Latest News

Cuốn sách Dệt Nên Triều Đại được trưng bày tại sảnh chính Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Châu Á Hoa Kỳ, thủ đô Washington DC

Dự án Dệt Nên Triều Đại đã crowdfunding thành công trên Comicola vào năm 2018.

Trong buổi lễ khai mạc sự kiện Vietnam Week 2022, cuốn sách Dệt Nên Triều Đại đã được trưng bày tại sảnh chính Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Châu Á Hoa Kỳ, thủ đô Washington DC. Cuốn sách Dệt Nên Triều Đại, sách song ngữ Việt – Anh đầu tiên về chủ đề cổ phục Việt Nam do Vietnam Centre biên soạn.

VIETNAM WEEK 2022 và VIETNAM SOCIETY

Vietnam Week 2022 là sự kiện quảng bá văn hoá Việt Nam tại Mỹ, thực hiện bởi tổ chức phi lợi nhuận độc lập Vietnam Society. Lễ khai mạc sự kiện có sự hiện diện của đại sứ các nước.

Thành lập bởi bà Phương “Erin” Steinhauer và ông Peter Steinhauer, Vietnam Society hướng đến mục tiêu quảng bá văn hoá và nghệ thuật Việt Nam, kết nối những cá nhân và cộng đồng yêu mến các giá trị truyền thống và nghệ thuật đương đại của đất nước.

BẢO TÀNG QUỐC GIA NGHỆ THUẬT CHÂU Á HOA KỲ

Với tuổi đời gần một thế kỷ, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Châu Á Hoa Kỳ là nơi lưu giữ và triển lãm hơn 45,000 hiện vật nghệ thuật Châu Á, trải dài từ thời Đồ Đá Mới đến đương đại, xuất phát từ vùng Cận Đông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Á, Đông Nam Á và các quốc gia Hồi giáo. Đây cũng là nơi có thư viện nghiên cứu nghệ thuật Châu Á lớn nhất Hoa Kỳ.

Hy vọng trong tương lai, văn hoá và nghệ thuật Việt Nam sẽ càng được biết đến nhiều hơn, lan toả những giá trị đẹp của đất nước đến với khắp nơi trên thế giới.

Write a comment