Crowdfunding cho dự án Thần Tích

Thần Tích là một dự án do đội ngũ KEIG Studio thực hiện, kể một câu chuyện hùng tráng về thần thoại và cổ tích Việt Nam thông qua ngôn ngữ game và truyện tranh.

235 Người ủng hộ 76 3 Nhận xét
312,462,368  Đã ủng hộ
250,000,000  Mục tiêu
Raised Percent :
125%

0 ngày còn lại
125% Thành công
Dự án đã kết thúc

[Cập nhật ngày 25/07/2021] – GÓI MỞ RỘNG ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO BACKER CỦA COMICOLA
Đây là gói mở rộng giới hạn sẽ KHÔNG BÁN ĐẠI TRÀ khi dự án ra mắt chính thức, nằm trong các phần thưởng phụ của các gói quà tặng mới và cũ (sẽ đươc cập nhật) được giới thiệu trong thời gian tới. Dưới đây là hình ảnh các thẻ bài ngẫu nhiên sẽ nằm trong các gói mở rộng đặc biệt này, gồm toàn bộ là các thẻ bài fullart (một số sẽ có foil) tuyệt đẹp!

Ngoài ra còn có các phần quà tri ân là các Gói mở rộng ĐẶC BIỆT dành tặng riêng cho các Backer đã đồng hành với Thần Tích từ những ngày đầu tiên và cập nhật thêm quyền lợi của các gói 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu. Tất cả các bonus này sẽ được tự động cập nhật và trả cho các backer.
Thông tin chi tiết về các cập nhật này xem tại đây:
https://www.facebook.com/thantichvn/posts/371733397646331

 

Thần Tích là một dự án do đội ngũ KEIG Studio thực hiện, kể một câu chuyện hùng tráng về thần thoại và cổ tích Việt Nam thông qua ngôn ngữ game và truyện tranh.

Với thể loại game là Game thẻ bài, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập vai vào các vị thần và nhân vật Cổ tích Việt Nam cùng so tài với những người chơi khác để giành lại Thần Tích. Với hàng trăm các lá bài với nhân vật và tích truyện khác nhau để tìm kiếm và trao đổi, người chơi được tư do kết hợp và sáng tạo nên bộ bài thú vị nhất mang đậm cá tính của mình.

Ảnh minh họa dự án Thần Tích

 

Lê Mạnh Cương – founder của KEIG Studio, chia sẻ:

“Trước đây khi là họa sĩ game, tôi đã làm việc cho dự án cardgame Marvel: War of Heroes, được minh họa các nhân vật rất quen thuộc với khán giả như Groot, Spiderman, Wolverine hay Thor – Thần Sấm của Bắc Âu. Tôi đã nghĩ, nhờ có Marvel mà giờ khi nghĩ đến Thor, người ta không tưởng tượng đến một kẻ hung hãn thô lỗ như truyện gốc, mà là một anh chàng điển trai, mạnh mẽ, cực kỳ ngầu nhưng cũng rất “ngố” và đầy điểm yếu. Đó là lý do chúng ta yêu nhân vật ấy.

Ngẫm nghĩ lại, tôi không biết Sơn Tinh, Thủy Tinh tạo hình thế nào, có cá tính gì, nguồn gốc thế nào, vì thế giới cổ tích thần thoại của Việt Nam tuy giàu đẹp, nhưng không được hệ thống hóa và xây dựng mạch lạc như thần thoại Hy Lạp hay Bắc Âu.

Từ lúc đó, tôi có một tham vọng xây dựng một thế giới mà trong đó, những vị thần của Việt Nam có thể sánh ngang với những vị thần của thế giới, và họ sẽ có tạo hình hấp dẫn, có câu chuyện, có cá tính và câu chuyện của họ liên kết với nhau. Dự án Thần Tích – nguồn gốc sức mạnh của các vị Thần và nhân vật cổ tích Việt Nam, đã ra đời.”

Trailer trên cũng là lời mởi đầu của series truyện tranh, gồm khoảng 10 chương có tên SƠN THÁNH – THỦY THẦN, là một trong các tác phẩm của Thần Tích trong nỗ lực xây dựng vũ trụ thần thoại Việt Nam, kết nối 2 truyện cổ tích gốc Lạc Long Quân – Âu Cơ và Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Hiện truyện đã ra được 2 chương đầu tiên, bạn có thể đọc onliner miễn phí tại hệ thống Comi Webtoon của Comicola. Hoàn thiện SƠN THÁNH – THỦY THẦN, một truyện tranh màu đầu tiên của Việt Nam về thần thoại cũng là một trong các mục tiêu lớn của KEIG Studio.

Truyện tranh màu Thần Tích

CHƯƠNG 1: https://comi.mobi/truyen/than-tich/chuong-1/

CHƯƠNG 2: https://comi.mobi/truyen/than-tich/chuong-2/

Minh họa truyện tranh Thần Tích

 

Đặc điểm nổi bật dự án Thần Tích

Quá trình hoàn thiện artwork của Thần Tích – Click để xem ảnh phóng lớn

Để biết thêm về gameplay cụ thể, bạn có thể xem tại đây

https://thantich.vn/gameplay/

Để có cơ hội tham gia trực tiếp các buổi test game và thảo luận cùng cộng đồng bạn có thể gia nhập group Cộng đồng Thần Tích:

www.facebook.com/groups/thantichvn/

 

Ngoài ra sau khi phát hành chính thức, đội ngũ KEIG dự kiến sẽ bán các sản phẩm phụ kiện để tăng trải nghiệm khi chơi Thần Tích như Playmat chất lượng cao, Token chất lượng cao, Hộp thiếc đựng bộ bài, Bọc bài cỡ Standard (8, 89 x 6, 35 cm) có in hình, Standee nhân vật, Poster, Móc chìa khóa…


Ngoài mức gây quỹ kỳ vọng là 250 triệu, chúng tôi hy vọng sẽ trở thanh dự án được gây quỹ lớn nhất từ trước đến nay của Comicola và mong muốn đưa đến độc giả nhiều sản phẩm liên quan đến thế giới Thần Tích hơn nữa!

KEIG Studio là một studio trẻ do Lê Mạnh Cương thành lập năm 2018, chuyên sản xuất boardgame và diễn họa cho các dự án game trong và ngoài nước.

Lê Mạnh Cương, Founder, Director:

Họa sỹ game đã hoạt động được 10 năm, với kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn của Marvel hay DOTA2. Hiện là nhà thiết kế trang phục cho game DOTA2 đã được 6 năm, với hơn 20 trang phục đã xuất hiện trong game.

Với bề dày kinh nghiệm làm game và nghiên cứu rất nhiều game thể loại TCG trên toàn thế giới, trong dự án Thần Tích, anh Cương là người khởi xướng – sáng tạo nội dung – chỉ đạo hình ảnh và gameplay của Thần Tích.

Nguyễn Tiến Đạt:

Cố vấn nội dung và hỗ trợ chính xây dựng gameplay của Thần Tích.

Mạc Duy Khánh:

Họa sĩ minh họa và concept bậc thầy đã đi cùng KEIG từ những ngày đầu tiên và là tác giả của hàng loạt các tác phẩm gây ấn tượng nhất của Thần Tích.

Luminita Pham:

Họa sĩ minh họa, concept và là một designer tài hoa. Khó tính và nghiêm túc với tất cả những tác phẩm của bản thân và luôn chịu khó tìm tòi nghiên cứu, những bức tranh chau chuốt nhất và tinh tế nhất của Thần Tích đều từ bàn tay tài hoa của nữ họa sĩ này.

Warren Nguyen:

Họa sĩ game có kinh nghiệm nhiều năm nhất, Warren truyền được rất nhiều năng lượng trong các tác phẩm của Thần Tích.

L.T.D (Dờ):

Họa sĩ concept tài ba, giỏi nghiên cứu và khéo léo đưa các chất liệu cổ vào tác phẩm, Dờ là một trong các concept artist có triển vọng nhất Hà Nội.

Miu (Minh):

Họa sĩ truyện tranh, là họa sĩ vẽ chính của series truyện SƠN THÁNH – THỦY THẦN. Với nét vẽ giàu cảm xúc và rất hoạt.

Owl(Dung):

Họa sĩ vẽ background chính cho SƠN THÁNH – THỦY THẦN, là cánh tay phải của Miu.

Artero Long(Hiếu):

Họa sĩ trẻ nhất nhưng đầy triển vọng. Giỏi chơi game và thích nghiên cứu những game hardcore nhất.

Bách Nguyễn:

Họa sĩ tài ba, dù tham gia dự án Thần Tích chưa lâu nhưng có đóng góp đáng kể.

Honorable Mention: Thắng Nguyễn, Yến Phương, Thái Triệu, Hoàng Anh, Đức Mạnh..

TESTER:
Nguyễn Hoàng Giang (Xeko):

Tester chính đầu tiền của Thần Tích, với kinh nghiệm thi đấu các giải đấu cardgame trong và ngoài nước và giành được thành tựu đáng kể. Giang luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh dù đôi khi hơi quá tích cực.

Dương (Bống):

Giống Giang nhưng bớt tăng động hơn.

Đức Anh:

Tester nghiêm túc và tìm ra nhiều bug game nhất.

Honorable Mention: Vũ Đình Quân, Nguyen Phuong Thu, Doanh Cao, Hoàng Giang… và các bạn play test trong các buổi test cộng đồng của Thần Tích.

Hiện tại tiến trình thiết kế về mặt hình ảnh và gameplay của Thần Tích đã ở mức gần hoàn thiện, chúng tôi cần thêm chi phí để sản xuất cũng như quảng bá sản phẩm để đến được những người dùng tiềm năng nhất. Boarrdgame và TCG là thể loại game mà cộng đồng đóng vai trò rất quan trọng, chúng tôi muốn tất cả những ai đã, đang và sẽ có hứng thú với một thế giới thần thoại cổ tích Việt Nam sống động và gameplay hấp dẫn sẽ đồng hành cùng KEIG để xây dựng Thần Tích ngày một hoàn thiện và nhận các phần quà tri ân độc đáo. Nguồn kinh phí từ Crowdfunding sẽ được phân bổ như sau: 40% để xây dựng tiếp các mechanic và lá bài mới cho Mùa tiếp theo. 30% là chi phí sản xuất Thần Tích và quà tặng cho backer. 30% cho truyền thông và dự trù rủi ro.

Xin lưu ý tât cả hình ảnh đều có thể sẽ có sự thay đổi khi ra mắt sản phẩm chính thức vì chúng tôi cố gắng thay đổi và thử nghiệm để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn đã, đang và sẽ theo dõi và ủng hộ Thần Tích.

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.


Ủng hộ nhận quà

50,000  trở lên

Tích Vệ Binh
- 1 Gói mở rộng
- Huy hiệu tri ân Backer

14 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

200,000  trở lên

Tích Vệ Nhân
- Bộ bài Đối Kháng
- 1 Gói mở rộng
- Bọc bài (40 bọc)
- Huy hiệu tri ân Backer

43 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

500,000  trở lên

Tích Vệ Vương
- Toàn bộ phần quà của gói Tích Vệ Nhân
- Hộp đựng bài
- Playmat vải
- 2 standee nhân vật tùy chọn

24 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

1,000,000  trở lên

Tích Vệ Thần
- Hộp đặc biệt
- 6 lá bài dành riêng cho 100 Backer ĐẦU TIỀN gói Tích Vệ Thần
- 03 gói mở rộng.
- Bọc bài (40 bọc)
- Huy hiệu tri ân Backer

68 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

1,001,000  trở lên

TÍCH BÀI THẦN
4 Bộ bài cơ bản, mỗi bộ 40 lá của 4 Màu
6 Gói mở rộng
3 Gói mở rộng ĐẶC BIỆT
Bọc bài (200 bọc) và huy hiệu tri ân Backer.

36 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

2,000,000  trở lên

Toàn bộ quà gói TÍCH VỆ THẦN + 2 Gói mở rộng + 4 Standee của các Thần để đặt bàn đấu + Artbook và truyện tranh Thần Tích

6 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

2,001,000  trở lên

SONG ĐẤU VỆ THẦN
1 Hộp đặc biệt
6 Gói mở rộng
6 Gói mở rộng ĐẶC BIỆT
2 Playmat và 2 Hộp đựng bài
Bọc bài (200 bọc) và huy hiệu tri ân Backer.

25 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

5,000,000  trở lên

Toàn bộ quà gói Á THẦN + Một Copy của TOÀN BỘ Thần Mùa 1 + Cùng KEIG sáng tạo một Lính theo ý bạn, tạo hình theo bạn nếu muốn

11 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

10,000,000  trở lên

9 gói quà còn lại

Toàn bộ quà gói THẦN + Một copy của TOÀN BỘ các thẻ Hiếm nhất Mùa 1
+ Cùng KEIG phát triển 5 lá bài mới của Mùa tiếp theo

1 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc

20,000,000  trở lên

2 gói quà còn lại

Toàn bộ quà gói ĐẠI THẦN + Huy hiệu TÂN THẦN có tên của bạn + Toàn bộ poster của tất cả các Thần Mùa 1 + Hợp tác cùng đội ngũ KEIG thiết kế một THẦN MỚI mới theo ý bạn, có thể tạo hình theo bạn

3 Người ủng hộ

Ngày giao hàng dự kiến:Th10, 2021
Dự án đã kết thúc
 • 22-06-2021

  50 triệu chỉ trong 7 tiếng

  Dự án Thần Tích là dự án crowdfunding có số tiền nhận được nhiều nhất sau 7 tiếng đầu tiên ra mắt!!!

 • 23-06-2021

  Thông tin báo chí

 • 24-06-2021

  Đạt mốc gây quỹ 100 triệu!!!

 • 28-06-2021

  Dự án đã thành công được 62.31%

  Tổng số tiền gây quỹ đến thời điểm hiện tại là 155,780,368 VND với 134 Người ủng hộ, dự án gây quỹ đã thành công được 62.31% trong 6 ngày mở link.
  Và chúng ta xin chào mừng:
  – 3 Tích Vệ Binh
  – 13 Tích Vệ Nhân
  – 14 Tích Vệ Vương
  – 90 Tích Vệ Thần
  – 8 Á Thần
  – 4 Thần
  – 0 Đại Thần
  – 1 Tân Thần (Lữ Khách)

 • 27-07-2021

  DỰ ÁN ĐÃ GÂY QUỸ THÀNH CÔNG 100%!!!

  Tính đến 15h ngày 27/07/2021, dự án đã chạm mốc 110%.

 • 28-07-2021

  Chỉ còn một gói ủng hộ Tân Thần duy nhất!

  Số tiền gây quỹ hiện tại đang ở mức 303.797.000đ, đã mở khóa được Mục tiêu mở rộng đầu tiên: Thêm một BOSS trong toàn bộ các Hộp đặc biệt!

 • 29-07-2021

  Toàn bộ gói Tân Thần đã có chủ nhân!

 • 01-08-2021

  DỰ ÁN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

  Sau hơn một tháng triển khai crowdfunding, dự án Thần Tích đã về đích với số tiền thu được vượt ngoài mong đợi: ~452 triệu đồng, vượt mốc gây quỹ đề ra khởi điểm là 250 triệu đồng tới 181%.

  Với số tiền gần 452 triệu, Thần Tích cũng là dự án crowdfunding phá kỷ lục của nền tảng Comicola, và hiện là dự án gây quỹ có số tiền ủng hộ nhiều nhất trên Comicola.

 • 30-05-2022

  DEMO CARD THẦN TÍCH!!!

  Bản Demo đầu tiên của dự án đã hoàn thành và dự kiến được gửi về Hà Nội trong tuần này.

  Bản Demo bao gồm: token, các lá Lính/Phép phiên bản thường và các lá bài Thần phiên bản đặc biệt có hiệu ứng Holography.

 • 17-06-2023

  Thông báo!

  Gửi các bạn backer Thần Tích cũng như các bạn đã và đang theo dõi và ủng hộ dự án,

  Trong thời gian qua, sự biến động về đội ngũ sản xuất cũng như những vướng mắc liên quan tới việc tìm xưởng sản xuất đã khiến quá trình hoàn thiện không như ý, dẫn tới kéo dài thời gian sản xuất hơn dự kiến. Chúng mình xin gửi tới lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người.

  Hiện tại, toàn bộ sản phẩm Thần Tích đã hoàn tất phần thiết kế và đang tiến hành sản xuất. Chúng mình vẫn mong có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong tương lai khi sản phẩm chính thức ra mắt.

  Dự kiến giữa tháng 8/2023, quà cho các Backer Thần Tích sẽ được gửi đến các bạn. Thời gian ra mắt sau đó và mở bán chính thức dự kiến vào Q4 2023, sớm nhất là trong tháng 9/2023. Trong quá trình chờ đợi ra mắt chính thức, sẽ có các hoạt động tổ chức giải đấu hâm nóng và bán giới hạn sản phẩm trong các event về boardgame/ anime manga trên toàn quốc.

  Ngoài ra, chúng mình có một phần quả nhỏ cho TẤT CẢ các bạn Backer vì đã chờ đợi và tin tưởng vào dự án, sẽ được gửi kèm phần quà dành cho backer của bạn:

  • 01 Card foil của Thần “Ngọc Hoa – Mị Nương Lạc Việt” – độ hiếm SR (độ hiếm cao thứ nhì).

   

   

  • 01 Playmatt vải ”Sơn Thánh – Thủy Thần” 1v1 độc quyền chỉ cho Backer.

   

   

  Một lần nữa, đội ngũ sản xuất Thần Tích xin cám ơn các bạn đã và đang theo dõi và ủng hộ dự án!

   

Hiển thị 50 trên tổng số 235 người ủng hộ

Mã đơn hàng Tên Số điện thoại Số tiền quyên góp Date
340277 Trần Ngọc Thuận 07032***097 Tháng Mười Hai 09, 2021
340072 Nguyễn Hoàng Giang 03855***888 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
340069 Thiên Meofk 09129***327 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
340066 Trần Minh Duy 09212***976 2,001,000  Tháng Tám 01, 2021
340063 Nguyễn Hữu Châu 03767***014 200,000  Tháng Tám 01, 2021
340060 Bành Phúc Thịnh 07670***905 200,000  Tháng Tám 01, 2021
340057 Nguyễn Quang Vinh 09834***018 500,000  Tháng Tám 01, 2021
340051 Phạm Đức Dương 03656***238 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
340048 Đinh Bảo Lộc 09661***022 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
340045 Đỗ Quốc Anh 09338***322 1,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
340042 Nguyễn Hoàng Vương 08448***827 1,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
340039 Đỗ Quốc Anh 09338***322 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
340033 Nguyen Quang Huy 09315***157 5,000,000  Tháng Bảy 31, 2021
340018 Vũ Linh 03664***536 200,000  Tháng Bảy 31, 2021
340015 Lê quốc tuấn 09418***086 1,001,000  Tháng Bảy 31, 2021
340009 Nguyễn Đức Nguyện 09043***048 50,000  Tháng Bảy 31, 2021
340006 Quốc Hoàn Trần 03320***933 2,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
339958 Ẩn danh 03740***931 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
339949 Ẩn danh 03464***718 50,000  Tháng Bảy 30, 2021
339946 Nguyễn Hữu Phúc Cường 09029***661 2,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
339943 Phạm Gia Bảo 09884***374 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
339940 Trịnh Nguyễn Anh Khôi 09062***973 50,000  Tháng Bảy 30, 2021
339937 Ẩn danh 07642***582 1,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
339934 Ninh Đức Duy 09810***871 1,001,000  Tháng Bảy 30, 2021
339931 Ẩn danh 09095***060 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
339928 Trịnh Nguyễn Anh Khôi 09062***973 200,000  Tháng Bảy 30, 2021
339925 Biện Huỳnh Hữu Thịnh 03288***818 2,000,000  Tháng Bảy 30, 2021
339922 Ngô Hồ Thanh Tuấn 08895***089 500,000  Tháng Bảy 30, 2021
339910 Ẩn danh 09476***145 1,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
339895 Ẩn danh 09242***136 50,000  Tháng Bảy 29, 2021
339892 Huỳnh Gia Phú 09796***480 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
339877 Trần Uyển Như 09786***963 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
339874 Nguyễn Gia Huấn 09046***075 50,000  Tháng Bảy 29, 2021
339871 Ẩn danh 07736***204 1,000,000  Tháng Bảy 29, 2021
339868 Nguyễn Tuấn Nghĩa 03481***402 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
339856 Nguyễn Minh Hải 03950***025 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
339853 Đỗ Tuấn Minh 09822***891 200,000  Tháng Bảy 29, 2021
339847 Nguyễn Đức Bảo Long 09665***000 1,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
339835 Đỗ Thành Tài 03886***888 2,001,000  Tháng Bảy 28, 2021
339829 Hoang Xuan Bach 09764***395 1,000,000  Tháng Bảy 28, 2021
339826 Lê Xuân Lộc 09055***846 2,001,000  Tháng Bảy 28, 2021
339820 Nguyễn Tiến Dũng 03297***163 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
339814 Bùi Đức Nhân 09659***669 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
339808 Ẩn danh 09160***435 1,000,000  Tháng Bảy 27, 2021
339805 TRẦN DUY 07736***204 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
339802 Nguyễn Hoàng Đức Nghĩa 09623***094 500,000  Tháng Bảy 27, 2021
339799 Trịnh Nguyễn Anh Khôi 09062***973 50,000  Tháng Bảy 27, 2021
339796 Nguyễn Hùng 09124***615 500,000  Tháng Bảy 27, 2021
339793 NGÔ HOÀNG THIÊN TUỆ 09321***820 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021
339790 NGUYEN LAM HONG DUC 09071***021 1,001,000  Tháng Bảy 27, 2021

3 đánh giá cho Crowdfunding cho dự án Thần Tích

 1. Txanh01
  :
  5 out of 5

  Mong chờ lắm nha

 2. canxilium
  :
  5 out of 5

  Artwork đẹp, gameplay cực kì độc đáo! Mong team sẽ phát triển bản online sớm!

 3. Nguyễn Trọng Đạt
  :
  5 out of 5

  Mong Marketing tốt để dự án gây quỹ thành công ạ :3

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *