GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG CHO DỰ ÁN TRUYỆN TRANH “TRUYỀN THUYẾT LONG THẦN TƯỚNG” – TẬP 2

586 Người ủng hộ 1 0 Nhận xét
252,700,000  Đã ủng hộ
200,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
126%

0 ngày còn lại
126% Thành công
Dự án đã kết thúc

Long Thần Tướng là gì?

Chào các bạn.

7 tháng trước, chúng tôi mở website http://longthantuong.com, với 2 mục đích: Hồi sinh lại  đứa con tinh thần  bị lãng quên suốt 10 năm của chúng tôi, và test thử niềm tin của cộng đồng vào mô hình crowdfunding (gây quỹ cộng đồng) đầy mới lạ. Thời điểm đó, chúng tôi đề ra mục tiêu, sau khi gây quỹ đủ số tiền 300 triệu VND, chúng tôi hứa sẽ cho các bạn một trải nghiệm chưa từng thấy trong bất cứ truyện tranh Việt Nam nào.

Sau 2 tháng gây quỹ, chúng tôi không chỉ đạt được mục tiêu ban đầu, mà còn tạo ra được dự án gây quỹ cộng đồng thành công nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Một tháng trước, chúng tôi đã hiện thực hóa lời hứa của chúng tôi, với buổi lễ ra mắt tập 1, bộ truyện tranh Truyền thuyết Long Thần Tướng, gây được tiếng vang lớn trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.

Lễ ra mắt Long Thần Tướng tập 1 tại Trung tâm Văn hóa Pháp

Báo chí nói về Long Thần Tướng tập 1:

“Long Thần Tướng không chỉ là một cuốn truyện tranh mà là một tác phẩm nghệ thuật thật sự đẹp về hình thức lẫn nội dung” – Báo Tuổi Trẻ

“Hai tuyến truyện hiện tại và quá khứ đan xen, bổ sung, tương trợ nội dung cho nhau và cùng nhau tạo ra một cốt truyện lôi cuốn” – VnExpress

“Truyện tranh có chất điện ảnh” – Báo Thể Thao Văn Hóa

“….một bước đột phá của truyện tranh dã sử Việt” – Báo Lao Động

“…đây là bộ truyện tranh dã sử thuần Việt được chờ đợi nhất từ trước tới nay…” – Báo Nhân Dân

Và, chúng tôi không ngủ quên trên thành công ban đầu này. Chúng tôi đã trở lại với đợt gây quỹ cộng đồng cho tập 2 của bộ truyện Truyền thuyết Long Thần Tướng.

Tập 1 của bộ truyện có kết quả như thế nào?

 • Tập 1 của Long Thần Tướng, sau 2 tháng crowdfunding đã trở thành dự án crowdfund thành công nhất Việt Nam. Xin vui lòng click vào đây để biết thêm thông tin.
 • Nếu các bạn đã biết về dự án gây quỹ cho tập 1, nhưng chưa đọc truyện, và đang cân nhắc “Có nên đóng tiền cho mấy gã này không?“, “Truyện này có hay không hay là dở tệ?“, xin vui lòng click vào đây để vào shop online của chúng tôi, nơi đang bày bán các sản phẩm của dự án tập 1, và có đi kèm các nhận xét của độc giả, của truyền thông báo chí về bộ truyện.
 • Nếu vẫn chưa yên tâm, hãy truy cập vào đây: https://www.facebook.com/groups/longthantuong/, để tham khảo ý kiến của mọi người trong Hội quán Long Thần Tướng, nơi sinh hoạt của độc giả bộ truyện này.

Tại sao phải Gây quỹ cộng đồng để sản xuất tập 2?

Sau sự thành công của tập 1 bộ truyện, chúng tôi nhận được sự phản hồi rất tốt từ độc giả. Đặc biệt, các bạn độc giả luôn cảm thấy phấn khích từ những trải nghiệm tốt từ bộ truyện cũng như các sản phẩm đính kèm. Đây là 1 động lực vô cùng lớn, khiến chúng tôi quyết tâm, trong tập 2, sẽ nâng tầm trải nghiệm của các bạn hơn nữa, phục vụ các bạn tốt hơn nữa! Do vậy, việc gây quỹ cho tập 2, nếu thành công, sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu: Mang tới cho độc giả những trải nghiệm đọc truyện chưa từng có trước đây!

Chúng tôi sử dụng tiền gây quỹ cho tập 2 vào những việc gì?

Trong đợt gây quỹ này, chúng tôi đề ra con số mục tiêu tối thiểu là 200.000.000 VND.

 • Chúng tôi chi khoảng 45 triệu đồng cho công tác duy trì nhân sự. Với 1 dự án hoạt động quy mô, và nhiều công đoạn, không chỉ là sản xuất, mà còn là vận hành dây chuyển cung ứng, xuất nhập hàng, chúng tôi cần 1 đội ngũ nhân sự đủ mạnh để có thể đảm đương công việc.
 • Chúng tôi chi khoảng 30 triệu đồng cho cơ sở vật chất, bao gồm văn phòng làm việc, kho chứa sách, các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Chúng tôi chi khoảng 90 triệu đồng cho việc sản xuất, bao gồm cả tiền nguyên vật liệu, và chi phí sản xuất.
 • Chúng tôi chi khoảng 15 triệu đồng cho công tác giao vận, vận chuyển trong và ngoài nước.
 • Các chi phí khác sẽ được chi trong khoản tiền dự trữ khoảng 20 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt của backer (người ủng hộ) dự án

Khi tham gia trở thành backer của dự án Long Thần Tướng tập 2, bạn còn được các quyền lợi sau đây:

Nhận sách sớm hơn tất cả mọi người

Trong dự án gây quỹ lần đầu, do số lượng đơn hàng quá lớn, và chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi bị chậm trễ trong việc giao hàng tới tay những người ủng hộ cho dự án.  Tuy nhiên, trong dự án 2 này, chúng tôi cam kết:

Các Backer sẽ có truyện trong tay trước ngày phát hành chính thức tối thiểu 1 tuần.

Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đóng, nếu bạn nhận sách muộn hơn so với khi sách bày bán ngoài thị trường. Đây là điều chúng tôi cam kết thực hiện trong lần gây quỹ này để đảm bảo quyền lợi cho các backer, những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi từ khi dự án còn chưa đi vào sản xuất.

Các món quà tặng đặc sắc, không thể mua được trên thị trường, ngay cả sau khi sách ra mắt

Chúng tôi luôn dành cho các backer những món quà đặc biệt và có giá trị sưu tầm cao nhất. Và khá nhiều món quà này sẽ được sản xuất dưới dạng limited, chỉ  dành riêng cho backer, không sản xuất và bán rộng rãi sau này.

Lưu ý cho các bạn backer nước ngoài

Để đảm bảo cho việc chuyển hàng được dễ dàng, các bạn backer đang ở nước ngoài, nếu có thể, xin vui lòng cập nhật tên và địa chỉ cùng với số điện thoại của người nhà ở trong nước. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể liên lạc, chuyển hàng cho các bạn nhanh chóng  hơn.

 

DANH SÁCH CÁC MÓN QUÀ TRONG DỰ ÁN LẦN NÀY

Sau đây là các món quà đặc sắc dành cho backer của dự án gây quỹ cho tập 2 Truyền thuyết Long Thần Tướng.

1. Các phiên bản khác nhau của sách Long Thần Tướng tập 2
 • Kích thước: 17×24 cm
 • Chất liệu giấy: Giấy xốp Phần Lan
 • Số trang: từ 160 trang
 • Dự kiến phát hành: tháng 5/2015
 • Mỗi tập của bộ truyện Long Thần Tướng, chúng tôi đều in tổng cộng 3 phiên bản sách.
Hình ảnh minh họa 3 phiên bản sách của tập 1 – Long Thần Tướng 
 • Phiên bản sách thông thường, có giá đằng sau, dùng để bán rộng rãi ngoài thị trường.
 • Phiên bản sách đặc biệt bìa mềm: Chỉ dành tặng cho backer, chỉ in đủ số lượng backer đặt hàng. Bổ sung thêm phụ trang màu bên trong. Không in thêm, không bán ngoài thị trường.
 • Phiên bản sách đặc biệt bìa cứng: Chỉ dành tặng cho backer, chỉ in đủ số lượng backer đặt hàng. Bổ sung thêm phụ trang màu bên trong. Không in thêm, không bán ngoài thị trường.

Do vậy, nếu bạn tham gia dự án crowdfunding Long Thần Tướng, bạn sẽ nhận được phiên bản sách đặc biệt, và khác hoàn toàn với phiên bản bán tại các nhà sách.

Tất cả các sách gửi tặng backer sẽ được bao gói cẩn thận trong giấy bọc kraft được design bởi chính họa sĩ Thành Phong.

2. Mô hình nhân vật (3 mẫu khác nhau)

Với mong muốn tạo ấn tượng tốt với độc giả, chúng tôi đã đầu tư cho sản phẩm mô hình nhân vật Long Thần Tướng sao cho mỗi sản phẩm mô hình làm ra không chỉ mang tính trang trí, sưu tầm, mà còn có tính nghệ thuật trong đó. Mô hình nhân vật sẽ được sơn giả đồng, thể hiện màu thời gian. Mỗi hộp mô hình được đính kèm một câu chuyện kể, giúp bạn hiểu rõ hơn về thân phận nhân vật, và giúp độc giả hiểu rõ hơn cốt truyện.

Được thiết kế bởi nghệ sĩ búp bê nghệ thuật Trần Thu Hằng (http://news.zing.vn/Bup-be-go-20-cm-gia-nghin-do-post405478.html). 3 mẫu mô hình nhân vật truyện “Truyền thuyết Long Thần Tướng” được chị trực tiếp dựng phôi. Sau khi sản xuất hàng loạt, các mô hình nhân vật được lắp ráp thủ công, và sơn tay giả đồng rỉ sét để thể hiện màu thời gian theo dụng ý của tác giả.

Trong tập 2 này, sẽ tiếp tục có 3 nhân vật được chọn ra để dựng mô hình. Đó là ai, tạo hình của họ như thế nào, chúng tôi xin phép được giữ bí mật cho đến ngày dự án ra mắt!

3. Poster truyện

Đi kèm với mỗi tập sách ra mắt là 4 mẫu poster khác nhau, tái dựng lại những cảnh quan trong trong truyện, Các mẫu poster được vẽ màu toàn bộ, theo lối vẽ ước lệ, lấy cảm hứng từ tranh dân gian xưa.

 4. Tranh vẽ chân dung

Khi trở thành backer của dự án với một số mức đóng góp nhất định, bạn có thể có lựa chọn được họa sĩ Thành Phong, hoặc Mỹ Anh vẽ tặng cho 1 bức tranh. Ngay sau khi đợt gây quỹ kết thúc, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để tìm hiểu rõ yêu cầu của các bạn, mong muốn của các bạn đối với bức tranh vẽ tặng này.

Các bức tranh vẽ tặng bạn đều được in trên giấy chất lượng tốt. Mặt sau tranh có chữ ký và lời đề tặng của họa sĩ.

5. Xuất hiện trong truyện

Đây là món quà đặc biệt nhất chúng tôi có thể dành tặng cho các bạn ở lần gây quỹ trước. Khi đóng góp ở mức này, chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn gửi một số ảnh chân dung ở các góc độ, biểu cảm khác nhau cho chúng tôi . Dựa trên chân dung của bạn, chúng tôi sẽ thể hiện bạn như một nhân vật quần chúng hay thậm chí một nhân vật phụ trong truyện.

 

Thời lượng và tần suất xuất hiện, cũng như độ quan trọng của các nhân vật quần chúng phụ thuộc ý đồ của kịch bản. Chúng tôi thấy bạn “phù hợp với vai diễn” của nhân vật nào trong kịch bản ban đầu, sẽ dùng hình tượng của bạn để thể hiện nhân vật đó.

6. Bộ hình xăm dán (mới)

Những ai yêu thích lịch sử đều biết rằng, xăm mình là một trong những tập tục cổ xưa nhất của người Việt, đặc biệt là người Việt thời Trần. Nhằm tạo 1 trải nghiệm mang không khí “Long Thần Tướng” nhất cho độc giả, chúng tôi bổ sung vào đợt gây quỹ lần này món quà tặng là bộ hình xăm dán. Những hình xăm này được tạo hình theo hoa văn, chữ viết của thời Trần, một số hình vẽ họa tiết liên quan đến nội dung cốt truyện. Mỗi bộ hình xăm dán sẽ có 5 miếng dán giống nhau được thiết kế đẹp mắt, đảm bảo các bạn đi chơi, tiệc tùng, sẽ là tâm điểm của sự chú ý vì sự ngầu ngụa và độc đáo của món quà này.

7. Sổ Long Thần Tướng (mới)

Sổ có kích thước dự kiến 13x19cm, ngoài bìa được dập logo Long Thần Tướng, một vài hình ảnh họa tiết của truyện. Bên trong được đóng bằng giấy chuyên dụng chất lượng tốt để vẽ ký họa, ghi chép.

8. Bookmark Long Thần Tướng kim loại quý (mới)

Khi nghiên cứu các món quà mới cho đợt crowdfunding 2, chúng tôi đặt ra 1 câu hỏi: “Thế nào là một món quà giá trị, đẳng cấp, nhưng vẫn liên quan đến truyện, đến văn hóa đọc sách? Một món quà khiến cho các bạn backer có thể tự hào để lên bàn làm việc như một vật trang trí, nhưng vẫn phải gắn chặt với dự án truyện tranh này”.

Và đây là thứ chúng tôi chọn sản xuất: Một chiếc bookmark bằng kim loại quý, chạm khắc logo của dự án/ hoa văn, họa tiết cổ thời Trần. Hình ảnh các bạn đang nhìn chưa phải là phiên bản cuối, chúng tôi vẫn đang cân nhắc hình dáng, họa tiết để khắc lên chiếc bookmark này.

Bookmark này sẽ chỉ sản xuất tối đa 50 chiếc, được khắc laser số thứ tự từ 1 – 50, và được đựng trong hộp sang trọng.

Mong muốn của BQT dự án, với món quà này, trải nghiệm khi đọc sách của bạn sẽ thú vị hơn nhiều nữa.

9. Bookmark Long Thần Tướng kim loại  thường (mới)

Gần giống như bookmark kim loại quý, nhưng chi phí sản xuất rẻ hơn. Được làm bằng đồng hoặc thép không gỉ, chạm khắc hoa văn họa tiết độc quyền. Phiên bản Bookmark kim loại thường sẽ được sản xuất với số lượng lớn hơn so với bookmark kim loại quý.

10. Tượng chân dung của chính bạn (mới)

Đây là món quà cao cấp nhất mà chúng tôi dành cho các bạn trong dự án crowdfunding cho tập 2 này. Với mục đích dành cho những người đam mê sưu tầm đồ Độc Bản (OOAK). Khi đặt hàng gói quà tặng cao cấp nhất, bạn sẽ có cơ hội nhận được mô hình của…chính bản thân mình, trong trang phục của một người thời Trần. Kích thước tương tự như mô hình bộ nhân vật Long Thần Tướng. Mô hình sẽ được nghệ sĩ Trần Thu Hằng sản xuất DUY NHẤT MỘT BẢN dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cần rất nhiều ảnh chân dung của bản để phục vụ quá trình tạo ra bức tượng độc nhất này.

11. Gặp mặt trực tiếp tác giả (mới)

Đối với những gói quà tặng ở mức cao, ngoài việc được tặng quà, chúng tôi sẽ dành cho bạn một trải nghiệm thú vị khác. Chúng tôi sẽ mời các bạn đi ăn tối với chúng tôi, trao tận tay quà backer của bạn. Chúng ta sẽ dành khoảng thời gian bữa tối để cùng chém gió về công việc, sự nghiệp tại 1 nhà hàng ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (rất tiếc, các tỉnh khác chúng tôi chưa sắp xếp được để di chuyển). Và chắc chắn, sẽ có những món quà bí mật nho nhỏ, hấp dẫn, gây bất ngờ cho các bạn khi gặp chúng tôi trực tiếp.

Các ưu đãi bạn nhận được khi hỗ trợ dự án

Hỗ trợ 50.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa mềm của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường.
 • Một poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.

Lưu ý: Mức 50.000 không hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển đến địa chỉ nhà bạn khi nhận sách.

Hỗ trợ 100.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa mềm của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Ba poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.

Lưu ý: Mức 100.000 không hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển đến địa chỉ nhà bạn khi nhận sách.

Hỗ trợ 500.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu  trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • 5 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 1.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 10 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Một mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 2.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 20 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Ba mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Một cuốn sổ Long Thần Tướng
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 4.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 20 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Ba mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Một cuốn sổ Long Thần Tướng
 • Một bức tranh vẽ tặng bạn.
 • Một bookmark bằng kim loại quý, sản xuất số lượng giới hạn.
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 6.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 20 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Ba mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Một cuốn sổ Long Thần Tướng
 • Một bức tranh vẽ tặng bạn.
 • Một bookmark bằng kim loại quý, sản xuất số lượng giới hạn.
 • Bạn sẽ được xuất hiện trong tập 2 như một nhân vật quần chúng
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 10.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 20 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Ba mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Một cuốn sổ Long Thần Tướng
 • Một bức tranh vẽ tặng bạn.
 • Một bookmark bằng kim loại quý, sản xuất số lượng giới hạn.
 • Bạn sẽ được xuất hiện trong tập 2 như một nhân vật quần chúng
 • Các món quà của bạn sẽ được chúng tôi trao tận tay, trong một bữa tiệc tối giữa nhóm tác giả và bạn, tại một nhà hàng ở Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.
Hỗ trợ 25.000.000 VND:

Bạn sẽ nhận được:

 • Một bản in bìa cứng của cuốn sách. Phiên bản đặc biệt, không bán ngoài thị trường, có chữ ký của 3 tác giả.
 • Bốn poster khổ 60 x 32 cm in màu trên giấy Ivory.
 • Sách được bọc trong giấy bọc Long Thần Tướng được đặt in riêng.
 • Một bookmark Long Thần Tướng làm bằng kim loại thường.
 • Được in tên trong danh sách người ủng hộ ở cuối cuốn sách
 • 20 hình xăm dán Long Thần Tướng.
 • Ba mô hình nhân vật bằng nhựa composite sơn giả đồng.
 • Một cuốn sổ Long Thần Tướng
 • Một bức tranh vẽ tặng bạn.
 • Một bookmark bằng kim loại quý, sản xuất số lượng giới hạn.
 • Bạn sẽ được xuất hiện trong tập 2 như một nhân vật quần chúng
 • Một mô hình của chính bản thân bạn, được sản xuất độc bản (chỉ một phiên bản duy nhất), được thực hiện bởi nghệ sĩ Trần Thu Hằng.
 • Các món quà của bạn sẽ được chúng tôi trao tận tay, trong một bữa tiệc tối giữa nhóm tác giả và bạn, tại một nhà hàng ở Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí vận chuyển trong nước.

Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Sách in bìa mềm + 1 poster

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

100,000  trở lên

Sách bìa mềm cùng chữ ký của tác giả + 3 poster.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

Sách bìa cứng cùng chữ ký của tác giả + 4 poster + 1 bookmark kim loại thường + 5 hình xăm dán.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

900,000  trở lên

Đại lý 1: 20 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 2, giao trước ngày ra mắt 7 ngày.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

Toàn bộ quyền lợi gói 500k + 1 mô hình nhân vật + 5 hình xăm dán.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

1,900,000  trở lên

Đại lý 2: 50 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 2, giao trước ngày ra mắt 7 ngày.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

Toàn bộ quyền lợi gói 500k + 3 mô hình nhân vật + 15 hình xăm dán + 1 cuốn sổ LTT

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

3,500,000  trở lên

Đại lý 3: 100 cuốn truyện Long Thần Tướng tập 2, giao trước ngày ra mắt 7 ngày.

0 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

4,000,000  trở lên

14 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi gói 2 triệu + 1 tranh vẽ tặng + 1 bookmark kim loại quý

11 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

6,000,000  trở lên

3 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi gói 4 triệu + xuất hiện trong truyện như nhân vật quần chúng.

12 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

10,000,000  trở lên

1 gói quà còn lại

Toàn bộ quyền lợi gói 6 triệu + gặp mặt ăn tối + được tặng quà trực tiếp tại HN và TP.HCM

4 Người ủng hộ

Dự án đã kết thúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG CHO DỰ ÁN TRUYỆN TRANH “TRUYỀN THUYẾT LONG THẦN TƯỚNG” – TẬP 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *