Latest News

Sau thành công gọi vốn trên Crowdfunding, Seesaw tiếp tục gặt hái vé vàng trên Shark Tank

Đào Hải Nhật Tân – Nhà sáng lập và điều hành của công ty TNHH Seesaw Việt Nam – doanh nghiệp nghiên cứu và phát hành các sản phẩm đồ chơi chăm sóc tinh thần. Từ những bước tiến ban đầu với dự án Mùa Hè Tròn Trĩnh, cô nàng 9X đã thành công nhận được những cái gật đầu từ các Shark khi gọi vốn tại chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ.

Đào Hải Nhật Tân – Nhà sáng lập và điều hành của công ty TNHH Seesaw Việt Nam
Nguồn ảnh: vtv.vn

Seesaw liên hệ với Comicola vào một ngày đầu tháng 6 và chúng tôi đã nhanh chóng nhận thấy tiềm năng của dự án Nhật Tân giới thiệu. Thế là Mùa Hè Tròn Trĩnh chính thức gọi vốn trên trang Crowdfunding từ ngày 20/6/2022.

Mùa Hè Tròn Trĩnh là sự kết hợp giữa sách tranh (picture book) và sổ journal với hơn 40 ý tưởng tạo thành một câu chuyện dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá mùa hè của riêng mình. Ban đầu, những ý tưởng trong sổ hướng đến những trải nghiệm thường gắn với mùa hè và gợi về tuổi thơ, về sự chơi và tinh thần chơi đùa của một đứa trẻ. Từ đó, chúng sẽ kết nối với một mùa hè trong tâm thức, nơi bạn có thể kết nối với đứa trẻ trong mình và áp dụng tinh thần chơi đùa trong từng khoảnh khắc để cảm nhận niềm hạnh phúc.

Mỗi ngày bạn hãy lật một trang sổ, ghi chú lại ngày ở chân trang để đánh dấu hành trình của mình, và sáng tạo câu trả lời của mình từ những ý tưởng có sẵn bằng cách viết, vẽ, xé dán,… Mỗi trang sổ trong Mùa hè tròn trĩnh chính là một tác phẩm sáng tác của riêng bạn.

Ngoài ra, sự sáng tạo mà Mùa hè tròn trĩnh mang lại không chỉ giới hạn trong trang giấy – mà còn được dùng để khơi gợi ý tưởng cho cả không gian sống và hành trình phát triển, sáng tạo của bạn.

Sau 30 ngày, với hơn 40 triệu đồng được gửi về dự án, Seesaw đã gọi vốn thành công.

Và đáng ngạc nhiên hơn, chỉ sau đó 2 tháng, Nhật Tân đã cùng Mùa Hè Tròn Trĩnh tới với chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ.

Giới thiệu tới các Shark một trang nội dung có chủ đề “Và mình trồng chậu cây của riêng mình” trong cuốn sổ của Seesaw mang tên “Mùa hè tròn trĩnh” với những chia sẻ từ các khách hàng, Nhật Tân cho biết: “Cứ mỗi tâm hồn, mỗi câu chuyện khác nhau, chúng ta sẽ trồng lên được một chậu cây khác nhau. Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng sẽ có một mảnh ghép trong tâm hồn mình rất thú vị mà mình chưa khám phá ra trước đây hoặc chưa có thời gian, chưa biết cách để có thể chăm sóc nó một cách đều đặn”.

Nguồn: Shark Tank: Nữ startup 10X nhận “mưa vé vàng” từ Shark


Cùng Mùa Hè Tròn Trĩnh, Nhật Tân cuối cùng đã kêu gọi thành công 2 tỷ cho 30% cổ phần từ Shark Liên và Shark Erik.

Nhật Tân cùng Shark Liên và Shark Erik.
Nguồn ảnh: vtv.vn

Write a comment