,000  trở lên

Gói 2: Quân Huy Tự Do
4 gói ngẫu nhiên Card Bo Góc, giá thị trường 60k/gói
+1 gói ngẫu nhiên Card Bo Góc (tổng là 5 gói), nếu bạn vote và share bài Card Collection Liên Quân tại link bình chọn: https://www.facebook.com/LienquanMobile/photos/pcb.3220872058213095/3220848691548765

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

450,000  trở lên

47 gói quà còn lại

Gói 3 Earlybird - Quân Huy Thần Tốc
Toàn bộ sản phẩm gói 3 với giá ưu đãi
1 box set 12 gói 1 (sure win 2 SSS), giá thị trường 590k/hộp + thư cảm ơn

3 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

Gói 3: Quân Huy Thành Đại
1 box set 12 gói 1 (sure win 2 SSS), giá thị trường 590k/hộp + thư cảm ơn

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

5,550,000  trở lên

0 gói quà còn lại

Gói 4: Quân Huy Vĩnh Hằng
2 box set + thư cảm ơn đặc biệt Cửu Vị Ân Nhân + 1 Album Blinder bìa da mềm chống nước khắc logo Liên Quân và tên theo yêu cầu của bạn + 2 khung Acrylic nam châm trưng bày card để bàn + 1 thẻ Epic tự chọn

9 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Liên Quân Card Collection”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *