GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG CHO DỰ ÁN TRUYỆN TRANH “TRUYỀN THUYẾT LONG THẦN TƯỚNG” – TẬP 1

711 Người ủng hộ 14 0 Nhận xét
330,300,000  Đã ủng hộ
300,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
110%

0 ngày còn lại
110% Thành công
Dự án đã kết thúc

Năm 1285, sử sách đã ghi lại chiến công hiểm hách của nhà Trần, khi lần thứ 2 chiến thắng quân xâm lược Nguyên Mông? Nhưng, nguyên nhân vì sao đại quân hùng mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ lại đại bại trước quân đội Đại Việt? Liệu còn bí ẩn nào chưa được sử sách ghi lại?

 

Thông tin từ báo chí

Cập nhật lần cuối: 25/4/2014

Long Thần Tướng là gì?

Truyền thuyết Long Thần Tướng là bộ truyện tranh lịch sử giả tưởng, lấy bối cảnh là quãng thời gian trước khi diễn ra cuộc chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ 2, một trong những trang sử hào hùng nhất của nước nhà.

Câu truyện trong Long Thần Tướng diễn ra trong giai đoạn 1282 – 1284. Đây là giai đoạn đấu trí vô cùng căng thẳng giữa nhà Trần cùng với nhà Nguyên, họa xâm lăng đã cận kề bờ cõi.

Quá trình hình thành bộ truyện Long Thần Tướng

Long Thần Tướng được đăng trên tạp chí truyện tranh Truyện Tranh Trẻ của Nhà Xuất Bản Trẻ từ tháng 12/2004 và kéo dài trong 15 chương, cho đến khi tạp chí Truyện Tranh Trẻ ngừng xuất bản vào tháng 7/2005. Đây là bộ truyện đầu tay của chúng tôi, và cũng đã đưa chúng tôi đến với truyện tranh Việt Nam.

Giai đoạn 2004 – 2005 cùng là quãng thời gian thăng hoa của nền Truyện Tranh Việt Nam. Khi ấy công ước Berne vừa có hiệu lực tại Việt Nam, việc xuất bản các tác phẩm nước ngoài không còn đơn giản như trước nữa. Các nhà xuất bản trong nước quay sang tập trung vào truyện tranh Việt Nam, và nhanh chóng tạo nên 1 trào lưu sản xuất truyện tranh Việt. Chúng tôi may mắn chọn được đúng điểm bùng phát đó để ra mắt độc giả và cũng để lại được ấn tượng sâu đậm.

Các bạn có thể đọc bản gốc Long Thần Tướng 2004 tại đây

10 năm đã trôi qua, có nhiều thứ thay đổi. Không tiếp tục thực hiện Long Thần Tướng, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục gắn bó với truyện tranh. Trong thời gian đó, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm sẽ có một ngày đưa Long Thần Tướng trở lại với độc giả. Đó không chỉ là bộ truyện đầu tay của chúng tôi, nó còn là 1 đứa con tinh thần chứa đựng những đam mê và hoài bão của tuổi trẻ (khi ấy, chúng tôi mới 18 tuổi, vừa vào đại học và chưa có người yêu T.T). Và thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc đưa Long Thần Tướng tái xuất giang hồ.

Trong lần xuất bản này, bộ truyện Long Thần Tướng là được làm lại toàn bộ. Bối cảnh và hệ thống nhân vật chính không thay đổi, nhưng cốt truyện và phong cách vẽ sẽ thay đổi theo định hướng mới.

Với độ dài của bộ truyện cũng như chúng tôi dự kiến bộ truyện sẽ kéo dài trong 5 tập, với dung lượng khoảng 600 trang. Đây là độ dài vừa đủ để người đọc có thể theo dõi được truyện, và cũng đủ để truyền tải hết ý đồ trong câu chuyện của chúng tôi.

Tập 1 của bộ truyện sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 3 tháng, kể từ lúc gây quỹ thành công mốc 1. Các tập tiếp theo của bộ truyện sẽ được lần lượt ra mắt sau khoảng thời gian 3 tháng/tập cho đến lúc bộ truyện kết thúc.

 • Tên truyện: Long Thần Tướng
 • Khổ truyện: 17cm x 24cm
 • Số tập: 5.
 • Số chương: 30 chương.
 • Số trang mỗi tập: khoảng 140 trang.
 • Thời gian hoàn thành 1 tập: 3 tháng.

Thông tin về nhóm tác giả

Nguyễn Thành Phong, họa sĩ

Long Thần Tướng là một trong những truyện tranh đầu tiên của tôi từ khi còn học phổ thông. Năm 2002, tôi đưa những trang truyện Long Thần Tướng đầu tiên cho Khánh Dương, khi ấy đang là bạn cùng lớp cấp 3 của tôi xem. Từ 2003 – 2004, chúng tôi cùng thảo luận và đưa ra các chỉnh sửa để có được phiên bản Long Thần Tướng 2004. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Hà Nội, từ 2008 tới nay, tôi hoạt động như một họa sĩ truyện tranh độc lập, đạt được một số thành tựu đáng chú ý.

 • Năm 2007, tác phẩm “The boy and the paper plane” được xuất bản trong tuyển tập truyện tranh Liquid City 1 của các họa sĩ Đông Nam Á và tuyển tập truyện tranh BLACK của nhà xuất bản Coconino (Ý). Tác phẩm này cũng được trưng bày trong các triển lãm truyện tranh tại Hà Nội, Huế và Angouleme (Pháp)
 • Năm 2010, tác phẩm “Bicof Story” được chọn đăng trong tuyển tập truyện tranh Liquid City 2 của các họa sĩ Đông Nam Á. • Năm 2011, tác phẩm “Người hóa hổ” được trao giải thưởng cao nhất của Hội đồng nghệ thuật tại Liên hoan Truyện tranh và hoạt họa trẻ châu Á, tại Guiyang, Trung Quốc.
 • Năm 2011, tác phẩm “Sát Thủ Đầu Mưng Mủ” được xuất bản, dù chỉ trong 2 tuần trước khi bị thu hồi nhưng đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm
 • Một số tác phẩm truyện tranh và minh họa online của tôi cũng gây được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng như: Trải chiếu ngắm trăng (2011); Bảo hiểm tàu lạ (2011); Bé lợn lớn bò (2012); Hàng xóm (2013); dự án truyện tranh Hà Nội- thành phố của tôi (2012), dự án minh họa giao thông Nghĩ trước khi bấm còi (2012)…
 • Một số triển lãm cá nhân và nhóm: Mặt kể ( Hà Nội 2007, Huế 2008, Angouleme 2008); Lingua Comica (London 2007, Bucheon 2009); Espai Cromatic (Tarragona 2009); AYACC (Guiyang 2011); COMICONNEXION (Jarkarta 2012)… BIFCOF 2009

Xem thêm tranh của Thành Phong tại: http://www.behance.net/fong210

Trong lần remake lại Long Thần Tướng lần này, tôi có nhiệm vụ chịu trách nhiệm về chất lượng mỹ thuật, và sẽ vẽ tuyến truyện chính.

Nguyễn Mỹ Anh, (Butaemon), họa sĩ

Tôi 18 tuổi, và đam mê truyện tranh. Hiện tôi đang là sinh viên năm thứ nhất, đại học Mỹ thuật Hà Nội. Năm 15 tuổi, tôi được giải thưởng của tạp chí truyện tranh Shonen Jump (Tạp chí truyện tranh số 1 Nhật Bản).

Xem thêm tranh của tôi tại: http://buta0309.deviantart.com/

Trong bộ truyện Long Thần Tướng lần này, tôi đóng vai trò là họa sĩ, và vẽ riêng 1 tuyến cốt truyện song song với cốt truyện chính

Nguyễn Khánh Dương, tác giả kịch bản

Tôi tham gia vẽ truyện tranh với Phong từ 2004. Khoảng thời gian từ 2004 – 2006, chúng tôi đều đặn ra mắt các tác phẩm mới mỗi tháng, đăng truyện trên các tạp chí truyện tranh của nhà xuất bản Trẻ và nhà xuất bản Kim Đồng. Cùng thời gian đó, chúng tôi cộng tác với chuyên mục truyện tranh của tạp chí Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò.

Từ 2007 – 2010, tôi tiếp tục cộng tác với Phong trong lĩnh vực truyện tranh. Song song với đó, tôi cộng tác cùng Hãng phim truyền hình – Đài Truyền Hình Việt Nam đề xây dựng đề cương, kịch bản cho bộ phim Sitcom “Nhật Ký Vàng Anh (phần 2)”. Sau Nhật Ký Vàng Anh, tôi tiếp tục cộng tác cùng Hãng phim truyền hình trong việc biên kịch cho các bộ phim sitcom như “Bộ Tứ 10A8″ và “5S Online”.

Từ năm 2011 – 2014 tôi không hoạt động nhiều trong lĩnh vực truyện tranh, truyền hình, ngoài việc ra mắt tập 1 và tập 2 của bộ truyện tranh “Orange” cùng với Thành Phong vào đầu năm 2011. Trong khoảng thời gian này công việc chính của tôi là sản xuất/quản lý dự án Game Mobile và nội dung số.

Lễ ra mắt bộ truyện “Orange”

Trong lần xuất bản truyện Long Thần Tướng này, tôi chịu trách nhiệm nội dung kịch bản, cũng như xây dựng và lên kế hoạch truyền thông cho hệ thống website gây quỹ cộng đồng này.

Ai sẽ giúp chúng tôi về các thông tin lịch sử?

Cố vấn về lịch sử của dự án là nhà nghiên cứu Trần Quang Đức, tác giả cuốn sách Ngàn Năm Áo Mũ.

 • Trần Quang Đức

“Ngàn năm áo mũ” là một nghiên cứu công phu và đầy tham vọng của Trần Quang Đức: dựng lại bức tranh trang phục Việt Nam trong cung đình và ngoài dân gian trong khoảng một nghìn năm từ thời Lý đến thời Nguyễn (1009-1945).

Để dựng nên bức tranh phục trang to lớn này một cách khách quan và chân thực, tác giả Trần Quang Đức đã tìm kiếm và xử lý một lượng tư liệu lớn, cố gắng truy nguyên về nguồn, tìm ra tư liệu gốc chuẩn làm cơ sở, diễn dịch những tư liệu đó một cách chuẩn xác. Tác giả cũng cung cấp nhiều tư liệu tranh tượng, tiến hành khảo sát thận trọng dựa trên tính đồng đại của hiện vật, kết hợp hiện vật với những mô tả trong thư tịch tương quan.

Có thể nói, Ngàn năm áo mũ đã bù đắp phần nào vào khoảng trống mênh mông của lịch sử trang phục Việt Nam nói riêng, lịch sử văn hóa Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu thêm về nhà nghiên cứu Trần Quang Đức

Tại sao lại là dự án gây quỹ cộng đồng?

Chúng tôi định hướng từ lúc phác thảo dự án, lần tái xuất này của Long Thần Tướng sẽ là một dự án gây quỹ cộng đồng. Mô hình gây quỹ cộng đồng (crowdfunding) đang là một xu hướng nóng trên thế giới hiện nay, với sự xuất hiện của các website như KickStarter hay IndieGoGo. Dựa trên nhiều thành công đã được kiểm chứng, chúng tôi khẳng định mô hình crowdfunding là cách tốt nhất hiện nay để các nghệ sĩ độc lập có thể đưa đứa con tinh thần của mình đến với độc giả.

Đầu tư cho một bộ truyện tranh không đơn giản, đầu tư cho 1 bộ truyện tranh ở Việt Nam lại càng khó khăn. Hiện giờ, để thuyết phục một quỹ đầu tư hoặc 1 tổ chức đầu tư sản xuất một bộ truyện tranh ở Việt Nam là bất khả thi, bởi đã có quá nhiều tiền lệ trước đây, về những bộ truyện tranh được đầu tư nhưng quy trình sản xuất không cẩn thận dẫn tới thất bại. Với mô hình gây quỹ cộng đồng này, chúng tôi có thể tiếp cận trực tiếp với các bạn, những fan hâm mộ truyện tranh chân chính, sẵn sàng đầu tư để sở hữu 1 tác phẩm chất lượng.

Thêm vào đó, chúng tôi không muốn chịu ràng buộc với 1 đơn vị nào. Chúng tôi toàn quyền phát triển bộ truyện, chúng tôi toàn quyền quyết định hướng đi của tác phẩm, chúng tôi chủ động chọn kênh phân phối sao cho độc giả. Rút kinh nghiệm từ những lần xuất bản trước đây của chúng tôi (Orange 1,2, Sát Thủ Đầu Mưng Mủ…) chúng tôi biết được, khâu phân phối và vận chuyển luôn là trở ngại lớn nhất. Trong lần ra truyện này, chúng tôi làm việc với các đơn vị phát chuyển nhanh hàng đầu để đảm bảo có thể đưa sách đến tận cửa nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Với mục Blog của dự án, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tình hình tiến độ của dự án, số trang hoàn thiện, số chap đã hoàn thiện. Nếu bạn là Người ủng hộ, bạn thậm chí có thể đọc trước 1 số chap để góp ý cho chúng tôi.

Mười năm đã trôi qua kể từ ngày chúng tôi ra mắt tập truyện đầu tiên, gu thưởng thức và văn hóa đọc của độc giả Việt Nam đã được nâng cao. Chúng tôi biết các bạn sẽ không chấp nhận một tác phẩm có chất lượng trung bình, và bản thân chúng tôi cũng không muốn sản xuất một tác phẩm như vậy. Chúng tôi có tham vọng sẽ đưa đến cho các bạn bộ truyện tranh Việt Nam xuất sắc nhất từ trước đến nay! Nếu các bạn đã biến đến chúng tôi từ những dự án trước đây, đã từng nghe đến tên tuổi, hoặc đơn giản chỉ là đặt niềm tin vào 1 sự thay đổi mang tính bước ngoặt của nền truyện tranh Việt Nam, xin đừng ngần ngại nhấn nút “Ủng hộ”.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG VỐN NHƯ THẾ NÀO?

Chi tiết về việc sử dụng vốn xin vui lòng xem tại đây!

Các ưu đãi bạn nhận được khi hỗ trợ dự án

Hỗ trợ 50.000 VND hoặc hơn:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa mềm của cuốn sách.
 • Một bản in tranh minh họa  A4 màu cùng lời cảm ơn của đội ngũ tác giả.

Sau khi sách in xong, bạn sẽ nhận sách trực tiếp tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh (miễn phí). Các bạn ở tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển sách tận nơi bằng dịch vụ phát chuyển nhanh (các bạn sẽ trả cước phí khoảng 10.000 – 30.000. Thời gian: 2 ngày. Xem chi tiết bảng cước phí tại đây)

Hỗ trợ 100.000 VND hoặc hơn:

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản in bìa mềm của sách cùng chữ ký các tác giả.
 • Ba bản in tranh minh họa A4 màu cùng lời cảm ơn của đội ngũ tác giả.

Sau khi sách in xong, bạn sẽ nhận sách trực tiếp tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh (miễn phí). Các bạn ở tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển sách bằng dịch vụ phát chuyển nhanh. Thời gian: 2 ngày. Xem chi tiết bảng cước phí tại đây)

Hỗ trợ 400.000 VND hoặc hơn (Giới hạn 500 gói quà tặng):

Bạn sẽ nhận được các món đồ sau:

 • Bản in bìa cứng có chữ ký và lời đề tặng đích danh tên của bạn từ các tác giả. (limited edition)
 • Ba bản in A4 màu cùng lời cảm ơn.
 • Một bản in Poster màu khổ A2 do họa sĩ Thành Phong vẽ, in trên giấy chất liệu tốt.
 • Tên của bạn sẽ được in ở đằng sau tập 1 bộ truyện, trong danh sách những người ủng hộ dự án.
 • Sách được vận chuyển miễn phí toàn quốc. Với các bạn ở  nước ngoài, xin vui lòng trả cước phí tùy theo địa điểm.
Hỗ trợ 1.000.000 VND hoặc hơn (Giới hạn 100 gói quà tặng):
 • Bản in sách bìa cứng có chữ ký và lời đề tặng đích danh của tác giả.
 • Ba bản in A4 màu cùng lời cảm ơn.
 • Một bản in Poster màu khổ A2 do họa sĩ Thành Phong vẽ, in trên giấy chất liệu tốt.
 • Tên của bạn sẽ được in ở đằng sau tập 1 bộ truyện, trong danh sách những người ủng hộ dự án.
 • Mô hình của một trong 3 nhân vật chính bằng nhựa composite chất lượng cao.

Do quà tặng của mốc hỗ trợ này có khối lượng khá lớn, trong đó có mô hình nhân vật chính bằng nhựa composite cao cấp, nên các bạn sẽ nhận hàng trực tiếp tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh, hoặc trả phí đầu nhận cho gói quà tặng này.

Mô hình nhựa composite của bộ truyện Phù Thủy Sợ Ma (xuất bản 2012) – Cùng chất liệu với và độ chi tiết với mô hình nhân vật chính cho bộ truyện Long Thần Tướng. Mô hình thiết kế bởi Trần Thu Hằng. Hình vẽ bởi Nguyễn Thành Phong

Hỗ trợ 2.000.000 VND hoặc hơn (Giới hạn 50 gói quà tặng):
 • Bản in sách bìa cứng có chữ ký và lời đề tặng đích danh của tác giả.
 • Ba bản in A4 màu cùng lời cảm ơn.
 • Một bản in Poster màu khổ A2 do họa sĩ Thành Phong vẽ, in trên giấy chất liệu tốt.
 • Tên của bạn sẽ được in ở đằng sau tập 1 bộ truyện, trong danh sách những người ủng hộ dự án.
 • Một áo T-shirt chất lượng cao có in hình artwork của truyện.
 • Bộ sưu tập mô hình 3 nhân vật chính, bằng nhựa composite cao cấp.
Hỗ trợ 4.000.000 VND hoặc hơn (Giới hạn 25 gói quà tặng):
 • Bản in sách bìa cứng có chữ ký và lời đề tặng đích danh của tác giả.
 • Ba bản in A4 màu cùng lời cảm ơn.
 • Một bản in Poster màu khổ A2 do họa sĩ Thành Phong vẽ, in trên giấy chất liệu tốt.
 • Tên của bạn sẽ được in ở đằng sau tập 1 bộ truyện, trong danh sách những người ủng hộ dự án.
 • Một áo T-shirt chất lượng cao có in hình artwork của truyện.
 • Bộ sưu tập mô hình 3 nhân vật chính, bằng nhựa composite cao cấp.
 • Vận chuyển miễn phí toàn quốc. Với các bạn ở ngoại quốc, xin vui lòng trả cước phí tùy theo địa điểm.
 • Thư tay cảm ơn của các tác giả. (Lưu ý, chúng tôi viết rất xấu, nên các bạn đọc thư tay đừng mắng nhé)
 • Một tranh chân dung của chính bản thân bạn do họa sĩ vẽ (Bạn có thể chọn 1 trong 2 họa sĩ chính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xin ảnh chân dung làm mẫu vẽ)
Hỗ trợ 6.000.000 VND hoặc hơn (Giới hạn 10 gói phần thưởng):
 • Bản in sách bìa cứng có chữ ký và lời đề tặng đích danh của tác giả.
 • Ba bản in A4 màu cùng lời cảm ơn.
 • Một bản in Poster màu khổ A2 do họa sĩ Thành Phong vẽ, in trên giấy chất liệu tốt.
 • Một áo T-shirt chất lượng cao có in hình artwork của truyện.
 • Bộ sưu tập mô hình 3 nhân vật chính, bằng nhựa composite cao cấp.
 • Tên của bạn sẽ được in ở đằng sau tập 1 bộ truyện, trong danh sách những người ủng hộ dự án.
 • Vận chuyển miễn phí toàn quốc. Với các bạn ở ngoại quốc, xin vui lòng trả cước phí tùy theo địa điểm.
 • Thư tay cảm ơn của các tác giả.
 • Một tranh chân dung của chính bản thân bạn do họa sĩ vẽ (Bạn có thể chọn 1 trong 2 họa sĩ chính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xin ảnh chân dung làm mẫu vẽ)
 • Bạn sẽ xuất hiện trong truyện Long Thần Tướng tập 1! Bạn sẽ xuất hiện với vai trò 1 “diễn viên quần chúng” thời nhà Trần, nói chuyện với nhân vật chính trong khoảng 2-3 khung hình, thập chí bạn có thể…bị bắn chết nếu muốn! Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để biết thêm về bạn!

Cập nhật ngày 26/4 – Các gói ủng hộ dạng đại lý

Do có nhiều bạn bè muốn mua 1 số lượng lớn truyện, vừa để làm quà tặng, vừa để ủng hộ, vừa có thể trở thành đại lý để bán truyện, chúng tôi bổ sung thêm 4 gói Đại lý như sau:

Gói Đại lý 1: 400.000 VND:

10 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 20%). Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nếu muốn vận chuyển ra nước ngoài xin vui lòng liên hệ email.

Gói Đại lý 2: 750.000 VND:

20 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 25%). Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nếu muốn vận chuyển ra nước ngoài xin vui lòng liên hệ email.

Gói Đại lý 3: 1.750.000 VND:

50 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 30%). Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nếu muốn vận chuyển ra nước ngoài xin vui lòng liên hệ email.

Gói Đại lý 4: 3.000.000 VND:

100 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 40%). Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nếu muốn vận chuyển ra nước ngoài xin vui lòng liên hệ email.

Mục tiêu của dự án

Mốc 1: Đạt được 300.000.000 VNĐ

300 triệu đồng là con số tối thiểu chúng tôi cần để  xuất bản tập 1 của bộ truyện. Trong đó, 1 nửa số tiền sẽ được sử dụng để chi trả cho việc in ấn, xin giấy phép phát hành, trả phí phát hành, vận chuyển. 1 nửa số tiền sẽ trả thù lao cho họa sĩ chính cùng với đội ngũ cộng tác viên trong khoảng thời gian 4 tháng hoạt động. Sau khi đạt được mốc 300 triệu đồng, việc sản xuất tập 1 sẽ được tiến hành, theo đúng tiến độ đề ra, sau 4 tháng truyện sẽ ra mắt.

Mốc 2: Đạt được 500.000.000 VNĐ

Nếu đạt được mốc 500 triệu đồng, chúng tôi có thể tiến hành sản xuất luôn tập 2 của bộ truyện mà không cần  đợt gây quỹ cho tập 2 nữa.

Các mục tiêu khác sẽ được tiếp tục cập nhật nếu mục tiêu tối thiểu đạt được….

Một số hình ảnh ủng hộ (update 20/4/2014)

Các câu hỏi thường gặp

 • 300 triệu hả? Nhiều vậy các ông? Tôi nghĩ làm truyện tranh chỉ mất mấy chục triệu là cùng!
  • Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực truyện tranh được 10 năm, và chúng tôi nắm rõ chi phí để đầu tư sản xuất 1 bộ truyện tranh. Con số 300 triệu là mốc gần như tối thiểu để có thể sản xuất 1 tập truyện tranh hoàn chỉnh. Thực sự chúng tôi mong đợi 1 con số lớn hơn để có thể tuyển thêm phụ tá và tăng tiến độ sản xuất, bởi tôi biết, các bạn không thích chờ đợi lâu. Đã có rất nhiều dự án truyện tranh ở Việt Nam thất bại vì lý do tài chính. Chúng tôi không muốn đi vào vết xe đổ đó.
 • Nếu các ông không đạt được mốc tối thiểu 300 triệu thì sao?
  • Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền bạn đã đóng góp vào tài khoản của các bạn! Tuy nhiên, nếu các bạn chuyển khoản liên ngân hàng, hoặc các hình thức chuyển khoản mất phí, chúng tôi chỉ có thể hoàn lại tiền gốc, không thể hoàn lại tiền phí!
 • Sau khi chuyển tiền xong, bao giờ tôi có truyện để đọc?
  • Sau khi đợt gây quỹ kết thúc, hoặc đợt gây quỹ chưa kết thúc nhưng số tiền đạt mốc 300 triệu, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất luôn!
 • Làm sao tôi biết các ông cầm tiền xong làm truyện hay là đi Hawaii du hí?
  • Chúng tôi liên tục update tiến độ thực hiện truyện thông qua Blog của trang web. Các bạn có thể vào đó để theo dõi!
 • Thế xong tập 1, các ông tiếp tục gây quỹ để sản xuất tiếp tập 2 à?
  • Về cơ bản đúng là như vậy, tuy nhiên đều đó chỉ xảy ra nếu đợt gây quỹ 1 chỉ chạm mốc tối thiểu. Nếu như phản hồi của độc giả khả quan, và số vốn gây dựng được từ đợt gây quỹ 1 vượt qua mốc 300 triệu, chúng tôi có thể tiến hành sản xuất luôn các tập tiếp theo của bộ truyện mà không cần tiếp tục gây quỹ.
 • Tôi ở nước ngoài có thể ủng hộ dự án được không?
  • Hoàn toàn được, hệ thống Bảo Kim có thể nạp tiền thông qua thẻ tín dụng.
 • Các ông có hình thức đóng góp nào khác không?
  • Nếu ở trong nước, bạn có thể chuyển khoản Ngân hàng cho chúng tôi. Tuy nhiên, việc chuyển khoản ngân hàng cần gọi điện, hoặc gửi tin nhắn trên Facebook để xác minh giao dịch, sau đó bạn sẽ nhận được thư comfirm.
  • Nếu ở nước ngoài, bạn có thể chuyển tiền thông qua Paypal. Vui lòng liên hệ [email protected] để biết thêm chi tiết.

Liên hệ

 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongduongcomic
 • Điện thoại hotline: 01688.888.262

Đừng ngại ngần nhất nút “Ủng hộ” và trở thành  người đặt những viên gạch đầu tiên cho 1 tác phẩm truyện tranh Việt Nam chất lượng!


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Sách in bìa mềm

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

100,000  trở lên

Sách in bìa mềm cùng chữ ký của tác giả

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

400,000  trở lên

168 gói quà còn lại

Sách in bìa cứng cùng chữ ký tươi của tác giả, poster màu A4

332 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

400,000  trở lên

Đại lý 1: 10 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 20%). Miễn phí vận chuyển.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

750,000  trở lên

Đại lý 2: 20 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 25%). Miễn phí vận chuyển.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

45 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi của mức 400k, cùng 1 mô hình nhân vật bằng nhựa composite

55 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,750,000  trở lên

Đại lý 3: 50 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 30%). Miễn phí vận chuyển.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

26 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi của mức 400k, cùng 3 mô hình nhân vật bằng nhựa composite và áo T-shirt

24 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

3,000,000  trở lên

Đại lý 4: 100 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 1 (chiết khấu 40%). Miễn phí vận chuyển.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

4,000,000  trở lên

6 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi của mức 2 triệu + Một bức chân dung do tác giả tự vẽ và thư tay cảm ơn

19 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

6,000,000  trở lên

0 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi của mức 4 triệu + Bạn sẽ xuất hiện trong bộ truyện như 1 nhân vật phụ

10 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG CHO DỰ ÁN TRUYỆN TRANH “TRUYỀN THUYẾT LONG THẦN TƯỚNG” – TẬP 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *