Crowdfunding cho dự án Thần Tích

Thần Tích là một dự án do đội ngũ KEIG Studio thực hiện, kể một câu chuyện hùng tráng về thần thoại và cổ tích Việt Nam thông qua ngôn ngữ game và truyện tranh.

254 Người ủng hộ 75 3 Nhận xét
451,966,368  Đã ủng hộ
250,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
100%

0 ngày còn lại
100% Thành công
Campaign Over

[Cập nhật ngày 25/07/2021] – GÓI MỞ RỘNG ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO BACKER CỦA COMICOLA
Đây là gói mở rộng giới hạn sẽ KHÔNG BÁN ĐẠI TRÀ khi dự án ra mắt chính thức, nằm trong các phần thưởng phụ của các gói quà tặng mới và cũ (sẽ đươc cập nhật) được giới thiệu trong thời gian tới. Dưới đây là hình ảnh các thẻ bài ngẫu nhiên sẽ nằm trong các gói mở rộng đặc biệt này, gồm toàn bộ là các thẻ bài fullart (một số sẽ có foil) tuyệt đẹp!

Ngoài ra còn có các phần quà tri ân là các Gói mở rộng ĐẶC BIỆT dành tặng riêng cho các Backer đã đồng hành với Thần Tích từ những ngày đầu tiên và cập nhật thêm quyền lợi của các gói 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu. Tất cả các bonus này sẽ được tự động cập nhật và trả cho các backer.
Thông tin chi tiết về các cập nhật này xem tại đây:
https://www.facebook.com/thantichvn/posts/371733397646331

 

Thần Tích là một dự án do đội ngũ KEIG Studio thực hiện, kể một câu chuyện hùng tráng về thần thoại và cổ tích Việt Nam thông qua ngôn ngữ game và truyện tranh.

Với thể loại game là Game thẻ bài, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập vai vào các vị thần và nhân vật Cổ tích Việt Nam cùng so tài với những người chơi khác để giành lại Thần Tích. Với hàng trăm các lá bài với nhân vật và tích truyện khác nhau để tìm kiếm và trao đổi, người chơi được tư do kết hợp và sáng tạo nên bộ bài thú vị nhất mang đậm cá tính của mình.

Ảnh minh họa dự án Thần Tích

 

Lê Mạnh Cương – founder của KEIG Studio, chia sẻ:

“Trước đây khi là họa sĩ game, tôi đã làm việc cho dự án cardgame Marvel: War of Heroes, được minh họa các nhân vật rất quen thuộc với khán giả như Groot, Spiderman, Wolverine hay Thor – Thần Sấm của Bắc Âu. Tôi đã nghĩ, nhờ có Marvel mà giờ khi nghĩ đến Thor, người ta không tưởng tượng đến một kẻ hung hãn thô lỗ như truyện gốc, mà là một anh chàng điển trai, mạnh mẽ, cực kỳ ngầu nhưng cũng rất “ngố” và đầy điểm yếu. Đó là lý do chúng ta yêu nhân vật ấy.

Ngẫm nghĩ lại, tôi không biết Sơn Tinh, Thủy Tinh tạo hình thế nào, có cá tính gì, nguồn gốc thế nào, vì thế giới cổ tích thần thoại của Việt Nam tuy giàu đẹp, nhưng không được hệ thống hóa và xây dựng mạch lạc như thần thoại Hy Lạp hay Bắc Âu.

Từ lúc đó, tôi có một tham vọng xây dựng một thế giới mà trong đó, những vị thần của Việt Nam có thể sánh ngang với những vị thần của thế giới, và họ sẽ có tạo hình hấp dẫn, có câu chuyện, có cá tính và câu chuyện của họ liên kết với nhau. Dự án Thần Tích – nguồn gốc sức mạnh của các vị Thần và nhân vật cổ tích Việt Nam, đã ra đời.”

Trailer trên cũng là lời mởi đầu của series truyện tranh, gồm khoảng 10 chương có tên SƠN THÁNH – THỦY THẦN, là một trong các tác phẩm của Thần Tích trong nỗ lực xây dựng vũ trụ thần thoại Việt Nam, kết nối 2 truyện cổ tích gốc Lạc Long Quân – Âu Cơ và Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Hiện truyện đã ra được 2 chương đầu tiên, bạn có thể đọc onliner miễn phí tại hệ thống Comi Webtoon của Comicola. Hoàn thiện SƠN THÁNH – THỦY THẦN, một truyện tranh màu đầu tiên của Việt Nam về thần thoại cũng là một trong các mục tiêu lớn của KEIG Studio.

Truyện tranh màu Thần Tích

CHƯƠNG 1: https://comi.mobi/truyen/than-tich/chuong-1/

CHƯƠNG 2: https://comi.mobi/truyen/than-tich/chuong-2/

Minh họa truyện tranh Thần Tích

 

Đặc điểm nổi bật dự án Thần Tích

Quá trình hoàn thiện artwork của Thần Tích – Click để xem ảnh phóng lớn

Để biết thêm về gameplay cụ thể, bạn có thể xem tại đây

https://thantich.vn/gameplay/

Để có cơ hội tham gia trực tiếp các buổi test game và thảo luận cùng cộng đồng bạn có thể gia nhập group Cộng đồng Thần Tích:

www.facebook.com/groups/thantichvn/

 

Ngoài ra sau khi phát hành chính thức, đội ngũ KEIG dự kiến sẽ bán các sản phẩm phụ kiện để tăng trải nghiệm khi chơi Thần Tích như Playmat chất lượng cao, Token chất lượng cao, Hộp thiếc đựng bộ bài, Bọc bài cỡ Standard (8, 89 x 6, 35 cm) có in hình, Standee nhân vật, Poster, Móc chìa khóa…


Ngoài mức gây quỹ kỳ vọng là 250 triệu, chúng tôi hy vọng sẽ trở thanh dự án được gây quỹ lớn nhất từ trước đến nay của Comicola và mong muốn đưa đến độc giả nhiều sản phẩm liên quan đến thế giới Thần Tích hơn nữa!

KEIG Studio là một studio trẻ do Lê Mạnh Cương thành lập năm 2018, chuyên sản xuất boardgame và diễn họa cho các dự án game trong và ngoài nước.

Lê Mạnh Cương, Founder, Director:

Họa sỹ game đã hoạt động được 10 năm, với kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn của Marvel hay DOTA2. Hiện là nhà thiết kế trang phục cho game DOTA2 đã được 6 năm, với hơn 20 trang phục đã xuất hiện trong game.

Với bề dày kinh nghiệm làm game và nghiên cứu rất nhiều game thể loại TCG trên toàn thế giới, trong dự án Thần Tích, anh Cương là người khởi xướng – sáng tạo nội dung – chỉ đạo hình ảnh và gameplay của Thần Tích.

Nguyễn Tiến Đạt:

Cố vấn nội dung và hỗ trợ chính xây dựng gameplay của Thần Tích.

Mạc Duy Khánh:

Họa sĩ minh họa và concept bậc thầy đã đi cùng KEIG từ những ngày đầu tiên và là tác giả của hàng loạt các tác phẩm gây ấn tượng nhất của Thần Tích.

Luminita Pham:

Họa sĩ minh họa, concept và là một designer tài hoa. Khó tính và nghiêm túc với tất cả những tác phẩm của bản thân và luôn chịu khó tìm tòi nghiên cứu, những bức tranh chau chuốt nhất và tinh tế nhất của Thần Tích đều từ bàn tay tài hoa của nữ họa sĩ này.

Warren Nguyen:

Họa sĩ game có kinh nghiệm nhiều năm nhất, Warren truyền được rất nhiều năng lượng trong các tác phẩm của Thần Tích.

L.T.D (Dờ):

Họa sĩ concept tài ba, giỏi nghiên cứu và khéo léo đưa các chất liệu cổ vào tác phẩm, Dờ là một trong các concept artist có triển vọng nhất Hà Nội.

Miu (Minh):

Họa sĩ truyện tranh, là họa sĩ vẽ chính của series truyện SƠN THÁNH – THỦY THẦN. Với nét vẽ giàu cảm xúc và rất hoạt.

Owl(Dung):

Họa sĩ vẽ background chính cho SƠN THÁNH – THỦY THẦN, là cánh tay phải của Miu.

Artero Long(Hiếu):

Họa sĩ trẻ nhất nhưng đầy triển vọng. Giỏi chơi game và thích nghiên cứu những game hardcore nhất.

Bách Nguyễn:

Họa sĩ tài ba, dù tham gia dự án Thần Tích chưa lâu nhưng có đóng góp đáng kể.

Honorable Mention: Thắng Nguyễn, Yến Phương, Thái Triệu, Hoàng Anh, Đức Mạnh..

TESTER:
Nguyễn Hoàng Giang (Xeko):

Tester chính đầu tiền của Thần Tích, với kinh nghiệm thi đấu các giải đấu cardgame trong và ngoài nước và giành được thành tựu đáng kể. Giang luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh dù đôi khi hơi quá tích cực.

Dương (Bống):

Giống Giang nhưng bớt tăng động hơn.

Đức Anh:

Tester nghiêm túc và tìm ra nhiều bug game nhất.

Honorable Mention: Vũ Đình Quân, Nguyen Phuong Thu, Doanh Cao, Hoàng Giang… và các bạn play test trong các buổi test cộng đồng của Thần Tích.

Hiện tại tiến trình thiết kế về mặt hình ảnh và gameplay của Thần Tích đã ở mức gần hoàn thiện, chúng tôi cần thêm chi phí để sản xuất cũng như quảng bá sản phẩm để đến được những người dùng tiềm năng nhất. Boarrdgame và TCG là thể loại game mà cộng đồng đóng vai trò rất quan trọng, chúng tôi muốn tất cả những ai đã, đang và sẽ có hứng thú với một thế giới thần thoại cổ tích Việt Nam sống động và gameplay hấp dẫn sẽ đồng hành cùng KEIG để xây dựng Thần Tích ngày một hoàn thiện và nhận các phần quà tri ân độc đáo. Nguồn kinh phí từ Crowdfunding sẽ được phân bổ như sau: 40% để xây dựng tiếp các mechanic và lá bài mới cho Mùa tiếp theo. 30% là chi phí sản xuất Thần Tích và quà tặng cho backer. 30% cho truyền thông và dự trù rủi ro.

Xin lưu ý tât cả hình ảnh đều có thể sẽ có sự thay đổi khi ra mắt sản phẩm chính thức vì chúng tôi cố gắng thay đổi và thử nghiệm để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn đã, đang và sẽ theo dõi và ủng hộ Thần Tích.

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Tích Vệ Binh
- 1 Gói mở rộng
- Huy hiệu tri ân Backer

14 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

200,000  trở lên

Tích Vệ Nhân
- Bộ bài Đối Kháng
- 1 Gói mở rộng
- Bọc bài (40 bọc)
- Huy hiệu tri ân Backer

43 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

500,000  trở lên

Tích Vệ Vương
- Toàn bộ phần quà của gói Tích Vệ Nhân
- Hộp đựng bài
- Playmat vải
- 2 standee nhân vật tùy chọn

25 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

1,000,000  trở lên

Tích Vệ Thần
- Hộp đặc biệt
- 6 lá bài dành riêng cho 100 Backer ĐẦU TIỀN gói Tích Vệ Thần
- 03 gói mở rộng.
- Bọc bài (40 bọc)
- Huy hiệu tri ân Backer

71 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

1,001,000  trở lên

TÍCH BÀI THẦN
4 Bộ bài cơ bản, mỗi bộ 40 lá của 4 Màu
6 Gói mở rộng
3 Gói mở rộng ĐẶC BIỆT
Bọc bài (200 bọc) và huy hiệu tri ân Backer.

38 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

2,000,000  trở lên

Toàn bộ quà gói TÍCH VỆ THẦN + 2 Gói mở rộng + 4 Standee của các Thần để đặt bàn đấu + Artbook và truyện tranh Thần Tích

6 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

2,001,000  trở lên

SONG ĐẤU VỆ THẦN
1 Hộp đặc biệt
6 Gói mở rộng
6 Gói mở rộng ĐẶC BIỆT
2 Playmat và 2 Hộp đựng bài
Bọc bài (200 bọc) và huy hiệu tri ân Backer.

27 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

5,000,000  trở lên

Toàn bộ quà gói Á THẦN + Một Copy của TOÀN BỘ Thần Mùa 1 + Cùng KEIG sáng tạo một Lính theo ý bạn, tạo hình theo bạn nếu muốn

11 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

10,000,000  trở lên

0 rewards left

Toàn bộ quà gói THẦN + Một copy của TOÀN BỘ các thẻ Hiếm nhất Mùa 1
+ Cùng KEIG phát triển 5 lá bài mới của Mùa tiếp theo

10 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over

20,000,000  trở lên

0 rewards left

Toàn bộ quà gói ĐẠI THẦN + Huy hiệu TÂN THẦN có tên của bạn + Toàn bộ poster của tất cả các Thần Mùa 1 + Hợp tác cùng đội ngũ KEIG thiết kế một THẦN MỚI mới theo ý bạn, có thể tạo hình theo bạn

5 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Campaign Over
 • 22-06-2021

  50 triệu chỉ trong 7 tiếng

  Dự án Thần Tích là dự án crowdfunding có số tiền nhận được nhiều nhất sau 7 tiếng đầu tiên ra mắt!!!

 • 23-06-2021

  Thông tin báo chí

 • 24-06-2021

  Đạt mốc gây quỹ 100 triệu!!!

 • 28-06-2021

  Dự án đã thành công được 62.31%

  Tổng số tiền gây quỹ đến thời điểm hiện tại là 155,780,368 VND với 134 Người ủng hộ, dự án gây quỹ đã thành công được 62.31% trong 6 ngày mở link.
  Và chúng ta xin chào mừng:
  – 3 Tích Vệ Binh
  – 13 Tích Vệ Nhân
  – 14 Tích Vệ Vương
  – 90 Tích Vệ Thần
  – 8 Á Thần
  – 4 Thần
  – 0 Đại Thần
  – 1 Tân Thần (Lữ Khách)

 • 27-07-2021

  DỰ ÁN ĐÃ GÂY QUỸ THÀNH CÔNG 100%!!!

  Tính đến 15h ngày 27/07/2021, dự án đã chạm mốc 110%.

 • 28-07-2021

  Chỉ còn một gói ủng hộ Tân Thần duy nhất!

  Số tiền gây quỹ hiện tại đang ở mức 303.797.000đ, đã mở khóa được Mục tiêu mở rộng đầu tiên: Thêm một BOSS trong toàn bộ các Hộp đặc biệt!

 • 29-07-2021

  Toàn bộ gói Tân Thần đã có chủ nhân!

 • 01-08-2021

  DỰ ÁN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

  Sau hơn một tháng triển khai crowdfunding, dự án Thần Tích đã về đích với số tiền thu được vượt ngoài mong đợi: ~452 triệu đồng, vượt mốc gây quỹ đề ra khởi điểm là 250 triệu đồng tới 181%.

  Với số tiền gần 452 triệu, Thần Tích cũng là dự án crowdfunding phá kỷ lục của nền tảng Comicola, và hiện là dự án gây quỹ có số tiền ủng hộ nhiều nhất trên Comicola.

 • 30-05-2022

  DEMO CARD THẦN TÍCH!!!

  Bản Demo đầu tiên của dự án đã hoàn thành và dự kiến được gửi về Hà Nội trong tuần này.

  Bản Demo bao gồm: token, các lá Lính/Phép phiên bản thường và các lá bài Thần phiên bản đặc biệt có hiệu ứng Holography.

Tên Số tiền quyên góp Date
Trần Ngọc Thuận Tháng Mười Hai 09, 2021
Nguyễn Hoàng Giang 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
Thiên Meofk 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
Trần Minh Duy 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
Nguyễn Hữu Châu 200,000  Tháng Tám 01, 2021
Bành Phúc Thịnh 200,000  Tháng Tám 01, 2021
Nguyễn Quang Vinh 500,000  Tháng Tám 01, 2021
Phạm Đức Dương 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
Đinh Bảo Lộc 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
Đỗ Quốc Anh 1,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
Nguyễn Hoàng Vương 1,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
Đỗ Quốc Anh 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
Nguyen Quang Huy 5,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
Vũ Linh 200,000  Tháng Bảy 31, 2021
Lê quốc tuấn 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
Nguyễn Đức Nguyện 50,000  Tháng Bảy 31, 2021
Quốc Hoàn Trần 2,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ẩn danh 50,000  Tháng Bảy 30, 2021
Nguyễn Hữu Phúc Cường 2,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
Phạm Gia Bảo 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
Trịnh Nguyễn Anh Khôi 50,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ẩn danh 1,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ninh Đức Duy 1,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
Trịnh Nguyễn Anh Khôi 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
Biện Huỳnh Hữu Thịnh 2,000,000  Tháng Bảy 30, 2021
Ngô Hồ Thanh Tuấn 500,000  Tháng Bảy 30, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Ẩn danh 50,000  Tháng Bảy 29, 2021
Huỳnh Gia Phú 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Chan Quốc Sách 10,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Trần Uyển Như 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
Nguyễn Gia Huấn 50,000  Tháng Bảy 29, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
Nguyễn Tuấn Nghĩa 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
Nguyễn Minh Hải 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
Đỗ Tuấn Minh 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
Ẩn danh 20,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
Nguyễn Đức Bảo Long 1,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
Đỗ Thành Tài 2,001,000  Tháng Bảy 28, 2021
Hoang Xuan Bach 1,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
Lê Xuân Lộc 2,001,000  Tháng Bảy 28, 2021
Chan Quốc Sách 20,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
Nguyễn Tiến Dũng 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Dư Trí Diệu 2,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Bùi Đức Nhân 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 27, 2021
TRẦN DUY 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Nguyễn Hoàng Đức Nghĩa 500,000  Tháng Bảy 27, 2021
Trịnh Nguyễn Anh Khôi 50,000  Tháng Bảy 27, 2021
Nguyễn Hùng 500,000  Tháng Bảy 27, 2021
NGÔ HOÀNG THIÊN TUỆ 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
NGUYEN LAM HONG DUC 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Đỗ Gia Cường 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
Nguyễn Thái Thiên Ân 20,000,000  Tháng Bảy 27, 2021
Chan Quốc Sách 5,000,000  Tháng Bảy 26, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 26, 2021
Cao Nguyễn Minh Quân 1,001,000  Tháng Bảy 26, 2021
Nguyễn Thiên Phúc 50,000  Tháng Bảy 26, 2021
Ẩn danh 1,001,000  Tháng Bảy 26, 2021
Nguyễn Ngọc Tú 1,001,000  Tháng Bảy 26, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 26, 2021
Bùi Huy Hoàng 200,000  Tháng Bảy 26, 2021
Ẩn danh 2,001,000  Tháng Bảy 26, 2021
Ẩn danh 50,000  Tháng Bảy 26, 2021
Hoàng Minh Đức 500,000  Tháng Bảy 25, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Bảy 25, 2021
trần trọng nghĩa 500,000  Tháng Bảy 25, 2021
Thạch Phú Thành 200,000  Tháng Bảy 24, 2021
Phan Minh Tân 1,001,000  Tháng Bảy 24, 2021
Lưu Tín Nghĩa 200,000  Tháng Bảy 24, 2021
Huỳnh Nguyễn Thanh Danh 500,000  Tháng Bảy 24, 2021
Nguyễn Tiến Dũng 1,001,000  Tháng Bảy 23, 2021
Ẩn danh 20,000,000  Tháng Bảy 23, 2021
Đinh Trường Thịnh 500,000  Tháng Bảy 22, 2021
Vũ Huy Khánh 1,000,000  Tháng Bảy 22, 2021
Nguyễn Trọng Đạt 1,001,000  Tháng Bảy 22, 2021
Nguyễn trần thanh tâm 200,000  Tháng Bảy 21, 2021
Bùi Hữu Sáng 200,000  Tháng Bảy 21, 2021
Nguyễn An 200,000  Tháng Bảy 20, 2021
Thái Lê Duy 200,000  Tháng Bảy 20, 2021
Đỗ Gia Cường 500,000  Tháng Bảy 20, 2021
Phù Đặng Phương Luân 200,000  Tháng Bảy 18, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 18, 2021
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Bảy 18, 2021
Đỗ Gia Cường 2,001,000  Tháng Bảy 18, 2021
Lê Ngọc Toàn 1,000,000  Tháng Bảy 16, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 15, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Bảy 15, 2021
Trần Nguyễn Ánh Tiên 1,000,000  Tháng Bảy 15, 2021
Ẩn danh 10,000  Tháng Bảy 15, 2021
Trần Hoàng Tuấn 200,000  Tháng Bảy 15, 2021
Lê Lạc Bình 1,000,000  Tháng Bảy 13, 2021
Doãn Đăng Huy 200,000  Tháng Bảy 12, 2021
Đỗ Duy Yên 1,001,000  Tháng Bảy 12, 2021
Trần Ngọc Thuận 200,000  Tháng Bảy 11, 2021
Phan Lê Tùng Phương 200,000  Tháng Bảy 11, 2021
Trần Nguyễn Anh Minh 1,000,000  Tháng Bảy 11, 2021
Huỳnh Nga 2,001,000  Tháng Bảy 10, 2021
Huỳnh Nga 1,000,000  Tháng Bảy 10, 2021
Nguyễn Quang Thiện 50,000  Tháng Bảy 09, 2021
Nông Văn Du 50,000  Tháng Bảy 09, 2021
đào phương thao 200,000  Tháng Bảy 08, 2021
Phạm Huỳnh Cao Minh 1,000,000  Tháng Bảy 08, 2021
Pham Long Khánh 500,000  Tháng Bảy 07, 2021
Nguyễn Hiếu 5,000,000  Tháng Bảy 06, 2021
Đỗ Lê Bửu Nam 200,000  Tháng Bảy 05, 2021
Bạch Tiến Đạt 1,000,000  Tháng Bảy 05, 2021
Bùi Thành Tỷ 11,000  Tháng Bảy 04, 2021
Hứa Quế Hân 500,000  Tháng Bảy 02, 2021
Thái Hải Đăng 2,001,000  Tháng Bảy 01, 2021
Nguyễn Trần Trung Thành 200,000  Tháng Bảy 01, 2021
Hồ Ngọc Sơn 200,000  Tháng Bảy 01, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 30, 2021
Nguyễn Minh Tuấn 1,000,000  Tháng Sáu 30, 2021
TRẦN DUY 200,000  Tháng Sáu 30, 2021
Chau Minh Trung 1,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Phạm Xuân Thắng 500,000  Tháng Sáu 29, 2021
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Hồ Mai Đức Phú 5,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Ẩn danh 10,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Nguyễn Hoài Nam 1,000,000  Tháng Sáu 29, 2021
Phạm Xuân Thắng 100,000  Tháng Sáu 28, 2021
Hồ Mai Đức Phú 500,000  Tháng Sáu 28, 2021
Đồng Sĩ Đoàn 1,000,000  Tháng Sáu 28, 2021
Đặng Tuấn Phong 1,000,000  Tháng Sáu 28, 2021
Trang Thái Gia Hưng 50,000  Tháng Sáu 27, 2021
Bùi Quang Khải 500,000  Tháng Sáu 27, 2021
Lê Quang Duy 1,000,000  Tháng Sáu 27, 2021
Lê Thành Đạt 1,000,000  Tháng Sáu 27, 2021
Lê Minh Phúc 1,001,000  Tháng Sáu 27, 2021
Hoài Tâm 1,000,000  Tháng Sáu 27, 2021
Nguyễn Hải Long 500,000  Tháng Sáu 26, 2021
Lê Nguyễn 500,000  Tháng Sáu 26, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Nguyễn Đức Hiếu 2,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Trần Phan Thế Hiển 1,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Hannie Phạm 1,001,000  Tháng Sáu 26, 2021
Trần Quốc Minh 1,001,000  Tháng Sáu 26, 2021
Nguyễn Lê Đình Huy 500,000  Tháng Sáu 26, 2021
Đào Gia Phúc 1,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Ẩn danh 5,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Ẩn danh 2,000,000  Tháng Sáu 26, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Sáu 25, 2021
Trương Minh Quân 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Trịnh Cao Quốc Bảo 2,001,000  Tháng Sáu 25, 2021
Nhân 500,000  Tháng Sáu 25, 2021
Hồ xuân dũng 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Chan Quốc Sách 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Võ Hoàng 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
TRAN TUNG DUONG 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Tô Đông Pha 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Trương Nguyên Chương 1,001,000  Tháng Sáu 25, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Nhân 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Lê Cung Tiến 200,000  Tháng Sáu 25, 2021
Đỗ Triển Minh 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Hồ Đăng Hoà Bình 1,001,000  Tháng Sáu 25, 2021
Nguyễn Ngọc Anh 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Ẩn danh 1,000,000  Tháng Sáu 25, 2021
Vương Quốc Anh 1,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Nguyễn Thanh Mai 2,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Trương Tuấn Thuận 200,000  Tháng Sáu 24, 2021
Huỳnh Trọng Nghĩa 1,000,000  Tháng Sáu 24, 2021
Lê Anh Đức 1,000,000  Tháng Sáu 24, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Sáu 24, 2021
Phạm Đức Dương 200,000  Tháng Sáu 24, 2021
Trịnh Anh Vũ 200,000  Tháng Sáu 24, 2021
Nguyễn Văn An 1,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Ẩn danh 2,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Nguyễn Minh Đức 2,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Ẩn danh 20,000,000  Tháng Sáu 24, 2021
Đỗ Thiên Phúc 1,000,000  Tháng Sáu 24, 2021
Đỗ Thiện Nhân 1,001,000  Tháng Sáu 24, 2021
Trần Đăng Khôi Nguyên 1,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Ẩn danh 30,368  Tháng Sáu 23, 2021
Phạm Thanh Sang 200,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Trung 1,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Trương Ngọc Kỳ Anh 1,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Tuấn Huy 500,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Ngọc Quang 1,000,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Hoàng Công Anh 1,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Bùi Lê Nhựt Huy 1,000,000  Tháng Sáu 23, 2021
Trần Việt Tú 2,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Quang Trường 1,001,000  Tháng Sáu 23, 2021
Nguyễn Thành Đạt 1,000,000  Tháng Sáu 23, 2021
Lê Trọng Đạo 5,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Hoàng Việt 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
Bùi Quang Huy 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lý Tường Khải 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Trần Khánh Nam 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Ngọc Bảo 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
HỒNG NGỌC MINH TRAM 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Quốc Huy 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Ẩn danh 500,000  Tháng Sáu 22, 2021
Ẩn danh 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lê Phước Phúc 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Trường Thịnh 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
HOÀNG KHÁNH LINH 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Tiến Cận 5,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Phúc Nguyên 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Trần Nguyễn Minh Tân 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Thanh Nhân 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Thế Bảo 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nghiêm Bá Nam 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
nguyen minh anh 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lưu Minh Hương 500,000  Tháng Sáu 22, 2021
Dan 500,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Đức Giang 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Vương Trung Kiên 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
đào phương thao 50,000  Tháng Sáu 22, 2021
Đoàn Quang Triệu 2,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Ẩn danh 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Anh Thắng 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Quốc Tuấn 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lê Minh Quân 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Bùi Tiến Đạt 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Giang 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Đức Phú 2,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Đỗ Thái Thanh 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lê Thị Hương Thảo 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Việt Anh 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Đặng Hữu Thắng 2,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Tấn Phát 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Việt Hoàng 500,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn đỗ cung 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Trung 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
Trương Vĩnh Phúc 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Từ Hoàng Minh 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Huỳnh Gia Minh 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
Triệu Thái 5,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Trần Lợi Hưng 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Phan Quang Hùng 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Ẩn danh 200,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyen Bach 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Lưu Mỹ Quyên 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Huỳnh Đặng Quang Chính 50,000  Tháng Sáu 22, 2021
Hồ văn phúc 2,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nông Trung Kiên 500,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nông Trung Kiên 1,001,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Ngọc Hiệp 1,000,000  Tháng Sáu 22, 2021
Nguyễn Khánh Dương 500,000  Tháng Sáu 21, 2021

3 đánh giá cho Crowdfunding cho dự án Thần Tích

 1. Txanh01
  :
  5 out of 5

  Mong chờ lắm nha

 2. canxilium
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Artwork đẹp, gameplay cực kì độc đáo! Mong team sẽ phát triển bản online sớm!

 3. Nguyễn Trọng Đạt
  (Đã ủng hộ):
  5 out of 5

  Mong Marketing tốt để dự án gây quỹ thành công ạ :3

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *